Nên mua tài khoản tik tok hay mua follow tik tok ?

Nên mua tài khoản tik tok hay mua follow tik tok ?

Hiện tài khoản khoản TikTok của các bạn đang có quá ít follow, bạn muốn tăng số lượng người follow này ? Ở đây các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án sau: Mua tài khoản Tik Tok và Mua follow Tik Tok. Vậy nên chọn phương án nào ? Cùng Thuật Nguyễn Corp tìm hiểu ngay sau đây nhé !

mua follow tik tok

1. Mua tài khoản Tik Tok là như thế nào ?

Mua tài khoản TikTok tức là các bạn sẽ đặt mua tài khoản Tik Tok có sẵn followers. Sau đó về:

– Thay đổi thông tin đăng ký

– Chỉnh sửa lại thông tin hồ sơ

– Xóa video cũ

Đối với dịch vụ mua bán tài khoản Tik Tok

1.1. Lợi thế

Nhưng khi mua tài khoản tik tok bạn sẽ được : 

– Tài khoản này đã có sẵn follow

– Tài khoản này đã có sẵn tương tác

– Follow, tương tác đều tư người thật, người Việt có sử dụng TikTok

Đây là những tiền đề cực kỳ tốt để các bạn có thể phát triển thêm kênh TikTok mình mới mua và sở hữu nó

Ngoài ra, mua tài khoản Tik Tok thì các bạn cũng không sợ tài khoản bị khóa hay bị hack. Bởi vì các bạn đã cài lại mail và số điện thoại đăng ký tài khoản rồi nhé

mua tai khoan tik tok

1.2. Hạn chế

Khi mua tài khoản về các bạn cần phải: Đổi thông tin đăng ký, đổi thông tin hồ sơ (id và tên tài khoản), đồng thời cũng nên xóa video cũ đối với những video bạn không muốn giữ lại . . .

Đồng thời, các bạn phải up lại video từ đầu, không tiếp tục phát triển kênh Tik Tok cũ. Tuy nhiên không sao cả, video còn lưu trên máy thì up qua kênh mới mà không sợ bản quyền nhé

Lưu ý: Vì TikTok chưa có chính sách kiếm tiền cho người làm video, nên video up xả láng không sợ bị band hay xóa vì bản quyền. 

2. Mua follow Tik Tok là như thế nào ?

Mua follow Tik Tok tức là các bạn có sẵn tài khoản TikTok rồi, giờ sử dụng dịch vụ tăng follow để tăng số lượt người follow tài khoản này lên.

2.1.Lợi thế

– Lượng người follow có hoạt động còn lại cũng hỗ trợ các bạn phần nào trong việc tăng độ nổi tiếng, tăng tương tác video

– Được tiếp tục sử dụng và phát triển kênh TikTok mà trước giờ bạn vẫn dùng để đăng video

tang follow tik tok

2.2. Hạn chế

Hạn chế lớn nhất của hình thức mua follow TikTok đó chính là: Tỷ lệ tài khoản follow bạn họ ít hoặc không hoạt động trên TikTok khá cao

Thành ra việc mua follow, tăng số người follow tài khoản cũng không giúp bạn có nhiều tương tác hay tương tác hơn

Lưu ý: Thực ra thì các bên làm phần mềm họ cũng chưa phát triển thành công công cụ tăng follow do đó dịch vụ tăng follow chưa phát triển nhiều . Việc mua tài khoản Tik Tok sẽ là sự lựa chọn tốt hơn, đồng thời cũng là lựa chọn duy nhất nếu các bạn muốn kênh TikTok nhiều follow và chấp nhận trả phí. 

>> Tăng lượt xem video tik tok : https://thuatnguyencorp.com/blog/cach-tang-luot-xem-video-tik-tok-nhanh-chong

Với Thuật Nguyễn Corp thì hiện nay chúng tôi đã và đang phát triển dịch vụ tăng lượt xem video tik tok , có nhu cầu sử dụng dịch vụ liên hệ ngay cho chúng tôi nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan