Cách tăng lượt like trên Facebook cho doanh nghiệp

Cách tăng lượt like trên Facebook cho doanh nghiệp

Để có được nhiều lượt thích đối với một doanh nghiệp trên Facebook không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, người ta cần thuê người tạo nội dung, người quản lý trang, quảng cáo... Nhưng tất cả những điều này có thể được cắt giảm giúp bạn tiết kiệm được một số tiền lớn khi biết Cách để tăng like trên Facebook.

Cần nhiều lượt thích trên Facebook, những lượt thích này rất quan trọng không chỉ giúp tạo dựng niềm tin thương hiệu và tăng giá trị thương hiệu, mà những lượt thích này còn giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều người hơn và từ đó thu được nhiều khách hàng hơn.

tang luot like facebook

1. Tại sao lượt like Facebook lại rất quan trọng đối với doanh nghiệp?

Facebook là một trong những nơi mà bạn có thể nói với mọi người về những gì mới với doanh nghiệp của bạn chỉ trong vài phút và thông tin lan truyền đến mọi người nhanh chóng. Nhưng cần có một điều kiện tiên quyết là bạn cần phải có lượt thích trên trang Facebook của mình. Lượt thích tỷ lệ thuận với số lượng người nhìn thấy doanh nghiệp của bạn, biết về doanh nghiệp của bạn hoặc yêu thích doanh nghiệp của bạn.

Bạn nghĩ tại sao các công ty lớn lại dành quá nhiều thời gian và tiền bạc cho quảng cáo truyền thông xã hội của họ? Vì nó là cách quảng cáo tốt nhất và dễ dàng nhất. 

Tiếp theo là các cách đơn giản giúp bạn có được nhiều lượt thích trên Facebook để kinh doanh.

tang like fanpage

2. Làm thế nào để tăng like facebook

2.1. Tạo nội dung hấp dẫn

'Nội dung', là thứ mà mọi nền tảng truyền thông xã hội và người dùng của nó muốn, không ai thích một fanpage đơn giản, không thú vị. Không phải ai trên facebook cũng tìm mua thứ gì đó, không phải ai cũng muốn xem quảng cáo về một sản phẩm nào đó trên bảng tin của họ. Khi đó bạn sẽ làm gì ? Tất cả những gì bạn làm là tạo ra một thứ gì đó hài hước, thú vị và một thứ có thể khiến một người thực sự xem bài đăng. 

Đối với điều này, bạn cần phải sáng tạo hơn với các bài đăng trên facebook của mình , tạo nhiều dạng bài đăng như ảnh video để thu hút tương tác ...

2.2. Sử dụng một dịch vụ như Thuật Nguyễn Corp

Có những dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển trên Facebook. Thuật Nguyễn Corp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được sự hiện diện trên mạng xã hội mong muốn bằng cách cung cấp số lượng like cần thiết cho fanpage Facebook của bạn ngay lập tức.

Lượt thích được phân phối thông qua các phương thức hoàn toàn chính hãng, giúp bạn không bị Facebook đưa vào danh sách đen và hạn chế. Không giống như những trang tăng lượt thích Facebook miễn phí giá rẻ này, Thuật Nguyễn Corp cung cấp lượt thích từ 100% hồ sơ chính hãng và đang hoạt động, giúp tăng khả năng tiếp cận trang của bạn.

dich vu tang like fanpage

2.3. Đề nghị khách hàng đánh giá fanpage

Bất cứ khi nào bạn có khách hàng mua thứ gì đó từ bạn, hãy yêu cầu họ để lại đánh giá trên trang Facebook của bạn, điều này sẽ hoạt động như một bộ máy thiết lập lòng tin cho doanh nghiệp của bạn và nó cũng sẽ giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn và giúp doanh nghiệp tiếp cận ngày càng nhiều khách hàng .

2.4. Mời bạn bè like page

Facebook có công cụ hữu ích và tốt này, nơi bạn có thể mời bạn bè, gia đình và những người theo dõi thích trang của bạn, và không chỉ vậy, thậm chí họ sẽ có tùy chọn để mời ngày càng nhiều người thích trang của bạn. Bằng cách này, bạn có thể đạt được ngày càng nhiều lượt thích và người theo dõi trên Facebook. Đây là một cách rất hay và hiệu quả để đạt được những con số mong muốn trên Facebook.

Xem thêm:

Các cách tăng like fanpage facebook miễn phí

Cách tăng theo dõi trên fanpage facebook nhanh chóng

Khi bạn cần tăng like fanpage facebook, Thuật Nguyễn Corp sẽ giúp bạn tăng like thật - nhanh chóng.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan