Những ý tưởng thiết kế logo trừu tượng đẹp

Những ý tưởng thiết kế logo trừu tượng đẹp

Có rất nhiều cách để tạo ra một thiết kế Logo hấp dẫn khiến người xem thích thú . Và một trong số đó là "thiết kế Logo trừu tượng". Những thứ trừu tượng thường hấp dẫn người xem và những thứ độc đáo được nhiều người bàn tán. Quan trọng hơn, hình ảnh trừu tượng có thể truyền tải nhiều ý nghĩa cho logo.

Và sau đây là nhưng ý tưởng thiết kế logo trừu tượng đẹp, cùng xem nhé !

thiet ke logo truu tuong

1. Logo trừu tượng đối xứng

Logo đối xứng được hình thành đối xứng tạo thành góc trái và phải tạo ra một đối xứng, những gì bạn sẽ được nhìn thấy bên trái sẽ giống hệt với bên phải. Tạo ra một logo đối xứng có vẻ đơn giản theo ý kiến của nhiều người. 

Trông thiết kế logo trừu tượng, đối xứng = cân bằng. Tính đối xứng tạo ra logo theo các mẫu có thể nhận biết và thú vị đối với người xem.

2. Logo trừu tượng với hình dạng hình học

Hình dạng của một logo nói lên rất nhiều điều về doanh nghiệp của bạn. Nó chứng tỏ với khách hàng rằng, công ty bạn theo hướng thân thiện hay nghiêm túc, khoa học hay nghệ thuật, truyền thống hay cá tính. Cũng giống như màu sắc, hình dạng của logo cũng có những ý nghĩa riêng, bạn không cần phải hiểu quá rõ về các ý nghĩa hình dạng. Chỉ cần biết những điều cơ bản như: vòng tròn mang lại cảm giác thoải mái và đại diện cho sự vĩnh cửu; hình vuông ổn định và tuân thủ các quy tắc và ác hình dạng xếp chồng lên nhau mang lại độ sâu cho logo mà chỉ có sự tối giản của hình học mới có thể làm tốt các chức năng này.

>> https://thuatnguyencorp.com/blog/6-cach-su-dung-hinh-khoi-trong-thiet-ke-logo

thiet ke logo

3. Logo trừu tượng năng động

Đôi khi điều quan trọng là thích nghi với môi trường xung quanh bạn, và cách nào tốt nhất để làm điều này là chọn một logo biến đổi. Những logo động này có cùng hình dạng trừu tượng và điều chỉnh nó để phù hợp với các bối cảnh khác nhau, cho dù bằng cách thay đổi màu sắc, bố cục hoặc hướng của logo.

4. Logo trừu tượng với ý nghĩa sâu sắc hơn

Các logo trừu tượng được tạo ra để giải thích - nhưng thông điệp thường được ẩn ý. Điều đó cho thấy rằng mục đích của Logo là muốn người xem nhìn nhiều lần hơn để tìm ra những ẩn ý đằng sau.

Từ việc sử dụng không gian âm truyền tải ý nghĩa đến kỹ thuật tạo bóng đánh lừa thị giác, những logo này rất phức tạp, thông minh và gửi một cái nháy mắt cho khán giả của bạn mà họ sẽ không thể cưỡng lại.

thiet ke logo thuong hieu

5. Logo trừu tượng kết hợp

Bạn có thể hợp nhất các thứ trừu tượng với nhau để tạo ra một thứ còn trừu tượng hơn. Những dạng Logo này mang lại sức hút rất lớn cho người xem, khiến họ dựng lại một chút và tìm hiểu xem hình dạng đó là gì.

>> https://thuatnguyencorp.com/blog/khi-nao-nen-thiet-ke-logo-gradient

Trên đây là 5 ý tưởng thiết kế logo trừu tượng bạn có thể tham khảo . Nếu bạn muốn sở hữu 1 mẫu thiết kế logo thương hiệu độc đáo ấn tượng , liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn và sử dụng dịch vụ nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan