Một số lưu ý khi mua nick tik tok nhiều follow

Một số lưu ý khi mua nick Tik Tok nhiều follow

Với những người đã sử dụng TikTok lâu hoặc là người nổi tiếng có fan thì việc sở hữu tài khoản tik tok nhiều follow, nhiều theo dõi không khó. Nhưng đối với những ngườ bình thường thì không đơn giản, họ có xu hướng sẽ sử dụng dịch vụ tăng follow hoặc mua nick tik tok. Vậy có nên mua tài khoản tik tok hay không? 

mua nick tik tok

1. Lý do bạn nên mua nick tik tok nhiều follow?

+ Tiết kiệm thời gian xây dựng từ con số 0. Sở hữu lượng Fan có sẵn nhanh chóng.

+ Giúp tạo được độ uy tín và nổi tiếng ngay lập tức.

+ Tạo được nhiều lượt tương tác và lượt tiếp cận hơn trên Tik tok.

+ Tăng doanh số kinh doanh dễ dàng không cần bỏ thêm chi phí quảng cáo trên tik tok.

+ Tăng view video tik tok, tăng hàng chục ngàn đến triệu view trong tầm tay nhanh chóng.

Đối với kênh tik tok có ít lượt follow thì khách hàng sẽ tin tưởng ít hơn. Nếu kênh của bạn nhiều follow sẽ có thêm sự uy tín, giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Nếu bạn không thể tự tạo được 1 kênh tik tok với nhiều lượt theo dõi thì có thể nghĩ đến mua tài khoản tik tok. 

mua nick tik tok

2. Lưu ý khi mua tài khoản Tik tok

+ Tuyệt đối không mua tài khoản Tik tok có liên kết với Facebook.

Nếu nick TikTok bạn mua lúc mới đầu đăng ký bằng Facebook, khi đó dù bạn mua nick tiktok về có cài mail, sđt đăng ký mới, đổi luôn mật khẩu thì người giữ Facebook này vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản bạn đã mua bất cứ khi nào họ muốn.

Họ đăng nhập được, tuy không thể đổi lại mail, sđt đăng ký khác nhưng họ lại có thể sửa hồ sơ của bạn, đổi tên, đổi id, xóa video, xem tin nhắn, xem video riêng tư . . .

+ Không mua tài khoản ở đơn vị không uy tín hoặc không có bảo hành.

Tuyệt đối không mua nick tích Tik tok của cá nhân nếu chưa biết họ là ai. Hoặc nếu không có hợp đồng thì cũng không nên mua vì có thể nick bạn mua sẽ bị back lại chủ cũ trong vòng 24h. 

Back tài khoản có nghĩa là: Khi họ bán nick Tik tok cho bạn họ sẽ dùng gmail gốc gửi yêu cầu cho bên Tik tok yêu cầu cấp lại mật khẩu và lấy lại thông tin nick đã bán cho bạn với lý do “Bị mất điện thoại hoặc bị hack thông tin”....

ban nick tik tok

Xem thêm:

5 cách tăng follow tài khoản tik tok miễn phí

Nên mua tài khoản tik tok hay mua follow tik tok ?

Hiện nay số lượng người bán tài khoản tik tok không nhiều do đó bạn nên cẩn thận suy nghĩ mình có nên mua tài khoản tik tok của người đó hay không?

Là 1 đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ facebook là chính như: tăng follow facebook, bán fanpage, tăng like page, quảng cáo fanpage.... thì Thuật Nguyễn Corp cũng phát triển các dịch vụ bên mạng xã hội tik tok và hiện đang nhận bán nick tiktok nhiều follows, tăng follow tim tiktok, tăng view video tik tok. Do đó khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, liên hệ ngay Thuật Nguyễn Corp nhé!
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan