Cách tạo Fanpage trên giao diện facebook mới 

Cách tạo Fanpage trên giao diện facebook mới 

Facebook đã có những sự thay đổi trên giao diện của mình, khi bạn đã quá quen với việc sử dụng giao diện cũ thì với giao diện mới sẽ khiến bạn bị lúng túng.  

Và trong bài viết hôm nay Thuật Nguyễn corp sẽ chia sẻ bạn cách tạo Fanpage trên giao diện facebook mới . Cùng thực hiện ngay sau đây nhé !

mua fanpage facebook

Cách tạo Fanpage bán hàng giao diện mới

Facebook mới cập nhật phiên bản mới với nhiều tính năng mới được cải tiến, trong đó có giao diện của Fanpage cũng có một chút thay đổi. Để cập nhật giao diện mới này bạn làm theo hướng dẫn sau nhé:

Bước 1: Bạn truy cập facebook và nhìn thấy ngay trên bảng tin của mình sẽ xuất hiện biểu tượng Trang.

Bước 2: Click vào biểu tượng >> Tạo Trang

tao fanpage tren giao dien facebook moi 1

Bước 3: Bạn điền các thông tin bắt buộc : tên trang, hạng mục fanpage ... sau đó nhấn Tạo Trang. 

Có nhiều hạng mục khác nhau bạn có thể lựa chọn sao phù hợp với lĩnh vực mình đang hướng đến . Bạn sẽ nhìn thấy giao diện page hiển thị ngay bên cạnh. 

tao fanpage tren giao dien facebook moi 2

Bước 4Ở bước tiếp theo các bạn cập nhật ảnh bìa và ảnh đại diện cho Fanpage >> Lưu là xong. Sau khi tạo fanpage bạn vẫn dễ dàng thay đổi hình ảnh đại diện và ảnh bìa fanpage 

tao fanpage tren giao dien facebook moi 3

Tại Thuật Nguyễn Corp đang nhận thiết kế ảnh facebook chuyên nghiệp với giá chỉ từ 200k sẽ giúp fanpage bạn ấn tượng thu hút hơn.

Bước 5: Giao diện fanpage sau khi tạo

tao fanpage tren giao dien facebook moi 4

Như vậy Thuật Nguyễn corp đã hướng dẫn cách tạo fanpage facebook theo giao diện mới nhất của facebook. 

Thông thường xây dựng fanpage sẽ mất khá nhiều thời gian, bạn cần phải đợi đến khi fanpage của mình có kha khá lượng like, chăm sóc fanpage đều đặn để duy trì lượng người tiếp cận, … nói chung cần khá nhiều công sức để chăm sóc cho fanpage.

Còn một cách khác đơn giản hơn đó là mua fanpage. Ưu điểm của cách này đó là Fanpage có sẵn lượt like, nhiều tương tác, … như vậy bạn có thể đăng tin bán hàng luôn mà không tốn quá nhiều công sức.

Liên hệ Thuật Nguyễn corp để mua fanpage chất nhé, hiện bên mình có nhiều fanpage chọn lọc theo giới tính, độ tuổi, khu vực, … cho các bạn lựa chọn nhé!

Xem thêm:

Kinh nghiệm tránh bị lừa khi mua fanpage

Mua fanpage facebook - nên chọn loại nào ?

Inbox hoặc gọi cho Thuật Nguyễn corp theo thông tin dưới đây để được báo giá và cung cấp dịch vụ tốt nhất nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan