Cách sử dụng dịch vụ kéo like facebook thật

Cách sử dụng dịch vụ kéo like facebook thật

Bạn là người kinh doanh trên facebook, bạn bán mặt hàng như Quần áo, mỹ phẩm, giày dép, đồ điện tử, đồ dùng văn phòng... hay bạn muốn quảng bá thương hiệu cá nhân, muốn nick cá nhân có nhiều like để nổi bật trong mắt bạn bè... và bạn quyết định mua like facebook.

Đây là dịch vụ facebook tính phí và ưu điểm là bạn không cần phải lo sợ mất nick facebook, bởi bạn không cần đăng nhập vào facebook như các dịch vụ trao đổi like khác..

Như bạn biết dịch vụ khôi phục lại nick facebook trung bình hiện nay có giá khoảng 1-3 triệu đồng, vì vậy bạn nên cẩn trọng khi sử dụng tăng like tại các website có yêu cầu đăng nhập facebook để trao đổi like, 90% nguy cơ sẽ bị khóa nick vĩnh viễn.

Và Thuật Nguyễn Corp đã mang đến cho bạn dịch vụ tăng like facebook tốt nhất.

mua like facebook

1. Tăng like facebook giá siêu rẻ

+ Gói Like theo tháng (Viplike)

Gói tăng like bài viết - viplike  là dịch vụ facebook tự động tăng like cho tất cả các bài viết trên facebook cá nhân hay page của khách hàng mà không cần phải làm gì thêm. Khi khách hàng đăng bài viết,  số lượt like sẽ nhảy lên 100, 200, 500 like...tự nhiên như khách hàng mong muốn ban đầu.

Dịch vụ tăng like facebook sử dụng được cho trang cá nhân hoặc fanpage. Khi khách hàng đăng bài viết bất kỳ, hệ thống Thuật Nguyễn Corp sẽ tự động tăng like cho bài viết của khách hàng theo gói like khách hàng đã chọn , khách hàng sẽ không cần làm gì thêm. Giá gói like chỉ từ 200k/tháng.

https://thuatnguyencorp.com/blog/ai-nen-su-dung-goi-tang-like-bai-viet-facebook

https://thuatnguyencorp.com/blog/cach-tang-like-comment-bai-viet-facebook-sieu-nhanh

+ Dịch vụ tăng like Fanpage

Bạn có Fanpage có sẵn tuy nhiên chưa có nhiều lượt like, sử dụng tính năng Tăng like page tại Thuật Nguyễn Corp với giá 250đ/like.

tang like fanpage

+ Dịch vụ tăng Follow, Tăng sub Facebook cá nhân

Bạn cần nick có nhiều Follow để bán hàng, nick cần PR bản thân, khoe với bạn bè hãy sử dụng dịch vụ kéo sub facebook với giá 170Đ/sub:

+ Mua Fanpage có sẵn 1k đến vài chục ngàn like

Nếu bạn chưa có Fanpage, có thể mua một Fanpage có sẵn vài ngàn like tại đây, với giá giao động từ 190Đ/like

2. Làm thế nào để sử dụng dịch vụ

Để sử dụng các dịch vụ facebook tại Thuật Nguyễn Corp rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ qua các kênh tư vấn phía dưới và đưa ra yêu cầu của mình về dịch vụ như muốn sử dụng gói like cho bài viết trên page hay mua page .... Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của bạn nhanh chóng. 

dich vu facebook

Hoặc bạn có thể đến địa chỉ văn phòng công ty tại Hà Nội : ngõ 402 Mỹ Đình _ Mỹ Đình 1 _ Nam  Từ Liêm để được tư vấn trực tiếp.

Khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thì có thể thanh toán qua chuyển khoản để nhanh chóng thuận tiện. 

Với các dịch vụ mà Thuật Nguyễn Corp cung cấp luôn đảm bảo dịch vụ uy tín, giá cả phải chăng. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ facebook tại đơn vị và cảm thấy hài lòng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận chạy quảng cáo trực tuyến và thiết kế online nên khách hàng có nhu cầu liên hệ ngay cho đơn vị nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan