Kinh nghiệm thiết kế logo thương hiệu spa

Kinh nghiệm thiết kế logo thương hiệu spa

Nếu bạn quan tâm đến việc mở một spa hoặc một dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tương tự, điều đầu tiên bạn cần nghĩ tới là nên có một thiết kế logo phù hợp, giúp thu hút được đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới. Bạn đã có ý tưởng nào để thiết kế logo spa của mình chưa?

Logo là một cách tuyệt vời để đồng nhất thiết kế thương hiệu của bạn. Nó sẽ truyền đạt giá trị thương hiệu của bạn đến mọi khách hàng. Nếu chưa có bất kỳ định hướng nào, bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ. 

Với logo bạn có thể đặt nó trên website, các kênh bán hàng online, danh thiếp, giấy tiêu đề, giấy biên nhận và túi quà tặng....

Nhưng trên thực tế, việc cố gắng tạo ra một thiết kế logo spa mà có thể thể hiện các giá trị của Spa là hơi khó khăn. Dưới đây là một vài gợi ý thú vị mà bạn và nhà thiết kế của mình có thể nghĩ đến khi thiết kế logo cho cơ sở kinh doanh của mình.

thiet ke logo spa

1. Sóng biển

Không có gì êm dịu hơn âm thanh của những cơn sóng biển vỗ nhẹ vào bờ. Các đường nét đều đặn nhẹ nhàng như những con sóng sẽ giúp mang lại sự bình yên, xóa tan nhiều suy tư khỏi tâm trí bạn.

Đây là lý do tại sao nhiều người sử dụng âm thanh của sóng để giúp họ ngủ .

2. Cây

Cây có hình dạng tuyệt vời. Vì chúng rộng hơn ở phần tán lá và ngọn, nên nó có thể là một nơi tuyệt vời để đặt tên spa của bạn hay một câu slogan nào đó.

Ngoài ra, bạn có thể bố trí tên thương hiệu của bạn bao quanh cái cây đó và nó sẽ mang lại cảm giác tự nhiên hơn nữa.

Bạn có thể sử dụng một cây sồi, các nhánh rộng của chúng sẽ cho bạn một không gian rộng hơn để sáng tạo thêm những hình ảnh hay những dòng chữ thích hợp.

thiet ke logo

3. Gió

Khái niệm về gió cũng có thể được sử dụng trong thiết kế logo của bạn. Một cách tuyệt vời để tạo hiệu ứng của làn gió mới mẻ là sử dụng các đường kẻ ngang. Đây là ý tưởng tương tự được sử dụng khi một nghệ sĩ đang cố gắng làm cho nó trông giống như một chiếc xe đang giảm tốc độ trên đường cao tốc. 

Khi nó được sử dụng trong các thiết kế logo spa, biểu tượng logo sẽ gợi lên sự thay đổi mà khách hàng sẽ cảm thấy sau khi sử dụng dịch vụ của bạn. Đây là một cách đơn giản để gợi ý cho khách hàng của bạn rằng Spa của bạn là một luồng gió mới và có một dịch vụ rất tốt.

4. Hoa

Đối với những chủ spa muốn tạo ra một thiết kế nữ tính, hãy chọn một bông hoa làm nền cho logo của bạn. Thiết kế logo dạng hình dạng tròn sẽ giúp tạo sự cân bằng rất dễ dàng nhất là khi bạn muốn thêm vào các khía cạnh khác như văn bản.

Rất nhiều đơn vị sử dụng các thiết kế hoa sen làm điểm nhấn cho logo của họ. Điều này gửi thông điệp rằng họ coi trọng sự tinh khiết và hoàn hảo.

Xem thêm:

Xu hướng thiết kế logo thương hiệu 2020

Những ý tưởng thiết kế logo trừu tượng đẹp

Hi vọng với những ý tưởng thiết kế trên sẽ giúp bạn có được mẫu logo ấn tượng chuyên nghiệp. Còn khi bạn đang gặp vấn đề về chưa có ý tưởng thiết kế logo đẹp hãy liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan