Làm sao để có một thiết kế tờ rơi đẹp

Làm sao để có một thiết kế tờ rơi đẹp

Thiết kê rờ rơi là một ấn phẩm truyền tải thông tin trực tiếp tới khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Thiết kế tờ rơi thường được phát huy nhiều trong các chương trình sự kiến, hội nghị, triển lãm. Tờ rơi cũng đóng góp vai trò quan trọng trong các chiến dịch marketing.

Một thiết kế tờ rơi đẹp, độc đáo chính là điều cần thiết. Không chỉ truyền tải thông tin nhanh chóng, nó còn thu hút được sự quan tâm công chúng một cách đủ lâu.

Vậy làm thế nào để có được mẫu thiết kế chuyên nghiệp ấn tượng ???

thiet ke to roi

1. Màu sắc

Màu sắc là yếu tố quan trọng đầu tiên cần chú ý đến trong thiết kế tờ rơi quảng cáo. Nó sẽ quyết định xem thiết kế của bạn có thành công hay không, có tiếp cận được người tiêu dùng hay không.

Màu sắc tươi sáng, sinh động sẽ dễ dàng thu hút tầm nhìn của mọi người, vậy nên nhiều công ty đã sử dụng cách này trong các thiết kế tờ rơi của mình. Tuy nhiên, bạn có thể phụ thuộc vào khách hàng tiềm năng hay màu sắc trong bộ nhận diện thương hiệu để biểu diễn trong tờ rơi.

Tuy nhiên hãy kết hợp những màu sắc cho thật hài hòa, tránh sử dụng quá nhiều màu khiến người xem bị phân tâm và khó tiếp cận thông tin.

thiet ke to roi dep

2. Tạo sự tương phản

Hình ảnh có độ tương phản cao rất dễ nhìn trong nháy mắt và có thể thu hút sự chú ý. Không giống như một trang web, nơi người dùng chọn xem nó bằng cách nhấp vào một liên kết hoặc nhập địa chỉ, một tờ rơi cần có một tác động đủ mạnh để khiến người dùng bị hút về phía đó.
 
Hãy nghĩ về những tờ rơi hoặc áp phích hoặc tài liệu quảng cáo mà bạn đã nhìn thấy từ xa và bị kéo đi về phía trước vì chúng rất thú vị. Đó là loại tương phản bạn cần tạo để giúp đưa mọi người đến với thiết kế mà không có ý định trước.

3. Có từ khóa trọng tâm

Một số từ khóa hoặc cụm từ có thể giúp bán thông tin trong thiết kế tờ rơi. Làm cho chúng lớn hơn, đậm hơn hoặc sáng hơn các chữ khác để tạo điểm nhấn khác biệt. Cuối cùng thì mục đích của tờ rơi là truyền tải được thông tin tới công chúng.

thiet ke to roi quang cao

4. Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

Một thiết kế tờ rơi đẹp chắc chắn phải cần có những hình ảnh chất lượng cao, dễ đọc, dễ hiểu và giúp người đọc kết nối được với thông tin trong tờ rơi. Nếu bạn đang quảng cáo về một sản phẩm chẳng hạn, chắc chắn hình ảnh sản phẩm phải thật nổi bật và rõ ràng.

Đồng thời, đảm bảo sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao. Thông số kỹ thuật tương tự bạn sử dụng cho hình ảnh trực tuyến hoặc kỹ thuật số có thể không áp dụng cho hình ảnh in. Yêu cầu độ phân giải thường cao hơn đáng kể để đảm bảo in đầy đủ. 

Xem thêm:

Những ưu điểm khi thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp

Cách thiết kế tờ rơi đẹp đúng tiêu chuẩn
 
Tự thiết kế  khó khăn với bạn do bạn chưa đủ kinh nghiệm thì bạn có thể nhờ các dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp tại các công ty chuyên nghiệp.

Tại Thuật Nguyễn Corp chúng tôi có dịch vụ thiết kế theo yêu cầu riêng khách hàng, không sử dụng mẫu tờ rơi có sẵn. Chắc chắn mẫu thiết kế tờ rơi của bạn sẽ là độc quyền và khác biệt
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan