9 mẹo tăng lượt like trên Instagram nhanh chóng

9 mẹo tăng lượt like trên Instagram nhanh chóng

Bạn đang tìm cách để tăng tỷ lệ tương tác trên Instagram của mình? Và bạn đang tìm kiếm các cách để tăng like instagram tốt hơn.  

Số lượt like trên các bài đăng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định mức độ hiển thị mà các bài viết tiếp theo của bạn sẽ nhận được.

Việc nhận được nhiều lượt thích trên Instagram là rất tốt, nhưng làm cách nào. Thuật Nguyễn Corp chia sẻ 1 mẹo đơn giản tăng like trên Instagram.

tang like tren instagram

1. Mua like Instagram thật

Mặc dù nhận được lượt thích không phải trả tiền là rất tốt, nhưng việc mua like Instagram thực có thể tạo ra kết quả nhanh hơn. Về cơ bản, để mua like Instagram, bạn chỉ cần liên hệ đến công ty cung cấp dịch vụ tăng like Instagram và họ sẽ thực hiện tăng cho post của bạn. 

Bạn nên tìm một địa chỉ đáng tin cậy vì hiện nay có khá nhiều đơn vị tăng like ảo, gây ảnh hưởng cho tài khoản. Khi bạn muốn tìm 1 đơn vị chất lượng, hãy đến Thuật Nguyễn Corp nhé!

2. Nhận thêm thông tin từ Instagram analytics

Khi tìm cách để có được nhiều lượt like thực hơn trên Instagram, bạn không nên bỏ qua các phân tích về Instagram của mình. Những phân tích này có thể giúp bạn hiểu loại bài đăng thu hút nhiều lượt thích hơn vào hồ sơ Instagram của bạn. Sau đó, bạn phải tiếp tục tạo nội dung như vậy.

3. Đăng ảnh chất lượng cao

Sự thật là Instagram là một trong những kênh truyền thông xã hội trực quan hàng đầu trên thế giới. Nói cách khác, mọi người đến đó để xem ảnh và video. Tuy nhiên, nó không chỉ là tải lên bất kỳ hình ảnh nào mà hình ảnh phải rõ ràng và chất lượng cao. 

Hầu hết người dùng Instagram đều mong đợi bạn đăng ảnh chất lượng cao. Do đó hãy đăng những hình ảnh chất lượng, ảnh đẹp để tăng lượt like Instagram tốt hơn.

4. Tải lên các câu chuyện hấp dẫn

Giống như ảnh, cuộn phim cũng có thể thu hút nhiều lượt thích thực hơn trên Instagram. Nói một cách đơn giản, Reels đề cập đến các video Instagram ngắn có nhạc và có thời lượng khoảng 15 đến 30 giây. Vì độ ngắn của những câu chuyện này, nhiều người thường sẵn sàng xem chúng. Nếu câu chuyện của bạn hấp dẫn, bạn có thể yên tâm rằng người xem sẽ cho bài đăng của bạn một vài lượt thích.

tang like instagram

5. Đăng vào đúng thời điểm

Tùy thuộc vào đối tượng mục tiêu của bạn, bạn cần chia sẻ nội dung của mình vào một số khoảng thời gian cụ thể. Đây là những khoảng thời gian mà hầu hết khán giả của bạn có thể sẽ xem bài đăng của bạn và thích chúng. Để tìm đúng thời điểm, bạn phải sử dụng các công cụ phân tích khác nhau để xác định thời điểm bài đăng của bạn thường nhận được tương tác cao nhất.

6. Sử dụng IGTV

IGTV đề cập đến các video dài có thể được tải lên trên Instagram. Theo nghiên cứu, người dùng Instagram dành khoảng 53 phút mỗi ngày trên IGTV. Ngoài ra, nội dung IGTV hướng người xem đến các bài đăng khác của hồ sơ Instagram; qua đó tăng like instagram cao hơn.

7. Gắn thẻ các cá nhân khác

Bạn có muốn nhận được nhiều lượt like hơn trên nội dung Instagram của mình không? Gắn thẻ những người mà bạn biết, đặc biệt là những người xuất hiện trong video hoặc ảnh đã tải lên. Những cá nhân như vậy có thể sẽ thích bài đăng hoặc thậm chí chia sẻ nó với những người theo dõi của họ. Do đó, bài đăng của bạn sẽ được tiếp cận nhiều hơn và có thể tăng lượt like instagram.

tang luot like instagram

8. Sử dụng thẻ hashtag #

Khi nói đến việc quảng bá các bài đăng của bạn trên Instagram, thẻ # không cần giới thiệu. Với thẻ hashtag #, mọi người có thể ngẫu nhiên xem bài đăng của bạn và thích nó. Tuy nhiên, bạn phải nghiên cứu các thẻ hashtag # mà bạn muốn sử dụng. 

Để tìm các thẻ hashtag # phù hợp, hãy xem các bài đăng của các tài khoản với nhiều lượt thích. Chọn một số thẻ # của họ và sử dụng chúng để quảng cáo bài đăng của bạn trên Instagram.

Xem thêm:

Cách tăng mức độ tương tác trên Instagram

5 cách giúp tăng like tăng tương tác trên instagram

9. Quảng cáo bài đăng Instagram lên các MXH

Vì bạn chỉ muốn nhận được nhiều lượt thích hơn cho Instagram, thì bên cạnh quảng cáo bài đăng của bạn trên Instagram, bạn cũng nên chia sẻ chúng trên Twitter, Facebook, Pinterest và các kênh truyền thông xã hội khác. Các bài viết của bạn sẽ thu hút thêm được những lượt like tốt hơn.

Trên đây là 9 cách tăng lượt like Instagram dành cho bạn. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan