Hướng dẫn marketing trên cốc cốc hiệu quả 

Hướng dẫn marketing trên cốc cốc hiệu quả 

Cốc cốc - một nền tảng với lượng người dùng rất đông tại Việt Nam chính vì thế khi thực hiện marketing trên cốc cốc sẽ giúp quảng cáo sản phẩm cũng như tiếp cận đến được lượng khách hàng tiềm năng nhiều hơn. 

Nếu các chủ cửa hàng, doanh nghiệp khi muốn tìm kiếm thị trường khách hàng tiềm năng mới, ít cạnh tranh thì đừng bỏ qua marketing trên cốc cốc .

Nhưng làm thế nào để có chiến dịch tiếp thị tốt nhất ??? Cùng Thuật Nguyễn Corp tìm hiểu ngay sau đây. 

quang cao coc coc

1. Vì sao nên chọn Marketing trên cốc cốc

+ Marketing trên Cốc Cốc do có tính cạnh tranh ít hơn nên thường mang lại hiệu quả chuyển đổi cao hơn. 

+ Khi làm marketing trên Cốc Cốc thì chi phí không phải là vấn đề lớn khiến bạn phải đăng đo suy nghĩ, khi làm seo trên cốc cốc khả năng lên top khá cao, khi chạy quảng cáo thì giá thầu cũng không lớn như trên google.

+ Có thể nói Cốc Cốc Marketing là đơn giản dễ làm nhất, nó không có quá nhiều lựa chọn nhưng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa và tốt nhất

+ Với lượng người dùng tại Việt Nam trên cốc cốc ngày càng tăng điều đó đảo đảm sẽ có rất nhiều khách hàng tiềm năng để bạn có thể tìm kiếm được . 

marketing tren coc coc

Khi bạn muốn tìm kiếm khách hàng thì có thể chạy quảng cáo trên cốc cốc. Hiện nay cốc cốc có khá nhiều hình thức quảng cáo cho bạn lựa chọn, bạn dễ dàng có thể quảng cáo tìm kiếm hay quảng cáo banner trên đây. 

Cốc Cốc Marketing phù hợp với rất nhiều sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Khi bạn đang kinh doanh trên các lĩnh vực như bất động sản, Nha Khoa, Làm đẹp, Thời Trang, Phụ kiện, Cơ Khí . . . nó đều hỗ trợ cho bạn 1 cách tốt nhất . 

2. Quảng cáo cốc cốc có hiệu quả như thế nào trong chiến dịch marketing trên cốc cốc ?

Khi bạn đã thực hiện việc tiếp thị trên cốc cốc thì đương nhiên không thể bỏ qua quảng cáo được. Phải nói rằng chỉ khi bạn chạy quảng cáo bạn mới có cơ hội để tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng, những người có thể biết đến và sử dụng dịch vụ mua hàng của bạn.

Để đánh giá về hiệu quả quảng cáo Cốc Cốc, bạn sẽ thấy : 

chay quang cao coc coc

+  Với quảng cáo Cốc Cốc, bạn cũng sẽ tiếp cận được các mục tiêu thông qua từ khóa, chủ đề. Điều này đảm bảo quảng cáo hiển thị tại vị trí bạn mong muốn và đến đúng với khách hàng. 

+ Trên quảng cáo Cốc Cốc, cho phép tùy chỉnh về vấn đề thời gian vị trí hiển thị 

Quảng cáo Cốc Cốc không bị chen lấn với các quảng cáo khác nên những nội dung thông điệp được truyền tải một cách rõ ràng

Không cần mức ngân sách lớn khi chạy quảng cáo Cốc Cốc, giá thầu quảng cáo hiện tại đang thấp hơn rất nhiều những kênh quảng cáo khác

Từ những đánh giá trên có thể thấy được quảng cáo Cốc Cốc sẽ mang đến những hiệu quả đúng không ? Nhưng bạn cũng cần phải biết rằng để có một thành công không phải điều dễ dàng, chạy quảng cáo bạn phải đảm bảo có kỹ thuật và kinh nghiệm chạy thì mới tối ưu được

Xem thêm:

4 sai lầm khiến cho quảng cáo Cốc Cốc tốn tiền

Địa chỉ chạy quảng cáo cốc cốc uy tín 2020

Nếu bạn muốn tư vấn chạy quảng cáo trên cốc cốc liên hệ Thuật Nguyễn corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan