Mẹo quảng cáo facebook messenger hiệu quả

Mẹo quảng cáo facebook messenger hiệu quả 

Quảng cáo trên facebook messenger, hay còn gọi là quảng cáo tin nhắn Facebook. Đây chính là dạng quảng cáo mà quảng cáo sẽ hiển thị trên:

– Newsfeed

– Messenger

– Và một vài vị trí khác

Khi quảng cáo hiển thị ở nên tảng không phải messenger, quảng cáo sẽ xuất hiện kèm với 1 nút gửi tin nhắn . Và lúc đó, người dùng nhấp vào mẫu quảng cáo, họ sẽ được chuyển ngay đến phần inbox cho fanpage các bạn

Còn đối với mẫu quảng cáo hiển thị trên Messenger, nó sẽ có dạng tin nhắn, và nếu như người dùng nhấp vào đọc tin nhắn, họ sẽ nhìn thấy toàn bộ thông tin mẫu quảng cáo. Hình thức này đang được chạy khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn . 

quang cao facebook messenger

1. Khi nào nên quảng cáo trên Facebook Messenger ?

Thông thường người dùng chạy quảng cáo trên Facebook Messenger cho một khuyến mãi gì đó để tìm kiếm khách hàng, nó có hiệu quả tối ưu nhất so sánh với các trường hợp khác.

Bạn sẽ thấy khi bạn kèm luôn nội dung khuyến mãi trên bài quảng cáo và khách hàng sẽ lười đọc xem cách khuyến mãi. Và nếu bạn lựa chọn hình thức quảng cáo sẽ không tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. 

Thế mạnh của cách quảng cáo messenger, chính là nút kêu gọi hành động + tin nhắn thông tin. Bạn chỉ cần giật tít khuyến mãi + nút Mua Ngay là thành công. Và bạn nhớ kèm nội dung khuyến mãi trong nội dung tin nhắn.

Bạn cũng có thể thử nghiệm với các chương trình chạy quảng cáo thông thường như bán hàng, tải về phần mềm,…

2. Mẹo giúp quảng cáo trên Facebook Messenger hiệu quả hơn

Để triển khai chiến dịch quảng cáo trên Facebook Messenger hiệu quả, một số điểm mà bạn cần lưu ý như sau:

quang cao facebook

2.1.Hiểu rõ đối tượng mục tiêu để tiếp cận chính xác

Để mỗi chiến dịch quảng cáo đạt được hiệu quả như mong muốn bạn cần hiểu về đối tượng mà mình muốn tiếp cận. Chân dung khách hàng càng chi tiết và càng đúng thì bạn càng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Đồng thời điều này giúp bạn tiết kiệm được ngân sách quảng cáo một cách đáng kể.

2.2.Đầu tư về nội dung và hình ảnh. 

Đây là 2 yếu tố quan trọng có vai trò quyết định sự thu hút đối với khách hàng. Các nhà quảng cáo hiện nay rất nhiều với đa dạng các thông điệp khác nhau. Chính vì vậy bạn cần biết cách để khiến mình trở nên độc đáo và đặc biệt hơn. Đối với quảng cáo trên Facebook Messenger, bạn cũng có thể sử dụng nhiều nội dung khác nhau để tìm ra nội dung nào có sức hút nhất đối với khách hàng của mình.

2.3.Tận dụng triệt để remarketing với quảng cáo trên Facebook Messenger.

Remarketing là hình thức tiếp thị lại giúp mang lại nhiều tác động khi bạn muốn hướng đến mục tiêu thúc đẩy doanh số. Với những khách hàng đã truy cập vào website của bạn trước đó, đã tương tác trên website, đã tương tác trên Fanpage của bạn hoặc thậm chí là đã tương tác với những chiến dịch quảng cáo trước đó của bạn, …

Bạn đều có thể tiếp thị lại với họ bằng hình thức quảng cáo trên Facebook Messenger này. Khi họ đã biết đến thương hiệu của bạn trước, và nhìn thấy lại thông điệp quảng cáo với chương trình ưu đãi. Nếu nội dung của bạn đủ hấp dẫn sẽ dễ thúc đẩy khách hàng mua hàng ngay lập tức.

Cách chạy quảng cáo facebook messenger hiệu quả

Khi bạn cần chạy cần tư vấn về quảng cáo facebook messenger liên hệ ngay Thuật Nguyễn Corp hỗ trợ nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan