Cách bán hàng trên Group Facebook hiệu quả 

Cách bán hàng trên Group Facebook hiệu quả 

Bán hàng trên facebook profile cá nhân sẽ có thể ảnh hưởng đến những vấn đề riêng tư , bán hàng trên fanpage phải chi nhiều tiền cho quảng cáo thì bán hàng trên Group Facebook sẽ hạn chế được những điều đó. Để bán hàng trên group bạn chỉ cần : 

+ Tham gia vào những group liên quan tới sản phẩm đang cung cấp.

+ Đăng bài tiếp cận khách hàng - những thành viên trong group.

Vậy bạn đã biết cách bán hàng trên group facebook hiệu quả như thế nào chưa ? Nếu chưa cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé !

ban hang tren group facebook

1. Làm sao để chọn group bán hàng hiệu quả.

Việc chọn group phù hợp rất quan trọng để có khách hàng và ra đơn, là bước tiên quyết trong kinh doanh trên group Facebook. Để chọn group chất lượng, bạn có thể thực hiện theo 3 bước sau:

-  Tìm kiếm group theo từ khóa: Bạn nên tham gia những group đúng với từ khóa, tức là đúng với sản phẩm mình đang bán. 

-  Xem xét số lượng thành viên: Một group bán hàng chất lượng là số lượng thành viên trong các group ấy. Group đông thành viên đồng nghĩa bài đăng của bạn sẽ được tương tác với nhiều người hơn. Thêm nữa, nhiều thành viên ở lại group có thể chứng tỏ chất lượng của group khá tốt và nhiều người muốn theo dõi hoạt động của nó

-  Xem xét chất lượng group: Đôi khi vẫn có những group nhiều thành viên nhưng lượng tương tác bài viết không cao. Tình trạng này có thể do thành viên trong group đã bỏ theo dõi. Đồng nghĩa rằng họ sẽ không thể thấy sản phẩm của bạn. Để kiểm tra mức độ tương tác, bạn hãy để ý lượng like, comment ở các bài đăng, số lượng bài đăng trong ngày...

-  Group có từ khóa chủ đề tương đồng với những sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Nếu bạn kinh doanh nhiều sản phẩm khác loại, có thể tham gia vào nhiều group chủ đề khác nhau, sau đó đăng bán các sản phẩm trên từng nhóm khác nhau.

mua group facebook

2. Tăng tương tác với bài đăng trên group bán hàng

Đăng bài mà không ai quan tâm là tình huống không ít người kinh doanh trên group gặp phải. Muốn giải quyết tình huống này, bạn chỉ có thể tạo nhiều kịch bản comment tự nhiên, hấp dẫn, thuyết phục. Những kịch bản này nên mang tính chất tư vấn, đánh giá, feedback thay vì chỉ đặt nội dung ngắn cụt lủn kiểu "ib mình nhé...", “tư vấn mình nhé”

Và để bạn có thể tiếp cận được hầu hết các thành viên trong group là đăng nhiều bài vào các khoảng thời gian khác nhau trong ngày. Tuy nhiên, để tránh bị report bởi Facebook, bạn nên hạn chế không quá 100 bài/ngày.

3. Xây dựng 1 group facebook làm kênh bán hàng

Nếu bạn không thích việc tham gia nhiều group trên facebook để đăng sản phẩm bán hàng thì bạn có thể xây dựng cho mình 1 kênh bán hàng riêng bằng cách sở hữu 1 group. Bạn có thể :

mua group

+ Tự tạo 1 group facebook sau đó giới thiệu trên facebook cá nhân hoặc bời bạn bè tham gia group để có được 1 group facebook nhiều thành viên hơn. 

https://thuatnguyencorp.com/blog/cach-tao-group-tren-giao-dien-moi-facebook

+ Mua group facebook với lượng thành viên nhiều, tương tác tốt để thực hiện việc bán hàng ngay lập tức. 

https://thuatnguyencorp.com/blog/mua-group-facebook-gia-tot-nhat-2020

Bằng cách nào cũng được và khi bạn là admin của 1 group bạn có quyền đăng sản phẩm của mình, đăng feedback hay quảng cáo trên ảnh bìa trên post .... tùy bạn. 

Nếu bạn chưa biết đến việc bán hàng trên group có thể thử . Khi muốn mua group facebook chất lượng giá rẻ - member thật liên hệ Thuật Nguyễn Corp nhé!
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan