Thiết kế banner quảng cáo chi phí ra sao ?

Thiết kế banner quảng cáo chi phí ra sao ?

Bạn cần thiết kế một banner mới để thay thế banner cũ trên website công ty ?

Bạn đang cần thiết kế một banner website cho một đợt bán hàng mới?

Hay bạn muốn thiết kế một bộ banner gồm nhiều size để chạy trong chiến dịch quảng cáo sắp tới của công ty ?

Bạn cần có một banner quảng cáo thật bắt mắt và thật thu hút để người xem bấm vào mẫu quảng cáo nhiều nhất ?

Và bạn cần một banner quảng cáo thật ấn tượng để truyền tải được nội dung, ý nghĩa của sản phẩm ?

Chính vì thế bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế banner quảng cáo nhưng chưa biết chi phí thiết kế trọn gói ra sao ? Cùng tìm câu trả lời ngay sau đây nhé !

thiet ke banner quang cao

1. Vì sao cần sử dụng banner trong các chiến dịch Marketing?

Sử dụng banner trong các chiến dịch marketing hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng. Banner quảng cáo đem lại những ưu điểm sau:

+ Giúp tăng độ nhận diện thương hiệu: Banner giúp khách hàng dễ dàng nhận dạng được thương hiệu. Cũng như sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp. Có rất nhiều thương hiệu lớn đã sử dụng banner ads để quảng cáo thương hiệu.

+ Thu về dữ liệu khách hàng tiềm năng.  Thiết kế banner là phương pháp hữu hiệu để tạo ra cơ sở người dùng. Thông qua cách sử dụng banner quảng cáo để biết người dùng có hay không quan tâm sản phẩm.

+ Tạo sự gợi nhớ và thu hút khách hàng. Khi thực hiện một chiến dịch Marketing trên website hay facebook. Banner chính là công cụ giúp khách hàng có thể nhìn thấy rõ nhất khi đặt chân đến website, facebook của bạn.

thiet ke banner

Xem thêm:

5 yếu tố cần thiết khi thiết kế banner quảng cáo

Thiết kế banner đẹp cho người không chuyên

2. Giá thiết kế Banner quảng cáo của Thuật Nguyễn Corp

Banner đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Bạn nên tìm kiếm địa chỉ thiết kế chuyên nghiệp và uy tín khi muốn thiết kế banner giá bao nhiêu?

Thuật Nguyễn Corp là một trong số những đơn vị thiết kế banner website. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, trẻ trung và năng động. Chúng tôi tự tin trở thành đối tác của mọi khách hàng. Đem đến những sản phẩm chất lượng và đạt hiệu quả thiết thực trong quảng bá.

Bảng giá thiết kế banner trọn gói phụ thuộc vào từng sản phẩm banner. Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế banner website, banner facebook tham khảo ngay dưới đây.

gia thiet ke banner

Hoặc liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp và báo giá cụ thể từng dịch vụ.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan