Chia sẻ cách livestream facebook bán hàng hiệu quả

Chia sẻ cách livestream facebook bán hàng hiệu quả

Livestream facebook bán hàng là 1 hình thức rất hiệu quả, nếu bạn bán hàng trên Facebook mà không biết đến livestream là một thiệt thòi rất lớn. Nhưng không phải ai livestream bán hàng cũng hiệu quả, hãy cùng Thuật Nguyễn corp tìm hiểu cách livestream thu hút người xem ngay sau đây. 

tang luot xem livestream facebook

1. Lập kế hoạch livestream

Hãy chuẩn bị một kế hoạch livestream càng chi tiết càng tốt. Bao gồm:

+ Thời gian thực hiện livestream 

+ Kịch bản: bạn cần phải nói những điểm mạnh nào của sản phẩm? Đưa ra lý do khách hàng nên chọn mua sản phẩm bên bạn.

+ Ai sẽ là người livestream ? Bạn nên tìm người ngoại hình và khả năng nói chuyện lưu loát, dễ hiểu. 

+ Nội dung mô tả livestream: ngắn nhưng phải hấp dẫn.

+ Ai sẽ là người hỗ trợ bạn chốt đơn hàng? 

tang mat livestream facebook

2. Thông báo thời gian livestream facebook

Livestream bán hàng có hiệu quả  là khi có người xem, tăng lượt xem livestream facebook càng nhiều cang tốt.  Đó là lý do bạn phải thực hiện đăng status và tag bạn bè thông báo thời gian cụ thể bạn sẽ thực hiện livestream.

Ngoài ra, bạn cũng sáng tạo một chút về nội dung để khách hàng tò mò và mong ngóng buổi livestream này nhé.

3. Thực hiện livestream

Trước khi thực hiện livestream chính thức bạn nên chạy thử nghiệm. Để xem chất lượng video, góc quay có đẹp không. Nếu chưa được thì bạn nên đầu tư một smartphone có chất lượng camera tốt nhé. Và chuẩn bị thêm laptop cho những người hỗ trợ bạn, để chốt đơn nhanh chóng.

Khi bạn giới thiệu sản phẩm cũng cần phải tương tác cùng khách hàng. Như vậy họ mới cảm thấy được quan tâm và vui vẻ xem bạn livestream.

cach tang mat livestream

4. Áp dụng các công thức khuyến mãi

Trong lúc livestream hãy khuyến khích họ like và share. Hãy làm cho họ tình nguyện làm việc này bằng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Ví dụ như khách hàng like & share sẽ được mua với giá ưu đãi, freeship... Cách này sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho livestream bán hàng của bạn .

5. Kết thúc livestream

Livestream bán hàng có hiệu quả không cũng phụ thuộc vào một phần cách bạn kết thúc livestream.

Bạn hãy cảm ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi buổi livestream của mình. Và kêu gọi mọi người inbox để bạn tư vấn và chốt sale. Thêm vào đó, bạn hãy nhắc họ hãy theo dõi facebook bạn để xem những buổi livestream tiếp theo. 

Xem thêm:

2 hình thức livestream trên facebook bạn nên biết

Giải đáp 1 số vấn đề về dịch vụ tăng view livestream

Trên đây là các livestream bán hàng hiệu quả nhất mà Thuật Nguyễn Corp muốn chia sẻ đến bạn. Hiện bên mình đang cung cấp Dịch vụ tăng mắt livestream facebook, gói dịch vụ sẽ giúp livestream của bạn có thêm nhiều lượt xem hơn. Gói dịch vụ được áp dụng theo tháng với giá siêu rẻ, bạn quan tâm hãy inbox hoặc gọi ngay cho Thuật Nguyễn corp để được tư vấn nhanh nhất nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan