2 hình thức livestream trên facebook bạn nên biết 

2 hình thức livestream trên facebook bạn nên biết 

Livestream facebook là hình thức cho phép người dùng phát trực tiếp video lên facebook cá nhân hay fanpage . Livestream là lựa chọn của rất nhiều người khi tiến hành kinh doanh online. Không cần tốn tiền thuê mặt bằng đắt đỏ, chỉ cần có smartphone và internet, bạn đã có thể tương tác và giao dịch với khách hàng của mình.

Mắt livestream biểu thị số người đang theo dõi video hiện tại, khi tăng con mắt livestream facebook càng nhiều thì bán hàng càng hiệu quả. 

tang con mat livestream facebook

1. 2 hình thức livestream trên facebook

1.1. Livestream thực

Dùng thiết bị như điện thoại, laptop,…để quay và phát trực tiếp trên facebook. Những người dùng khác có xem video của bạn, sau đó tương tác trực tiếp với bạn thông qua việc để lại bình luận hoặc thả các biểu tượng cảm xúc.

Ưu điểm: Đơn giản, dễ sử dụng. Nội dung truyền tải thực tế và chân thật. Có thể trò chuyện, trả lời các câu hỏi từ những người dùng khác, rất phù hợp cho các hoạt động bán hàng online.

Nhược điểm: Trình phát dễ đứng nếu mạng không ổn định. Không thể kiểm soát các sự cố có thể xay ra trong lúc live stream.

tang view livestream facebook

1.2. Livestream ảo

Livestream ảo là hình thức phát các video đã được quay từ trước. Nếu không có nhiều thời gian để live stream trực tiếp, bạn có thể sử dụng hình thức này để giữ tương tác cho page của mình.

Ưu điểm: Nội dung, ý tưởng video đã được edit từ trước, hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng. Do đó nội dung sẽ được truyền tải sẽ liền mạch, không bị sự cố bất ngờ.

Nhược điểm: Thiết bị đang phát video sẽ không thể làm các việc khác. Không thể tương tác với khách hàng, khách hàng đặt câu hỏi nhưng không nhận được phản hồi sẽ ảnh hưởng xấu đến ưu tính doanh nghiệp của bạn.

2. Lợi ích khi tăng mắt livestream

Mắt livestream là con số biểu thị cho sức nóng video bạn đang phát. Người dùng chỉ dừng lại xem video của bạn khi họ cảm nhận được video của bạn sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho họ. Và tất nhiên, cảm nhận sẽ bắt đầu từ những gì họ nhìn thấy đầu tiên. Do đó, một lượng view livestream cao sẽ tạo ra một hiệu ứng đám đông, thu hút và làm khách hàng cảm thấy tò mò về nội dung video đang phát. Kích thích họ bấm vào xem live, từ đó thúc đẩy tăng cơ hội bán được hàng của bạn.

tang mat livestream

Bên cạnh đó, tăng mắt livestream cao còn mang đến rất nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh online như:

+ Số người xem tăng cao tăng sự tò mò cho những người chưa xem, đồng thời những người đang xem cũng thấy cuốn hút hơn

+ Video tăng độ tin tưởng, tạo được độ tin cậy cho khách hàng

+ Tăng tương tác cho nick facebook, fanpgae của bạn

+ Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn

+ Tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng,…

Một livestream có số lượng mắt xem cao không chỉ giúp bạn có lượt thêm lượt xem, mà còn là một hình thức quảng cáo, đánh bóng cho fanpage của bạn. Vậy khi muốn tăng view livestream facebook cần làm gì ???

Đó là bạn hãy liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp tăng mắt hiệu quả nhất với giá siêu rẻ.

Xem thêm:

Giá dịch vụ tăng mắt livestream facebook

Giải đáp 1 số vấn đề về dịch vụ tăng view livestream

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan