Hướng dẫn quảng cáo video đạt hiệu quả cao 

Hướng dẫn quảng cáo video đạt hiệu quả cao 

Quảng cáo Video là hình thức tạo quảng cáo tương tác với người mua hàng một cách trực quan, sinh động và sáng tạo hơn, giúp nâng cao tỉ lệ mua hàng từ khách hàng tiềm năng.

Có nhiều yếu tố cấu thành nên hiệu quả của một chiến dịch quảng cáo video như: nội dung, hình ảnh, thiết kế bố cục, chất lượng,…Để một quảng cáo video mang tính hiệu quả đòi hỏi phải có ý tưởng nền tảng tốt và triển khai vững thì hiệu quả mang lại sẽ vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn. Và đây là các yếu tố chính bạn cần quan tâm khi làm video quảng cáo  .

quang cao video

1. Nội dung

Nội dung xuyên suốt toàn bộ video phải truyền tải được thông điệp bạn muốn gửi đến đối tượng người xem. Thông điệp càng rõ ràng, mang tính nhân văn đánh vào tâm lý đồng cảm người xem sẽ thành công trong việc thu hút. Tuy nhiên, thời lượng video không nên quá dài sẽ gây hiệu ứng ngược, làm người xem cảm thấy phiền và không muốn tiếp tục xem dẫn đến giảm hiệu quả tiếp cận trong toàn chiến dịch.

2. Hình ảnh - nhân vật

Một yếu tố góp phần không nhỏ trong việc hiệu quả chiến dịch chính là sử dụng hình ảnh và nhân vật, diễn viên trong video. Một nhân vật thể hiện được cung bật cảm xúc để truyền tải đúng thông điệp sẽ giúp khách hàng dễ dàng hình dung về sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Mỗi một hình ảnh sử dụng xuyên suốt video sẽ đánh vào đối tượng khách hàng tương ứng, đạt hiệu quả tốt nhất. Có thể nói lựa chọn người mẫu, diễn viên thể hiện nội dung chính như là người giúp khách hàng nhìn nhận bộ mặt thương hiệu, doanh nghiệp của bạn.

lam video quang cao

3. Chất lượng hình ảnh

Tại sao bây giờ người ta lại ưa chuộng độ phân giải HD, 4k,…Chính vì khi xem một video sắc nét, màu sắc tươi sáng sẽ thu hút người xem, làm họ trở nên thích thú với suốt thời gian video. Do đó khi làm video quảng cáo cần đảm bảo về chất lượng hình ảnh. 

Xem thêm:

Quảng cáo Video Animation hiệu quả ra sao ?

Làm video quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp

Và tiếp theo đó chính là lựa chọn một đơn vị dịch vụ uy tín, chất lượng giúp bạn truyền thông một cách tối ưu nhất đến với khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, Thuật Nguyễn Corp hân hạnh được là người đồng hành cùng bạn xây dựng và quảng bá thương hiệu trong tương lai.

Tại Thuật Nguyễn Corp chúng tôi có mang đến cho các khách hàng dịch vụ làm video quảng cáo hấp dẫn chuyên nghiệp cùng các dịch vụ quảng cáo trực tuyến như quảng cáo trên google, trên facebook, trên youtube hay các mạng xã hội khác. Những thông điệp hay sản phẩm của khách hàng sẽ được truyền tải một cách hiệu quả đến nhiều đối tượng người dùng. 

Liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn Corp khi bạn đang muốn tìm hiểu về quảng cáo video hay sản xuất video quảng cáo ngay nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan