Mua group facebook giá tốt nhất 2020

Mua group facebook giá tốt nhất 2020

Group bán hàng là nơi họ có thể tìm mua các sản phẩm mình cần với mức giá tốt nhất. Vì đơn giản ở đây có nhiều người bán, và họ thường cạnh tranh nhau về giá.

Group Facebook với nhiều thành viên sẽ là nơi lý tưởng để họ có thể đăng bán các mặt hàng, tiếp cận khách hàng mà không hề mất phí. Và tất nhiên, cơ hội bán hàng, kinh doanh sản phẩm cũng đến từ đây.

Group Facebook cũng là nơi lý tưởng để tất cả mọi người khi cùng quan tâm đến điều gì đó có thể đến, học tập, chia sẻ và trao dồi kinh nghiệm.

Vậy làm thế nào để có được 1 group facebook chất lượng, đến ngay với Thuật Nguyễn Corp nhé !

mua group facebook

1. Bán group facebook chất lượng tốt nhất 2020

Chủ động gia tăng lượng thành viên group không hề là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu Group nhiều thành viên để kinh doanh bán hàng, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo ý tưởng mua Group Facebook nhé.

Thuật Nguyễn Corp cung cấp group hội nhóm trên Facebook với tiêu chuẩn 100% thành viên là người thật, và họ là người chủ động yêu cầu tham gia group chứ không cần ai mời hay add...

Thuật Nguyễn Corp hiện tại đang cung cấp fanpage thuộc nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Khi đó, dù các bạn có muốn chọn mua Group Facebook với mục tiêu nào thì đảm bảo các bạn cũng sẽ lựa chọn được mua được nhóm theo yêu cầu của mình.

Các group thuộc nhiều chủ đề khác nhau như: Gaming, Đàn ông, Thể Thao, Siêu Xe, Phụ Nữ, Mẹ và Bé, Thời Trang, Làm Đẹp . . .

Tùy vào từng nhóm sản phẩm mà các bạn đang kinh doanh bán các bạn có thể chọn mua nhóm Facebook thuộc vào chủ đề phù hợp.

mua ban group facebook

2. Hướng dẫn mua group tại Thuật Nguyễn Corp

Nếu các bạn muốn sử dụng dịch vụ tại đơn vị. Chỉ cần:

- Đưa ra yêu cầu về số thành viên

- Gửi link nhóm đến bạn.

- Và chuyển khoản trước chi phí mua group. Sau đó Thuật Nguyễn Corp sẽ đổi tên xong và chuyển quyền admin group.

Để check thành viên là người dùng thật hay ảo, các bạn hoàn toàn có thể vào phần profile cá nhân của một số thành viên để kiểm tra xem trang cá nhân có hoạt động không. Nếu có, thì những thành viên trong Group là người dùng thật nhé.

Bạn được quyền lựa chọn group theo: Tuổi, giới tính, chủ đề hay khu vực tập trung của thành viên.

>> Hướng dẫn bảo mật chống hack group facebook

Các bạn đang muốn tìm mua group cho nhiều thành viên sẵn để xây dựng cộng đồng, hay kinh doanh. Tuy nhiên các bạn khộng biết nên mua nhóm Facebook bên đơn vị nào uy tín, an toàn và giá tốt.  Hãy để Thuật Nguyễn Corp giúp bạn. 

Bên cạnh đó Thuật Nguyễn Corp còn cung cấp rất nhiều dịch vụ facebook hỗ trợ bán hàng nữa: mua bán fanpage, tăng like , tăng tương tác, cho thuê group đăng bài.... có nhu cầu hãy liên hệ cho Thuật Nguyễn ngay nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan