TVC có thật sự là vũ khí marketing sắc bén ?

TVC có thật sự là vũ khí marketing sắc bén ?

TVC quảng cáo đang trở thành xu hướng giúp doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu khác biệt nhằm đánh bật đối thủ cạnh tranh. Thậm chí, giới marketing còn sản xuất TVC quảng cáo như một “vũ khí” sắc bén tấn công tâm lý khách hàng. Vậy bạn đã biết về hình thức quảng cáo này chưa?

san xuat tvc quang cao

1. TVC quảng cáo là gì?

TVC  là loại hình quảng cáo bằng video giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm thương mại hay sự kiện nào đó. Do có sức lan tỏa rộng nên TVC luôn được xem là một trong những loại hình quảng cáo hiệu quả nhất.

Nội dung TVC có thể giới thiệu doanh nghiệp, câu chuyện cá nhân, hay người nổi tiếng giới thiệu sản phẩm. TVC cũng có thể là những hình ảnh nhân văn như gia đình, cộng đồng, hay chỉ là đoạn băng xây dựng trên hiệu ứng kỹ xảo đặc 

2. TVC có thật sự là vũ khí marketing sắc bén ?

Với TVC quảng cáo , nó sẽ :

+ Giới thiệu, quảng bá hình ảnh hiệu quả cho doanh nghiệp.

+ Lan tỏa mạnh, rộng đến người tiêu dùng. TVC được đầu tư càng tốt thì hiệu ứng quảng bá càng cao.

+ Ghi dấu hình ảnh thương hiệu riêng trong lòng người tiêu dùng.

+ Tạo tập khách hàng tiềm năng qua khối lượng đông đảo khán giả theo dõi truyền hình.

lam video quang cao

Chiến lược truyền thông bằng TVC quảng cáo đem lại nhiều hiệu ứng tích cực đến người tiêu dùng. Bao gồm:

+ Chất lượng hình ảnh tốt giúp người xem nhìn thấy hình ảnh chân thực về sản phẩm.

+ Nội dung sáng tạo, ngắn gọn đem thông điệp từ doanh nghiệp đến khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.

+ Tăng sự bao phủ của thương hiệu với khách hàng do có thể trình chiếu nhiều nơi cùng một lúc.

Bởi những ưu việt khác biệt của TVC, nên rất nhiều người làm marketing sử dụng loại hình quảng cáo này như một thứ “vũ khí” sắc bén tấn công hiệu quả tâm lý khách hàng. Thực tế đã chứng minh TVC là con đường truyền thông đắt giá nhất, hiệu quả nhất và ngắn nhất để tiếp cận khách hàng cho các doanh nghiệp.

TVC được đầu tư càng tốt thì càng thu hút khách hàng. Để làm ra một TVC quảng cáo chất lượng đòi hỏi một đội ngũ biên kịch, quay phim, dựng phim chuyên nghiệp, sáng tạo. Với đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, đam mê, nhiệt huyết, Thuật Nguyễn Corp tự tin là một công ty sản xuất TVC quảng cáo đáp ứng đủ các yếu tố doanh nghiệp cần.

Xem thêm:

3 phần mềm làm video quảng cáo đơn giản

Quảng cáo Video Animation hiệu quả ra sao ?

Thuật Nguyễn Corp còn có rất hiều dịch vụ quảng cáo sản phẩm khác nữa như chụp hình quảng cáo, làm video quảng cáo đa dạng...sẽ rất phù hợp và hiệu quả cho chiến dịch marketing online của bạn.

Hãy liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp khi bạn muốn tư vấn về dịch vụ làm phim, video quảng cáo hay các dịch vụ quảng cáo thiết kế khác nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan