Hướng dẫn từng bước để tăng lượt theo dõi TikTok

Hướng dẫn từng bước để tăng lượt theo dõi TikTok

Để tăng lượng người xem TikTok, bạn phải tạo sự hiện diện lâu dài trên nền tảng. Và khi tài khoản Tiktok của bạn có lượng lớn người theo dõi điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể tăng doanh số bán hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu cho cá nhân. 

Để đạt được sự thúc đẩy lớn nhất từ ​​tiếp thị TikTok, bạn cần những người theo dõi thật. Sau đây Thuật Nguyễn Corp hướng dẫn từng bước để tăng lượt theo dõi Tiktok hiệu quả hơn. 

tang follow tiktok

1. Mua follow Tiktok - cách tăng số lượng theo dõi nhanh nhất

Bạn đang tìm kiếm một cách tăng số lượng người theo dõi trên Tiktok nhanh chóng nhất?

Bạn muốn có số lượng follow nhiều cho tài khoản?

Đừng bỏ qua mua Follow Tiktok - 1 cách được rất nhiều tiktoker sử dụng hiện nay để giúp tài khoản có thêm nhiều theo dõi, tạo uy tín và nổi bật cho kênh.

Để sử dụng dịch vụ tăng theo dõi rất đơn giản khi chỉ cần bỏ ra một khoản ngân sách nhỏ, gửi link Tiktok cho bên dịch vụ và họ sẽ thực hiện tăng theo dõi cho tài khoản Tiktok của bạn.

2. Hưởng lợi từ các xu hướng

Nền tảng này cho phép hầu hết người dùng tận dụng các xu hướng để nhanh chóng tăng lượng theo dõi Tiktok của họ. Chỉ cần chú ý đến các xu hướng khi chúng đến.

Xu hướng TikTok là một phương tiện đáng chú ý để làm cho thương hiệu của bạn nổi bật hơn so với các đối tác của bạn. Hãy lựa chọn những xu hướng đảm bảo rằng nó là những xu hướng mà đối tượng mục tiêu của bạn quan tâm.

3. Quảng cáo chéo video

Tiếp thị có thể được thực hiện trên một số nền tảng ngoài TikTok.

Một chiến lược tiếp thị toàn diện nên xem xét tiếp cận các trang web như Instagram, YouTube, Facebook, Reddit và Pinterest.

Ý tưởng là dành thời gian trực tuyến của bạn ở bất cứ nơi nào mà đối tượng mục tiêu của bạn dành thời gian của họ.

Tận dụng sự hiện diện của bạn ở khắp mọi nơi để chia sẻ video TikTok của bạn bằng cách quảng cáo chéo nó. Bạn cũng có thể sử dụng lại nội dung hiện có của mình cho TikTok. Nếu bạn nhìn vào Câu chuyện trên Instagram, bạn sẽ thấy rằng nhiều người dùng Câu chuyện khác nhau tải lên nội dung TikTok của họ trên nền tảng này.

tang luot theo doi tiktok

4. Đầu tư vào quảng cáo TikTok

Đây là một phương tiện nhanh chóng để tăng lượng người theo dõi Tiktok của bạn.

Sử dụng tính năng quảng cáo TikTok để đạt được phạm vi tiếp cận tối ưu — tăng tỷ lệ tương tác, nhận thức về thương hiệu và doanh số bán hàng ngay lập tức.

Nền tảng cung cấp một số tùy chọn quảng cáo và đây là một số tùy chọn bạn nên xem xét:

+ Quảng cáo tiếp quản thương hiệu

Những quảng cáo này hiển thị giống như một video toàn màn hình và xuất hiện ngay khi người dùng khởi chạy ứng dụng. Chúng cũng được hiển thị trên trang For You dưới dạng GIF, hình ảnh và video.
 
+ Quảng cáo TopView

Nó hơi giống với hình thức trên, sự khác biệt duy nhất là chúng được hiển thị 5 giây sau khi người dùng khởi chạy ứng dụng. Chúng cũng là video toàn màn hình với các tùy chọn âm thanh và tự động phát.

+ Quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu

Những quảng cáo này có hình thức giống với quảng cáo Instagram và chúng được hiển thị trên trang chủ. Chúng xuất hiện trong khoảng 9 đến 15 giây và có thể bao gồm lời gọi hành động để nâng cao cuộc trò chuyện của bạn.

5. Tìm đối tượng mục tiêu

Để tăng lượt theo dõi trên TikTok, bạn cần nghiên cứu đối tượng mục tiêu của mình — sở thích, nhu cầu, câu hỏi, lượt thích, lượt không thích của họ,..

Mặc dù bạn không thể đáp ứng tất cả chúng, nhưng điều quan trọng là bạn phải hiểu những điểm này đủ để luôn thu hút khách hàng mục tiêu và khách hàng của bạn. Bạn muốn tải lên video theo nhu cầu cụ thể của họ.

Ở đây, thật khôn ngoan khi theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn. Điều này cung cấp cho bạn ý tưởng về loại nội dung mà những người có cùng chí hướng cảm thấy thú vị trên nền tảng. Ghi chú các video mà họ tương tác; đó là loại họ thích xem hơn.

Xem thêm:

Cách tăng lượng người theo dõi TikTok tự nhiên

Cách mở rộng phạm vi tiếp cận tăng theo dõi trên tiktok

6. Có một hồ sơ và tiểu sử thu hút sự chú ý 

tang nguoi theo doi tiktok

Biết rằng hồ sơ hiển thị tính cách thương hiệu mà bạn muốn thể hiện mình. Đảm bảo hồ sơ trông rõ ràng, hấp dẫn và mời gọi; yếu tố duy nhất này có thể giúp bạn có được nhiều người theo dõi và lượt xem TikTok hơn bạn tưởng.

Với tư cách là một nhà tiếp thị, logo thương hiệu của bạn có thể đóng vai trò như ảnh hồ sơ và tên doanh nghiệp của bạn làm tên người dùng của bạn.

Bạn cũng có thể bao gồm một số nút kêu gọi hành động tương tác trên hồ sơ của mình, mời người xem TikTok đến các mạng xã hội hoặc trang web khác ngay lập tức.

Trên đây là các bước để tăng follow Tiktok hiệu quả hơn, hãy áp dụng để nhận được nhiều theo dõi nhất nhé.

Nếu cần tăng lượt theo dõi Tiktok nhanh - số lượng lớn, gọi ngay Thuật Nguyễn Corp tư vấn nhé!
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan