Cách thiết kế tờ rơi đẹp đúng tiêu chuẩn

Cách thiết kế tờ rơi đẹp đúng tiêu chuẩn

Bất kỳ ai cũng muốn được sở hữu một thiết kế tờ rơi giá rẻ, nhưng không phải ai cũng biết cách thiết kế tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp hoặc đủ kinh nghiệm trong thiết kế. Sau đây chính là những tiêu chuẩn thiết kế tờ rơi đơn giản nhưng bạn cần phải lưu ý.

thiet ke to roi

1. Hình ảnh

Hình ảnh giúp truyền tải thông điệp đến người dùng một cách mạnh mẽ. Mẫu tờ rơi đẹp, ấn tượng với những hình ảnh rõ ràng, sắc nét chính là lợi thế để thu hút người xem và kích thích hành động của khách hàng. Vi thế, cách thiết kế tờ rơi hiệu quả nhất chính là ảnh chụp sản phẩm, đối tượng phải rõ ràng, có tính thẩm mỹ cao.

2. Thông tin sản phẩm

Khi đã thu hút được người dùng xem tờ rơi của bạn bằng hình ảnh, yếu tố tiếp theo để chinh phục khách hàng chính là nội dung thông tin trên mỗi tờ rơi. Yêu cầu nội dung cần rõ ràng, câu từ ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đầy đủ, dễ hiểu. Các sản phẩm Hot, khuyến mại hấp dẫn nên được đặt ở các vị trí ưu tiên, dễ thấy.

thiet ke to roi dep

3. Bố cục tờ rơi

Một tờ rơi được trình bày theo bố cục khoa học chính là điểm cộng để khách hàng đọc lâu hơn, xem chi tiết hơn sản phẩm hoặc ý đồ mà bạn muốn thể hiện.
 
Đây cũng chính là sự chuyên nghiệp của công ty được thể hiện qua các mẫu tờ rơi đẹp mà khách hàng sẽ đánh giá. 

4. Màu sắc

Sử dụng màu sắc bắt mắt, nổi bật sẽ thu hút công chúng hơn những màu sắc trầm hoặc chỉ đơn giản là tờ rơi đen trắng. Cách thiết kế tờ rơi hiệu quả chính là lựa chọn màu sắc phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu, màu đặc trưng của công ty hoặc màu dành phù hợp với các đối tượng.

cach thiet ke to roi

5. Kích thước

Kích cỡ mẫu thiết kế tờ rơi phổ biến: khổ giấy A4; A5; A6 (cỡ bưu thiếp), DL, CC (cỡ thẻ tín dụng).

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn các mẫu thiết kế tờ rơi có kích thước khác sao cho phù hợp với nhu cầu và đặc trưng của công việc.

6. Chất lượng giấy in ấn

Tùy vào mức chi phí đầu tư và tính chất công việc của bạn để lựa chọn chất liệu giấy. 

Tuy nhiên, nên ưu tiên các loại giấy có đổ bóng mịn cao để in ấn hình ảnh và nội dung được rõ nét. Đặc biệt là với các mẫu tờ rơi cần in màu.

>> Những ưu điểm khi thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp

Những yếu tố trên đây chỉ là lý thuyết, việc áp dụng đúng các tiêu chuẩn này trong cách thiết kế tờ rơi quảng cáo còn phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm cũng như năng lực trong thiết kế. Nếu bạn đang tìm một công ty nhận thiết kế tờ rơi đẹp, uy tín, giá cả phải chăng. Thuật Nguyễn Corp chính là lựa chọn tuyệt vời để đồng hành cùng bạn.

Sở hữu ngay các mẫu thiết kế tờ rơi đẹp - chuyên nghiệp thu hút khách hàng. Hãy để Thuật Nguyễn Corp giúp bạn tiếp cận đến khách hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất. Liên hệ để được tư vấn 24/7.
 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan