3 sai lầm hay mắc phải khi target quần áo trẻ em

3 sai lầm hay mắc phải khi target quần áo trẻ em

Kinh doanh hàng trẻ em ngày nay không còn là lĩnh vực gì quá xa lạ khi nhu cầu về đồ trẻ em cũng ngày càng tăng cao. Muốn shop bán hàng trẻ em của mình được thành công, chạy quảng cáo là một điều không thể thiếu.

Target là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp. Target là việc nhắm mục đích thị trường và đối tượng mục tiêu không chỉ đơn thuần là cần thiết, hữu ích mà đó là một yêu cầu. Việc có một target quần áo trẻ em rõ ràng sẽ giúp việc kinh doanh của shop bạn phát triển.

quang cao truc tuyen

1. Target là gì? Vai trò của nó?

Target là việc xác định đối tượng và thị trường mục tiêu, xác định nhóm người có chung đặc điểm và mối quan tâm tới sản phẩm của bạn nhất nhằm mục đích phục vụ cho việc triển khai chiến lược marketing, chiến lược của công ty.

Việc bạn chạy quảng cáo trực tuyến target đối tượng một cách rõ ràng sẽ giúp việc tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách chuẩn xác nhất với chi phí quảng cáo thấp. Chạy target còn giúp bạn hạn chế được việc chơi xấu từ đối thủ cạnh tranh.

2. Những lỗi hay mắc phải khi chạy quảng cáo target quần áo trẻ em

quang cao online

2.1. Chọn khách hàng mục tiêu không chính xác

Có rất nhiều người chạy quảng cáo online , target nhưng không phân chia rõ ràng, chọn đối tượng rất rộng. Việc này khiến chúng ta phải tốn nhiều tiền chạy quảng cáo hơn nhưng chưa chắc bán được nhiều hàng vì đối tượng quá rộng. Hãy đặt câu hỏi xem ai có thể mua hàng của bạn? Độ tuổi từ đâu đến đâu? Bình dân hay cao cấp?

Ở đây chúng ta đang kinh doanh hàng trẻ em, vì thế nên chạy target quần áo trẻ em nhắm đến các đối tượng phụ nữ trong độ tuổi sinh con nhỏ. Rõ hơn thì bạn có thể chia thêm phân khúc khu vực như có thể ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội,…

Kiểm soát được đối tượng mua hàng sẽ mang lại hiệu quả. Facebook cũng sẽ hiểu được và dễ dàng target đối tượng cho bạn.

2.2. Không hiểu sâu sản phẩm khi target

Đây cũng là một lỗi phổ biến khi target sản phẩm. Để target được sản phẩm chính xác và rõ ràng, bạn cần phải có quá trình phân tích, hiểu sâu về sản phẩm. Do đó bạn không nên hỏi người khác target gì cho những mẫu target quần áo trẻ em mà bạn bán, đó là điều mà bạn nên tự làm.

2.3. Bài quảng cáo không hấp dẫn

Cho dù có target đúng, chuẩn xác, nhưng với một bài quảng cáo kém thu hút thì việc chạy quảng cáo cũng sẽ không hiệu quả, bạn cũng sẽ không bán được đơn hàng trẻ em nào. Nếu như bạn đã thử rất nhiều target cho các loại đối tượng rồi mà không được thì bạn nên xem lại bài viết chạy quảng cáo trên nhé…

3. Chạy quảng cáo hàng trẻ em trên Facebook

Facebook là một trong những mạng xã hội nổi tiếng được nhiều người sử dụng nhất nên bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo hàng trẻ em trên phương tiện này. Nhưng quảng cáo trên Facebook không phải là một điều đơn giản, và nó chính là cái khó nhất.

Bạn có thể bán quần áo trẻ em trên tài khoản facebook cá nhân hoặc tham gia vào những group chuyên kinh doanh buôn bán hàng trẻ em để quảng cáo sản phẩm của mình, hoặc bạn có thể tạo cho mình một fanpage bán hàng và chạy quảng cáo Facebook Ads để kiếm đơn hàng hiệu quả. Nhưng có rất nhiều lỗi khác bên cạnh việc bạn target đúng đối tượng như :

quang cao facebook

+ Nội dung không hấp dẫn

Hãy thử ấn vào những bài viết chạy quảng cáo hàng trẻ em có lượt tương tác cao trên Facebook và đọc nó. Chắc chắn bạn sẽ thấy rằng những bài viết đó rất thu hút người đọc, hấp dẫn và khiến bạn muốn mua hàng, khác xa so với những bài viết nhàm chán và kém hấp dẫn của bạn.

+ Hình ảnh sản phẩm kém chất lượng

Khi chạy quảng cáo hàng trẻ em thì hình ảnh cũng là một phần rất quan trọng và đây chính là ấn tượng đầu tiên về sản phẩm đối với khách hàng. Khách hàng trong lúc lướt facebook có dừng lại và nhấn vào xem bài viết của bạn hay không chính là nhờ vào hình ảnh. Nhưng hình ảnh của bạn lại không được đầu tư, kém chất lượng mãi mãi sẽ không được khách hàng quan tâm.

Xem thêm:

Giải pháp và kinh nghiệm chạy quảng cáo spa hiệu quả

Chạy quảng cáo Facebook cho thẩm mỹ viện

Nếu bạn đang kinh doanh online trên facebook đặc biệt kinh doanh quần áo trẻ em cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan