Cách tăng tương tác facebook hiệu quả 2020

Cách tăng tương tác facebook hiệu quả 2020

Hiện nay lượng tương tác trên Facebook ngày một giảm dần, so với những giai đoạn trước thì tương tác đã giảm đáng kể. Và làm thế nào để cải thiện tương tác cho các nick facebook, Fanpage.... 

Thuật Nguyễn Corp sẽ chia sẻ cho bạn những cách tăng tương tác facebook 2020 hiệu quả hơn.

tang follow facebook

1. Tại sao Faebook của bạn lại bị giảm tương tác ?

– Vì lượng người tham gia sử dụng Facebook ngày càng đông.

– Vì lượng thông tin, bạn bè, lượng like/follow những kênh ngày càng nhiều làm khả năng hiển thị giảm.

– Do sự khắt khe của người dùng, đòi hỏi những nội dung giá trị & chất lượng hơn.

– Do tầng suất đăng bài của các tài khoản facebook ngày càng tăng, cạnh tranh trên newfeed người dùng là rất lớn.

– Do Facebook cố tình giảm để cưỡng ép các marketers, nhà lăng xê trên Facebook phải chi ngân sách quảng cáo to hơn để tiếp cận khách hàng tiềm năng
– …

2. Các cách tăng tương tác facebook 2020

tang luot theo doi

2.1. Cải thiện chất lượng nội dung

Content is king!! 

Để thu hút phổ biến lượt quan tâm, nhiều lượt tương tác đề nghị chúng ta phải chú trọng vào nội dung, tạo ra những bài viết chất lượng để san sẻ đến người đọc.

2.2. Mở rộng danh sách bạn bè & follow

Nhiều người dùng facebook không quan tâm đến điều này & từ đó hạn chế nhóm đối tượng tiếp cận được. Hoặc với thể họ nổ lực nhưng không biết phương pháp để khiến điều này. 

Một nick sử dụng Facebook thường chỉ có khoảng ~1000 bạn & rất lâu để đạt 5000 bạn bè. Việc nổ lực tăng lượt theo dõi follow cho facebook rất quan trọng. Tìm cách để có những lượt follow thật & thương xuyên theo dõi các post của bạn…

2.3. Kêu gọi hành động

Dù bạn tăng trưởng fanpage, group hay trang cá nhân trên Facebook, thì việc kêu gọi hành động này luôn cần thiết. Với các bài viết sở hữu xu hướng kêu gọi hành động hợp lý, lượt tương tác sẽ cao hơn hẵn so với những post thông thường. Bạn sở hữu thể cải thiện được 200-300% so có reach của những bài viết thông thường khác đấy!!!

2.4. Video Viral

Bạn có nhận thấy phổ biến video trên Facebook đạt hàng triệu lượt view, có hàng ngàn lượt share hay comment không? Đó chính là dạng video viral, nó phù thuộc vào chất lượng content của bạn.

Những video đón trend, bắt đúng tâm lý người xem thì bạn sẽ nhận được đa dạng lượt chia sẻ. Từ đó bạn sở hữu thể nhận được hàng triệu lượt view… Qua các video viral đấy sẽ tăng like tăng follow facebook đáng kể đó.

2.5. Livestream để điều hướng người xem

Bằng cách livestream facebook họ tiện lợi điều hướng những lượt comment, các lượt share rộng rãi hơn. Từ đó sở hữu nhiều lượt quan tầm follow & reach sẽ rất rẻ qua mỗi lần khiến cho livestream.

Tuy nhiên việc livestream ở quá trình này đã khởi đầu khó khăn hơn lúc Facebook giảm reach mạnh với livestream, hãy sử dụng các kỹ thuật khéo léo để kéo reach rẻ cho mỗi lần làm live stream nhé!

>> Cách tăng người xem livestream facebook hiệu quả 2020

>> Top dịch vụ facebook bán hàng hiệu quả nhất

tang tuong tac facebook

2.6. Sử dụng thủ thuật Seeding bài viết

Seeding trên Facebook được hiểu là một hoạt động nâng cao like, comment để dẫn dắt người dùng theo đám đông trước đó. Thông thường phổ biến người khiến cho kinh doanh sẽ mua những lượt like post với mức giá khoảng 200k/tháng, hay tăng lượt comment ..

Tại Thuật Nguyễn Corp có gói tăng like và comment giá rẻ giúp bạn cải thiện tương tác bài viết trên Fanpage & profile.

2.7. Tạo các minigame

Đây là TUYỆT CHIÊU hiệu quả! Với những minigame tạo ra trên page, group hay profile, reach của bạn sẽ nâng cao gấp 5-10 lần, và sau ấy sẽ được cải thiện hơn rất nhiều. Hãy search các kỹ thuật tạo minigame trên Google sao cho thu hút người dùng nhất...

Trên đây là 1 số cách giúp bạn có thể tăng tương tác hiệu quả hơn trên facebook trong thời gian tới. Nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ hãy liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan