7 cách miễn phí tăng lượt theo dõi instagram

7 cách miễn phí tăng lượt theo dõi instagram

Bạn có hài lòng với số lượng người theo dõi mình trên Instagram không? 

Đây có thể là vấn đề của nhiều thương hiệu và cá nhân trên tất cả các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là Instagram. Họ không nhận được nhiều tương tác như họ mong đợi.

Một trong những số liệu quan trọng nhất trong tiếp thị truyền thông xã hội là số lượng người theo dõi. Các thương hiệu đang chi rất nhiều tiền và thời gian để có được nhiều người theo dõi trên Instagram hơn và do đó, tăng doanh số bán hàng của họ.

Các mẹo đơn giản về cách tăng lượng người theo dõi trên Instagram và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

cach tang luong nguoi theo doi instagram

1. Chạy Quà tặng Instagram

Chạy chương trình tặng quà trên Instagram có lẽ là cách phổ biến nhất và nhanh nhất để tăng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn. Quà tặng Instagram cho phép bạn cung cấp miễn phí phần thưởng quà tặng để đổi lấy lượt thích, nhận xét trên Instagram hoặc các yêu cầu được xác định trước khác.

Chạy chương trình tặng quà trên Instagram của riêng bạn sẽ giúp bạn:

+ Thu hút người theo dõi nhanh hơn.

+ Thu hút cả những người theo dõi hiện tại và khách hàng tiềm năng tham gia.

+ Xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với khán giả hiện tại của bạn.

+ Giới thiệu bản phát hành sản phẩm hoặc tính năng sắp ra mắt.

+ Khuyến khích người theo dõi chia sẻ và gửi nội dung do người dùng tạo

2. Viết tiểu sử Instagram thú vị

Tiểu sử Instagram là một cơ hội tuyệt vời để phát đi thông điệp chính của bạn. Bạn cần nói chuyện với khán giả của mình như một con người và bắt đầu xây dựng mối quan hệ lâu dài với họ. 

Đây cũng là một cơ hội duy nhất để chèn một liên kết đến trang web của bạn và chuyển hướng khách truy cập của bạn đến các trang bán hàng.

Bạn có thể mang lại trải nghiệm người dùng tốt cho khách truy cập bằng cách viết tiểu sử Instagram thú vị và khuyến khích họ theo dõi Instagram của bạn.

tang follow instagram

3. Tạo nội dung thông tin, hợp thời trang và trực quan

Xét cho cùng, sáng tạo nội dung là giai đoạn quan trọng nhất trong  tiếp thị trực tuyến , đặc biệt là khi bạn không có đủ người theo dõi.

Bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc tạo nội dung phù hợp cho cộng đồng của mình và khiến họ tin rằng bạn là người dẫn đầu về tư tưởng.

Nội dung của bạn nên khuyến khích khán giả theo dõi bài viết của bạn. Vì vậy, bạn cần chia sẻ nội dung độc đáo và mang tính giáo dục để người dùng cảm thấy rằng họ cần những bài đăng sắp tới của bạn.

4. Tìm các thẻ # cụ thể theo ngành và tạo thẻ # có thương hiệu 

Ngay cả những nội dung hay nhất cũng có thể bị bỏ qua nếu bạn không thể đưa nó vào mắt công chúng. Xin đừng quên các thẻ # trên Instagram vì chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp bài đăng của bạn được khám phá trong các tìm kiếm.

Instagram cho phép 30 thẻ # trong một bài đăng và 10 thẻ # trong một câu chuyện. Hãy hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng tất cả các thẻ  # bắt buộc để được phát hiện trong kết quả tìm kiếm của càng nhiều từ khóa liên quan càng tốt.

Thẻ # có thương hiệu giúp thương hiệu của bạn được khán giả thích hợp trên Instagram công nhận.

tang luot theo doi instagram

5. Lên lịch cho các bài đăng trên Instagram

Khi bạn muốn có nhiều người theo dõi hơn, bạn phải cố gắng đưa bài đăng của mình vào mắt của nhiều người dùng Instagram hơn.

Hãy nhớ rằng mọi người dùng đang theo dõi nhiều tài khoản và dòng thời gian của họ có đầy các bài đăng. Vì vậy, bạn cần tăng cơ hội được hiển thị bằng cách đăng vào đúng thời điểm.

Trên thực tế, bạn phải đăng khi phần lớn khán giả của bạn đang trực tuyến. Điều này giúp bạn nhận được tỷ lệ tương tác cao hơn bởi các loại hoa hiện tại của bạn và do đó, tăng khả năng hiển thị các bài đăng của bạn trên trang khám phá.

6. Quảng cáo chéo với các mạng xã hội hàng đầu

Mỗi nền tảng xã hội có các tính năng riêng và có thể truyền tải thông điệp thương hiệu của bạn theo cách khác nhau. Chắc chắn, bạn không thể tiếp cận tất cả khách hàng tiềm năng chỉ với một nền tảng duy nhất như Instagram.

Quảng cáo chéo nội dung Instagram của bạn với các nền tảng truyền thông xã hội khác là một cách tuyệt vời để tăng khả năng tiếp cận của bạn.

7. Chạy thử nghiệm A / B trên Instagram

Đôi khi bạn sẽ phải đối mặt với việc nên sử dụng mục nào trong nội dung truyền thông xã hội của mình để có được lượng tương tác tối đa có thể. Thử nghiệm A / B trên mạng xã hội là cách tốt nhất trong vấn đề này.

Bạn có thể thay đổi các mục quan trọng như thẻ #, video, hình ảnh, màu sắc, chú thích, .. trong nội dung và đăng chúng lên Instagram. Sau đó, bạn có thể phân tích các tương tác để biết mặt hàng nào thu hút khán giả của bạn.

Phương pháp này được các thương hiệu trên Twitter và Facebook sử dụng rộng rãi, nhưng bạn cũng có thể áp dụng cho cả Instagram.

Xem thêm:

Mẹo tiếp thị trên Instagram biến người theo dõi thành khách hàng

Vì sao cần quan tâm đến chất lượng khi mua follow instagram ?

Thu hút được nhiều người theo dõi instagram là một yếu tố quan trọng. Bạn cần tăng follow instagram 2021 ? Liên hệ Thuật Nguyễn corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan