Cách mở rộng phạm vi tiếp cận tăng theo dõi trên tiktok

Cách mở rộng phạm vi tiếp cận tăng theo dõi trên tiktok

Cho dù bạn là thương hiệu mới đối với TikTok và hy vọng xây dựng khán giả từ đầu hay một tài khoản TikTok đã được thiết lập muốn tập trung vào tăng trưởng.

Khám phá cách mở rộng phạm vi tiếp cận thu hút những người theo dõi TikTok để từ đó tăng lượt xem video tiktok lượt tương tác tốt hơn.

tang follow tiktok

1. Người theo dõi có quan trọng trên TikTok không?

Người theo dõi có thể giúp nội dung của bạn lan truyền trên TikTok, vì vậy, xây dựng một lượng khán giả lớn là ưu tiên hàng đầu của nhiều thương hiệu.

Trong năm tới, lượng người theo dõi TikTok có thể trở nên có giá trị hơn bao giờ hết.

Việc xây dựng tăng lượt theo dõi tiktok có thể là một tài sản lớn cho thương hiệu của bạn trên TikTok miễn là bạn tìm kiếm những người theo dõi đích thực, những người thực sự yêu thích thương hiệu của bạn và nội dung của nó.

Nếu bạn ưu tiên tăng trưởng không phải trả tiền và nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng, những người theo dõi TikTok có thể mang lại giá trị đáng kể cho thương hiệu của bạn. Họ sẽ giúp nâng cao nỗ lực của bạn bằng cách tương tác với nội dung của bạn, chia sẻ với bạn bè của họ và mua hàng từ doanh nghiệp của bạn.

tang luot theo doi tiktok

2. Cách Mở rộng phạm vi tiếp cận trên TikTok

2.1. Thêm thẻ hashtag # vào bài đăng và hồ sơ của bạn. 

Thẻ # đưa nội dung của bạn vào nguồn cấp dữ liệu Khám phá và trong các tìm kiếm thẻ #, vì vậy bạn có thể tiếp cận những người đang tìm kiếm những gì thương hiệu của bạn cung cấp.

Tìm kiếm các thẻ # phù hợp, phù hợp, xu hướng và có thương hiệu để giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn trên Tiktok.

https://thuatnguyencorp.com/blog/cach-tan-dung-xu-huong-tiktok-tang-view-hieu-qua

2.2. Kết hợp các tính năng mới của Tiktok. 

Khi TikTok phát hành một tính năng mới, nền tảng này sẽ cố gắng quảng bá nó bằng cách ưu tiên các bài đăng sử dụng nó.

Việc sử dụng một công cụ hoặc tính năng trong vòng 3-4 ngày đầu tiên sau khi phát hành có thể đồng nghĩa với việc bài đăng của bạn sẽ được đưa lên đầu nguồn cấp dữ liệu Dành cho bạn, nơi mọi người có nhiều khả năng khám phá các thương hiệu mới nhất.

2.3. Phát triển quan hệ đối tác với Người ảnh hưởng. 

Những người có ảnh hưởng nhận được gần gấp đôi số lượt thích và tương tác trên TikTok so với Instagram.

Hợp tác với những người có ảnh hưởng là một trong những cách nhanh nhất để tăng số lượng người theo dõi tiktok đáng kể, đặc biệt nếu bạn thuê những người có ảnh hưởng thì sẽ giúp tăng tỷ lệ tương tác trên tiktok khá cao.

tang luot xem video tiktok

2.4. Xuất bản nội dung thu hút 

Thuật toán của TikTok ưu tiên những video thu hút được nhiều sự tương tác nhất. Nếu nội dung của bạn nhận được nhiều lượt thích và bình luận ngay từ đầu, phạm vi tiếp cận thương hiệu của bạn sẽ mở rộng nhanh chóng.

https://thuatnguyencorp.com/blog/bi-quyet-tao-noi-dung-video-tiktok-cho-doanh-nghiep

2.5. Khuyến khích chia sẻ nội dung video của bạn

Trên TikTok, thật dễ dàng để chia sẻ nội dung của người khác bằng cách tải xuống và đăng lại. 

Khuyến khích những người theo dõi hiện tại của bạn chia sẻ nội dung của bạn với khán giả của họ bằng cách phát động các cuộc thi hoặc trao giải thưởng ....

Trên đây là cách để mở rộng khả năng tiếp cận trên tiktok, nếu bạn cần tăng follow tiktok, tăng like tăng view video tiktok... liên hệ Thuật Nguyễn Corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan