Thủ thuật tăng con mắt livestream facebook dễ dàng

Thủ thuật tăng con mắt livestream facebook dễ dàng

Tăng mắt livestream Facebook là một trong những nhu cầu của người dùng Facebook. Nhất là với những người bán hàng online, thế nhưng ngay cả những người dùng Facebook lâu năm cũng chưa chắc đã biết. Làm thế nào để có thể tăng mắt Livestream Facebook đơn giản, kinh tế và hiệu quả nhất.

Chia sẻ 10 cách tăng mắt liveStream trên Facebook một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

tang mat livestream facebook

1. Chuẩn bị kịch bản livestream

Khi livestream bán hàng trên facebook, bạn cần phải chuẩn bị kịch bản livestream trước. Nhằm đảm bảo quá trình livestream được diễn ra một cách tốt nhất, thu hút lượt xem được tối đa nhất. Bạn có thể tự xây dựng kịch bản cho mình theo cách sau:

+ Thứ tự giới thiệu sản phẩm.

+ Tổng hợp những giải đáp thắc mắc của khách hàng.

+ Kịch bản giúp livestream được diễn ra một cách liên tục, thông suốt.

2. Thông báo thời gian livestream facebook

Bạn nên có một bài Post thông báo về thời điểm mà bạn sẽ live. Đây chính là thủ thuật có thể giúp bạn tăng mắt livestream Facebook được đa số người dùng yêu thích.

Nhờ việc thông báo trước giờ live, giúp cho fan của bạn biết chính xác bạn sẽ lên sóng vào giờ nào. Để họ có thể sắp xếp công việc và thời gian để xem livestream của bạn. Từ đó sẽ nâng cao mắt xem livestream facebook lên một cách khá nhanh chóng và đơn giản.

tang view livestream facebook

3. Share livestream facebook lên các hội nhóm

Để có thể tăng lượt xem livestream Facebook, tốt nhất bạn nên sử dụng tài khoản facebook của mình để tham gia vào nhiều hội nhóm trên facebook. Nhất là các hội nhóm bán hàng, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

Tiếp đến khi bật livestream bạn tiến hành share livestream này vào tất cả các hội nhóm mà bạn đã tham gia trước đó. Hiệu quả của việc này chính là mắt livestream facebook tăng lên một cách nhanh chóng.

4. Đảm bảo thời gian livestream

Các bạn nên biết một điều rằng, quá trình livestream thông thường sẽ được chia thành 3 giai đoạn.

Giai đoạn 1: Tăng view từ 0.

Giai đoạn 2: Duy trì view.

Giai đoạn 3: Giảm view.

Với Live stream facebook, ở cuối giai đoạn 3 thông thường người dùng sẽ dừng live. Và trong giai đoạn này bạn sẽ bỏ qua giai đoạn 1 và nửa sau giai đoạn 3

5. Kêu gọi người xem share livestream

Một thủ thuật facebook hay nữa để bạn có thể tăng con mắt livestream facebook miễn phí nữa đó chính là. Trong suốt quá trình live bạn nên kêu gọi mọi người chia sẻ livestream công khai trên facebook cá nhân. Hoặc chia sẻ vào các hội nhóm mà họ đang tham gia.

6. Mời bạn bè xem livestream facebook

Có thể nói đây chính là cách tăng mắt livestream facebook hiệu quả nhất. Thông qua việc gửi lời mời xem livestream đến bạn bè, trong danh sách bằng cách sử dụng phần mềm facebook.

Chính phần mềm này sẽ hỗ trợ các bạn lấy full danh sách bạn bè từ tài khoản. Cũng như gửi full lời mời live stream đến họ. Vì thế, nếu trong danh sách bạn bè của mình có đến 5000 bạn bè. Thì không có lý do gì để tận dụng tăng view livestream facebook cho mình từ con số 0 lên đến hàng trăm lượt xem.

tang luot xem livestream facebook

7. Bật thông báo live cho những người theo dõi facebook

Đây cũng chính là một cách hay để bạn cho mọi người biết bạn đang livestream. Bằng việc gửi thông báo livestream đến những người đang theo dõi bạn.

Thông báo này sẽ được gửi đến phần thông báo trên facebook của họ. Tuy nhiên, chỉ những người theo dõi bạn mới có thể nhận được thông báo này thôi nhé.

8. Tạo mini game để tăng lượt xem livestream Facebook

Bạn nên thường xuyên tạo ra các livestream không phải chủ đề bán  hàng. Mà là các mini game tặng quà nhằm khuyến khích sự tương tác, theo dõi.

9. Quan tâm đến người xem live

Quan tâm ở đây chính là những lời chào đến từng cá nhân đã live, share hay comment trên live stream của bạn. Điều này khiến cho người xem cảm thấy họ được tôn trọng và dĩ nhiên họ thích điều đó.

Và khi họ thích, tự động sẽ tương tác nhiều hơn và mua hàng của bạn. Và đây cũng chính là cách tăng mắt livestream facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

10. Sử dụng gói tang mắt livestream

Ngoài những cách tăng mắt livestream facebook miễn phí trên, bạn có thể sử dụng những dịch vụ tăng view livestream facebook từ các bên cung cấp dịch vụ facebook này. Với loại hình dịch vụ này bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí để tăng con mắt livestream facebook.

Xem thêm:

Cách kiếm tiền từ livestream trên Facebook

Chia sẻ cách livestream facebook bán hàng hiệu quả

Trên đây là 10 cách tăng mắt livestream facebook . Nếu cần sử dụng dịch vụ tăng mắt live liên hệ Thuật Nguyễn Corp tư vấn nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan