Chia sẻ 5 cách tăng view video trên Instagram

Chia sẻ 5 cách tăng view video trên Instagram

Nội dung video luôn tạo được sức hút lớn với những người xem và cũng như những nền tảng mạng xã hội khác, bạn cũng đang đăng tải nội dung video lên Instagram của mình. 

Bạn cũng muốn nhận được nhiều lượt xem nhưng đang bối rối không biết làm thế nào để có được số lượt xem video trên Instagram nhiều. 

Và để giải quyết vấn đề kéo view video Instagram, Thuật Nguyễn Corp chia sẻ các cách có thể tăng view Instagram cho bạn. 

cach tang view video instagram

1. Sử dụng dịch vụ tăng view video Instagram

Một cách nhanh chóng đế nhận vè nhiều lượt xem video đó là mua view Instagram. 

Sẽ có không ít người hiện nay muốn tăng view Instagram nhanh nhất có thể thì sử dụng dịch vụ tăng view là một cách đáp ứng được yêu cầu đó. 

Video đăng tải lên Instagram dễ dàng được tăng hàng nghìn, hàng chục nghìn lượt xem chỉ trong vài ngày mà bạn không cần phải làm gì ngoài việc đăng tải nó lên ở chế độ công khai. 

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng view video Instagram, họ sẽ có các gói dịch vụ phù hợp dành cho bạn. Chỉ cần chọn 1 đơn vị uy tín thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. 

Còn nếu bạn chưa tìm được đơn vị nào thì bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ tại Thuật Nguyễn corp. Là công ty marketing, TNC mang đến nhiều dịch vụ trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau, những yêu cầu tăng lượt xem Instagram của bạn sẽ được đáp ứng và hoàn thành nhanh chóng.

2. Sử dụng các thẻ hashtag # có liên quan

Nếu ai đó nói với bạn rằng thẻ hashtag # không quan trọng, thì rõ ràng họ không biết Instagram và mạng xã hội nói chung hoạt động như thế nào. Thẻ hashtag đóng vai trò như bộ lọc và khi được sử dụng phù hợp, đối tượng mục tiêu của bạn sẽ tình cờ tìm thấy nội dung của bạn ngay khi họ tìm kiếm một từ khóa có liên quan.

tang luot xem instagram

Làm thế nào để bạn tìm ra loại thẻ hashtag # để sử dụng?

Bạn có thể tìm hiểu những thẻ hashtag # thịnh hành nhất và sử dụng những thẻ # có liên quan nhất đến nội dung video của bạn. Kiểm tra các tài khoản mạng xã hội của đối thủ cạnh tranh và xem họ đang sử dụng những thẻ hashtag # nào vào lúc này.

3. Chạy quảng cáo video Instagram

Một điều tuyệt vời về hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội là họ sẽ làm bất cứ điều gì để hỗ trợ các thương hiệu và doanh nghiệp. Instagram cũng không khác.

Instagram giúp quảng cáo video của bạn dễ dàng tiếp cận đến đúng đối tượng bạn mong muốn. Từ đó giúp tăng lượt xem video Instagram hiệu quả hơn, video nhận được những lượt xem thật, lượt xem chất lượng. 

4. Chọn thời điểm đăng video phù hợp

Một video tuyệt vời là gì nếu không có ai ở đó để xem nó?

Lượng nội dung trên Instagram vô cùng lớn với đa dạng các bài đăng hình, video, quảng cáo...và không khó để nội dung đăng tải của bạn bị chôn vùi .

Vì vậy, việc đăng video Instagram vào đúng thời điểm là cần thiết, nó cần phải được tiếp cận đến với nhiều người xem ngay khi được đăng thì video mới nhận được nhiều lượt xem và có thể được đề xuất hiển thị tốt hơn khi nhận được những lượt tương tác tốt.

tang view instagram

5. Đừng tập trung quá nhiều vào yếu tố âm thanh

Bạn nên biết rằng âm thanh không tự động phát trên Instagram mà ngườ dùng cần bật âm thanh mới phát. Do đó bạn muốn tăng view Instagram dựa hoàn toàn vào yếu tố âm thanh là vô ích. Bạn phải tìm ra cách tạo ra tác động chỉ bằng hình ảnh.

Chỉ với vài giây đầu người dùng sẽ quyết định có xem video của bạn hay không do đó hãy sử dụng các yếu tố hình ảnh bắt mắt để thu hút người xem, để họ nhấn âm thanh để nghe. 

Xem thêm:

https://thuatnguyencorp.com/blog/cach-tang-nguoi-theo-doi-tren-instagram-phu-hop

https://thuatnguyencorp.com/blog/9-meo-tang-luot-like-tren-instagram-nhanh-chong

Gọi ngay cho Thuật Nguyễn Corp để nhận hỗ trợ tư vấn về dịch vụ tăng view  Instagram khi có nhu cầu nhé!
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan