Cách chạy quảng cáo facebook messenger hiệu quả 

Cách chạy quảng cáo facebook messenger hiệu quả 

Quảng cáo bằng tin nhắn - Đây là hình thức quảng cáo hiệu quả sẽ hiển thị trên nền tảng ứng dụng messenger trên di động của tất cả người dùng Facebook

Và nên nhớ rằng hầu hết người dùng Facebook đều chắc chắc sẽ cần phải sử dụng đến ứng dụng Messenger . Như vậy, chỉ cần đầu tư ngân sách quảng cáo cho dạng messenger ads này, cơ hội để các bạn tiếp cận tốt nhất với các khách hàng của mình là rất cao.

Có lẽ cũng chính vì điều này mà khá nhiều các chủ cửa hàng, doanh nghiệp đã bắt đầu dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về cách chạy quảng cáo Facebook messenger. Còn bạn thì sao ?

quang cao facebook messenger

1. Hiệu quả khi quảng cáo facebook messenger

Nếu các bạn vẫn truy cập ứng dụng messenger để thường xuyên truy cập để nhắn tin, liên lạc với bạn bè, người thân. Thì đảm bảo các bạn ít nhất đã nhìn thấy một mẫu quảng cáo tin nhắn Facebook dạng này xuất hiện bên trong ứng dụng messenger của mình.

Mẫu quảng cáo facebook ads sẽ hiển thị ở một vị trí ngẫu nhiên trong danh sách các hộp thư tin nhắn messenger của bạn. Và thường nó sẽ xuất hiện ngay cạnh các tin nhắn mà các bạn chưa đọc, vì điều đó sẽ giúp các mẫu quảng cáo này nhận được sự quan tâm tốt hơn.

Đó cũng là một phần lý do mà dạng quảng cáo tin nhắn Facebook này lại mang lại hiệu quả cao đến vậy

2. Cách hoạt động của quảng cáo facebook messenger

Khi khách hàng nhấn vào hình ảnh, đường dẫn trong bài post, thì lập tức, khách hàng sẽ được chuyển tới facebook messenger với page trong đó chúng ta đã soạn sẵn một tin nhắn mẫu. 

quang cao facebook

+  Khi khách hàng nhấn vào tấm hình trên bài quảng cáo thì sẽ hiện ra tin nhắn chào mừng mà bạn đã thiết lập sẵn. Quảng cáo trên Facebook Messenger sẽ giúp bạn quảng cáo hiệu quả hơn, khách hàng có trải nghiệm thú vị hơn.

+ Khách hàng ít khi nào chủ động nhắn tin cho người bán nếu họ không có nhu cầu. Vậy tại sao bạn không chủ động nhắn tin cho họ?

Và hình thức quảng cáo này sẽ mang lại điều đó. Với các hình thức quảng cáo bài viết , quảng cáo like page nó đã quá quen thuộc rồi thì để có thể hiệu quả hơn sao bạn không thử chạy quảng cáo messenger, 1 hình thức mà bạn có thể dễ dàng tạo chiến dịch và hướng đến đúng đối tượng khách hàng.

Xem thêm:

Ngân sách quảng cáo Facebook tối thiểu 1 ngày bao nhiêu ? 

Làm sao để chạy quảng cáo facebook thành công

Để bán hàng hiệu quả thì không thể thiếu được quảng cáo trực tuyến. Nếu bạn kinh doanh trên facebook thì đừng bỏ qua các hình thức quảng cáo trên facebook. Khi bạn có website thì hãy thử chạy quảng cáo trên google, trên cốc cốc, trên youtube... bạn sẽ thấy được những hiệu quả bất ngờ đó. 

Bạn đang tìm 1 địa chỉ chạy quảng cáo trực tuyến hiệu quả hay liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp ngay nhé. Bởi chúng tôi sẽ giúp bạn tạo chiến dịch ads hoàn hảo cũng như hỗ trợ thiết kế hình ảnh quảng cáo ấn tượng nhất. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan