Chạy quảng cáo tăng like fanpage - like thật

Chạy quảng cáo tăng like fanpage - like thật

Chạy quảng cáo tăng like Facebook là hình thức tăng like hiệu quả an toàn nhất hiện nay thông qua kĩ thuật chạy quảng cáo thu hút like từ người dùng thật trên facebook chủ động like cho fanpage của mình. 

Với like từ chạy quảng cáo nó giúp : 

– Fanpage có tiền đề phát triển tốt hơn

– Kinh doanh bán hàng tốt hơn từ những người like page

– Tỷ lệ chốt đơn hàng trên fanpage được cải thiện tốt hơn.

Trong quá trình phát triển fanpage facebook số lượng like có vai trò khá quan trọng, bạn sẽ khó khăn hơn trong phát triển kinh doanh nếu fanpage chỉ có ít lượt like. 

Vì bạn thấy đó khách hàng thường họ nhìn vào số lượng like trên fanpage để quyết định có mua hàng hay không ? Fanpage nhiều like mức độ uy tín cũng cao hơn, dễ dàng quyết định mua hàng hơn.

chay quang cao tang like fanpage

1. Các nguồn like khi bạn mua like fanpage Facebook

Khi bạn liên hệ sử dụng dịch vụ mua like fanpage tại các đơn vị thì họ sẽ có 2 nguồn like cung cấp chính đó là : 

– Nguồn 1: Sử dụng các fanpage lớn để PR cho fanpage nhỏ. Từ đó giúp fanpage gia tăng lượng like.

– Nguồn 2: Sử dụng chạy tăng like từ quảng cáo Facebook. Like fanpage được tăng thông qua tạo chiến dịch quảng cáo để quảng cáo fanpage dạng được tài trợ trả phí trên Facebook. 

tang like fanpage

2. Mua like fanpage có bị giảm lượng like ?

Khi mua like cho fanpage khách hàng thường sẽ có nhiều vẫn đề lo lắng và 1 trong số đó là lo sợ lượng like sẽ giảm theo thời gian, và giảm mạnh.

Like fanpage chỉ giảm khi bạn mua like ảo giá rất rẻ nhưng mà số like chỉ là số ảo. Nhưng với những đơn vị uy tín, chính thống, lâu dài, họ sẽ cam kết nguồn like là thật, từ người dùng thật 100% cho bạn. 

Từ đó : 

– Lượng like fanpage được truy trì sau khi tăng, không tụt giảm

– Bài đăng trên fanpage tiếp cận được những người đã like, follow trang.

3. Mua like bài viết trên fanpage

Nếu các bạn không phải muốn tăng like trang fanpage, mà muốn tăng like cho bài viết, ảnh... trên page thì có thể chọn mua like bài viết nhé. 

Dịch vụ sẽ hỗ trợ tăng lượt like cho các post trên fanpage theo đúng yêu cầu. Các bạn cũng sẽ có 2 sự lựa chọn. Bao gồm:

tang like post facebook

– Mua like cho bài viết cụ thể

– Mua like cho tất cả các bài viết 

Giá mua like fanpage Facebook cho post bất kì khoảng tầm 50đ / like. Đối với gói tháng thì tùy vào số like mỗi bài viết bạn muốn mua khoảng tầm vài trăm nghìn / tháng .

Xem thêm:

7 thủ thuật tăng like Fanpage tự nhiên và hiệu quả nhất 2020

Các bước mời người lạ like fanpage hiệu quả

Hiện Thuật Nguyễn corp đang cung cấp cả dịch vụ tăng like fanpage và bán like post fanpage... Khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn hỗ trợ đăng kí sử dụng dịch vụ.

Like fanpage mà Thuật Nguyễn corp cung cấp là like thật từ chạy quảng cáo facebook. Like post sẽ được tăng lên tự động ngay sau khi khách hàng đăng bài lên fanpage. Bạn có thể yên tâm 100% mức độ uy tín khi sử dụng dịch vụ like fanpage tại Thuật Nguyễn Corp. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan