Các cách để quảng bá trang fanpage facebook mới tạo

Các cách để quảng bá trang fanpage facebook mới tạo

Bạn đã thiết lập một trang fanpage Facebook cho doanh nghiệp của mình. 

Làm cách nào để có thể bắt đầu quảng cáo trang Facebook mới và khiến người hâm mộ bắt đầu tương tác với bạn?

Dưới đây là các cách để quảng cáo trang fanpage mới của bạn. 

tang like fanpage

1. Tạo Quảng cáo Facebook

Chạy Quảng cáo Facebook là một cách dễ dàng để đưa trang của bạn đến với một đối tượng phù hợp mới. Sử dụng các tính năng nhắm mục tiêu của Facebook, bạn có thể tạo quảng cáo tiếp cận những người có đặc điểm nhất định như độ tuổi, giới tính và vị trí.

Chạy quảng cáo facebook rất hiệu quả và có nhiều hình thức quảng cáo phù hợp với các mục tiêu bạn muốn như tăng like fanpage, tăng tương tác fanpage...

2. Chia sẻ nội dung hữu ích

Có một sự khác biệt lớn giữa truyền thông xã hội và tiếp thị qua mạng xã hội. Hãy cho người dùng biết vì sao họ cần Thích trang của bạn bằng cách chia sẻ các bài đăng hữu ích và thúc đẩy hành động.

Facebook là một kênh trực quan, vì vậy hãy chia sẻ hình ảnh và video khi bạn có thể. Bạn thậm chí có thể thử Facebook Live  để thu hút người hâm mộ của mình.

quang cao facebook

3. Quảng cáo trên các mạng xã hội khác của bạn

Nếu bạn đang hoạt động trên các kênh truyền thông xã hội khác, như Twitter, Pinterest hoặc LinkedIn, hãy quảng cáo fanpage của bạn trên các kênh đó.

Khi đó những người đang theo dõi bạn trên các mạng xã hội đó sẽ biết đến fanpage của bạn hơn.

4. Thêm nút theo dõi trên trang web của bạn

Giúp khách truy cập trang web dễ dàng theo dõi fanpage facebook của bạn bằng cách thêm nút theo dõi vào trang web hoặc blog của bạn . Nút theo dõi Facebook là một tiện ích bạn có thể thêm vào trang web của mình để liên kết mọi người từ trang web với Trang Facebook của bạn.

cach quang ba fanpage

5. Quảng cáo fanpage với email

Nếu ai đó đã tham gia danh sách email của bạn , rất có thể họ cũng muốn kết nối với bạn trên Facebook.

Gửi email đến danh sách liên hệ của bạn, thông báo trang fanpage mới của bạn và mời mọi người theo dõi doanh nghiệp của bạn trên Facebook.

Bạn cũng nên thêm các nút mạng xã hội vào chân trang email, để người đăng ký email của bạn được nhắc nhở về các kênh xã hội đang hoạt động của bạn.

Xem thêm:

Các cách tăng like fanpage facebook miễn phí

Cách bán hàng trên facebook hiệu quả dịp cuối năm

Một fanpage facebook sẽ không có lợi gì nếu không ai biết nó tồn tại? Quảng cáo fanpage facebook của bạn để có thể để tăng lượng người theo dõi và phát huy những hiệu quả của nó.

Khi bạn đang muốn quảng bá fanpage, tăng like fanpage để fanpage được nhiều người biết đến hãy đến với Thuật Nguyễn Corp, chúng tôi sẽ có những giải pháp những dịch vụ phù hợp cho bạn. 

Bạn có thể chạy quảng cáo facebook để tăng nhận diện cho thương hiệu của page, tăng tương tác hay hiệu quả bán hàng... Fanpage sẽ có nhiều lượt theo dõi lượt like nhanh chóng đúng đối tượng mà bạn mong muốn.

Gọi hoặc inbox ngay để Thuật Nguyễn Corp tư vấn miễn phí nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan