Các cách tăng like fanpage facebook miễn phí

Các cách tăng like fanpage facebook miễn phí

Tăng like fanpage miễn phí đó là bạn sẽ không sử dụng dịch vụ quảng cáo của Facebook, mà thay vào đó là tận dụng những lượt tiếp cận tự nhiên để giúp quảng bá cho fanpage và sản phẩm bạn kinh doanh được tiếp cận được với thật nhiều khách hàng càng tốt. 

Sau đây là những cách tăng like page facebook miễn phí.

cach tang like fanpage

1. Trao đổi like

Cách làm này giúp bạn có thêm những lượt like trên fanpage của mình, và hỗ trợ cả việc là bán hàng và phát triển thương hiệu. Trong đó thì mục tiêu chủ đạo chính là phát triển thương hiệu, tạo uy tín cho fanpage. 

Thực hiện cách này rất dễ dàng khi các bạn chỉ cần tham gia vào các hội nhóm trao đổi like trên Facebook, hay các trang web trao đổi like. Bạn chia sẻ link fanpage để người khác like và bạn cũng đi like page của họ . Like qua like lại và các page đều có được số lược like tương ứng

Ngoài ra các bạn còn có thể:

- Mời bạn bè like page

- Mời người lạ like page

Như vậy bạn đã giúp fanpage có nhiều like mà không cần trả phí.

tang like fanpage

2. Like kết fanpage với Group

Nếu các bạn đang quản lý group có nhiều thành viên tham gia, các bạn có thể liên kết group này với fanpage. Khi đó thì các bạn có thể giới thiệu fanpage với nhiều đối tượng người dùng là thành viên của group.

3. Phát triển content viral, chất lượng

Xây dựng nội dung hay chất lượng chính là cách phát triển fanpage tốt nhất và đương nhiên nó miễn phí rồi. Những việc bạn có thể làm là :

3.1.Tổ chức các sự kiện, mini game

Khách hàng luôn muốn nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi và khi có mini gảm luôn thu hút được nhiều người tham gia. Khi đó sẽ có nhiều người sẽ biết đến fanpage, cả sản phẩm trên fanpage của các bạn nữa

3.2. Livestream bán hàng

Livestream facebook đang hỗ trợ rất tốt cho quảng cáo sản phẩm, phát triển thương hiệu ở thời điểm hiện tại. Chỉ cần các bạn livestream là có thể thu hút người theo dõi trực tiếp và chốt đơn dễ dàng ngay trên live. Đó chính là sự khác biệt rất lớn so với quảng cáo trả phí ở thời điểm hiện tại

tang like fanpage facebook

3.3. Tạo content có khả năng lan truyền cao

Đối với những fanpage bán hàng, content về sản phẩm lúc nào cũng khô khan đúng không các bạn. Cần kết hợp giữa nội dung bán hàng và nội dung giải trí để thu hút thêm nhiều lượt tương tác cao và có được lượng chia sẻ tốt. Fanpage facebook sẽ tiếp cận đến nhiều đối tượng người dùng khác.

3.4.Thiết kế fanpage chuyên nghiệp, chất lượng

Fanpage chuyên nghiệp, chất lượng sẽ giúp người dùng ở lại với page lâu hơn và khả năng quảng cáo sản phẩm chốt đơn hàng tốt hơn. Chính vì thế tạo giao diện fanpage ấn tượng là cần thiết. Thiết kế avatar, ảnh bìa fanpage đẹp thu hút.

Xem thêm:

Kinh nghiệm giúp tăng like tương tác fanpage

Chạy quảng cáo tăng like fanpage - like thật

Trên đây là những cách tăng like miễn phí cho fanpage mà bạn có thể sử dụng. Và nếu cần kéo nhiều lượt like chất lượng like thật và tương tác tốt liên hệ Thuật Nguyễn Corp để sử dụng chạy quảng cáo tăng like ngay nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan