5 cách tăng follow tài khoản tik tok miễn phí

5 cách tăng follow tài khoản tik tok miễn phí

Tik Tok xuất hiện và trở thành một trào lưu của người dùng mạng xã hội. Bất kỳ ai cũng muốn sở hữu một tài khoản Tik Tok có lượng follow và tương tác cao.

Sau đây là 5 cách tăng theo dõi tik tok miễn phí dành cho bạn.

tang follow tik tok 

1. Cài chế độ publlic tài khoản

Cùng giống như facebook khi Cài đặt chế độ publlic cho tài khoản nghĩa là bạn công khai các bài viết của mình để tất cả người dùng khác đều có thể tiếp cận được những gì bạn đã đăng tải và chia sẻ. Ngoài ra, còn giúp mọi người dễ dàng tìm thấy bạn. Bên cạnh đó bài viết của bạn sẽ được Tik Tok đề xuất trên new feeds của người dùng khác. Điều này giúp tài khoản của bạn tiếp cận được nhiều người hơn từ đó tăng lượng follow.

Cài chế độ publlic cho tài khoản:

+ Tại tab Tôi, bạn chọn vào dấu 3 chấm trên cùng góc phải.

+ Chọn mục Quản lý quyền riêng tư.

+ Kéo thanh trượt để chuyển sang chế độ pubblic.

2. Đầu tư ý tưởng, nội dung video

Lượng tương tác của một video trên Tik Tok được đánh giá qua các chỉ số: Lượt thả tim, lượt share, lượt comment và thời gian xem trung bình.

Một video với ý tưởng hay, nội dung mới và chất lượng tất nhiên sẽ thu hút được lượng tương tác cao. Việc sở hữu các video với lượt tương tác cao sẽ tăng uy tính tài khoản Tik tok của bạn, video của bạn sẽ được đề xuất hiển thị nhiều hơn. Được người xem đánh giá cao, hiển nhiên lượt follow sẽ tăng nhanh chóng.

tang follow tik tok mien phi

3. Tạo video hot trend

Hot trend là các video chứa nội dung đang rất được quan tâm. Mỗi thời điểm, sẽ có một vài hot trend xuất hiện trên TikTok.

Các bạn có thể tự tạo ra trend hoặc quay video có nội dung về các trend hiện tại. Tik Tok có “mục Khám phá”, sẽ đề xuất các video đang trend trên ứng dựng. Nếu video của bạn có thể lọt vào mục này, chắc chắn tất cả những người dùng Tik Tok đều sẽ thấy được video của bạn.

4. Thêm hiệu ứng cho video

Điểm thu hút tuyệt vời nhất của Tik Tok với người dùng là hỗ trợ kho âm thanh và hiểu ứng điều chỉnh video rất độc đáo. Vậy tại sao lại bỏ qua một công cụ đắc lực để tạo một video cuốn hút nhất phải không? Chèn một nhạc nền phù hợp với ngữ cảnh video, các hiệu ứng chuyển cảnh, filter, icon đã có thể giúp video của bạn trông ”xịn xò” hơn rồi.

Sự bắt mắt và lôi cuốn này sẽ giữ chân người dùng xem video của bạn lâu hơn. Cũng như kích thích họ nhấn vào nút follow để được theo dõi các video chất lượng tương tự.

5. Tương tác với người dùng khác

tang tuong tac follow tik tok

Hãy tương tác với các tài khoản Tik Tok khác để tăng lượng follow qua các cách như sau:

+ Tương tác với khán giả của bạn: bạn có thể tym hoặc trả lời comment của những người đã nhận xét về video của bạn. Người xem sẽ có thiện cảm và ghi nhớ tài khoản của bạn. Tik Tok thì đánh giá bạn đang hoạt động tích cực và hiển thị video của bạn nhiều hơn.

+ Trao đổi follow: Bạn hãy follow các tài khoản khác, đặc biệt là các tài khoản mới dùng Tik Tok. Khi bạn follow họ, Tik Tok sẽ hỏi họ có muốn follow lại bạn không, và khả năng cao là họ sẽ đồng ý thay vì từ chối.

+ Comment trên những video nhiều view: Việc comment không những giúp Tik tok đánh giá bạn có lượng tương tác tốt. Ngoài ra, nếu bạn có video liên quan thì sẽ được đề xuất hiển thị. Bên cạnh đó, khi bạn tương tác nhiều người sẽ thấy sẽ thấy bạn và follow với bạn.

>> Nên mua tài khoản tik tok hay mua follow tik tok ?

Trên đây là những cách miễn phí để bạn có thể tăng follow theo dõi cho tik tok, hi vọng hữu ích dành cho bạn.

Bên cạnh đó hiện nay Thuật Nguyễn Corp có cung cấp cả tăng follow facebook. Nếu có vấn đề gì liên hệ Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan