Ai nên sử dụng gói tăng like bài viết facebook

Ai nên sử dụng gói tăng like bài viết facebook

Với tăng like bài viết facebook nó sẽ giúp :

> Tạo được hiệu ứng với cộng đồng facebook

> Tạo sự uy tín cho kênh bán hàng, tăng độ tin cậy với khách hàng, ..

> Xây dựng hệ thống kênh truyền thông thương hiệu. Tạo dựng một facebook nổi tiếng

Chính vì thế hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Vậy những ai nên sử dụng gói tăng like bài viết ???

tang like bai viet

1. Ai nên sử dụng gói tăng like bài viết facebook

Bạn kinh doanh Quần áo, mỹ phẩm, giày dép, dịch vụ, du lịch, thú cưng, đồ điện tử, đồ dùng văn phòng... hoặc nick cá nhân muốn được nhiều like trong mắt bạn bè,  muốn quảng bá thương hiệu để tạo lực đẩy bán hàng, hãy mua like giá rẻ này.

Đây là dịch vụ tính phí, và ưu điểm là bạn không cần phải lo sợ mất nick facebook, bạn không cần đăng nhập vào facebook để trao đổi like như các dịch vụ tăng like khác.

Dịch vụ khôi phục lại nick facebook trung bình hiện nay có giá khoảng 1-3 triệu đồng, vì vậy bạn nên cẩn trọng khi sử dụng tăng like tại các website có yêu cầu đăng nhập facebook để trao đổi like, 90% nguy cơ sẽ bị khóa nick vĩnh viễn.

Nếu bạn cần tăng like bài viết thủ công, có thể tự chọn số like, tự chọn bài viết, thì dùng dịch vụ tăng like post tại Thuật Nguyễn Corp.

tang like bai viet tu dong

Hệ thống tự động đáp ứng số like mà quý khách đã đặt trọn gói tại chúng tôi. Hệ thống chuyên nghiệp khi quý khách đăng bài sau khoảng 60p hệ thống cung cấp đủ số like cho các bài đăng mà quý khách đã đặt hàng.

Đối với khách hàng kinh doanh online thì dịch vụ này cực kỳ thiết yếu phục vụ tốt cho công việc, giúp khách hàng tiềm năng cảm thấy uy tín, họ sẽ để ý đến sản phẩm và có nhu cầu mua hàng trong tương lai. Vì thế, tăng like post bán hàng là hoàn toàn cần thiết.

2. Cam kết từ tăng like Facebook của Thuật Nguyễn Corp

Gói viplike - tăng like bài viết trên Facebook đó chính là dịch vụ tăng like tự động cho tất cả các bài viết của khách hàng khi đăng lên tường mà không cần phải làm gì thêm. Khi khách hàng đăng bài viết,  số lượt like sẽ nhảy lên 100, 200, 500 like...tự nhiên như khách hàng mong muốn ban đầu.

dich vu tang like tu dong

+ Áp dụng cho trang cá nhân (profile) và fanpage

+ Áp dụng tăng like cho tất cả các dạng bài viết : ảnh, text, album, video,...

+ Like luôn được tăng và hoàn thành đầy đủ.

+ Gói tăng like đa dạng với nhiều gói phù hợp cho bạn

+ Mức giá phải chăng, dẫn đầu thị trường

Xem thêm:

4 cách đăng bài lên facebook có nhiều lượt xem

Giá dịch vụ tăng like bài viết - viplike facebook mới nhất

Tăng like là tự động trên các tài khoản của facebook, nếu bạn đang sở hữu trang cá nhân và muốn dùng nó để bán hàng như trang cá nhân không có nhiều tương tác. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là dùng dịch vụ tăng like bài viết tự động trên facebook của chúng tôi để có thể giúp bạn. Giúp bạn mỗi lần đăng bài bán hàng sẽ được nhiều người biết hơn, giúp bạn có nhiều tương tác hơn và nổi tiếng trên cộng đồng bán hàng online.

Liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn báo giá nhanh nhất nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan