Mẹo đơn giản để tăng like tương tác trên Instagram

Mẹo đơn giản để tăng like tương tác trên Instagram

Mức độ tương tác trên Instagram đi sâu hơn là chỉ xem xét số lượng người theo dõi của bạn, nó đo lường cách khán giả tương tác với nội dung của bạn.

Về cơ bản, bất cứ khi nào một trong những người theo dõi của bạn thực hiện hành động trên hồ sơ của bạn hoặc phản hồi một trong các bài đăng của bạn, đó là tương tác.

Sau đây là một số mẹo tăng like instagram, tăng tương tác hiệu quả.

meo tang like instagram

1. Tại sao sự tương tác trên instagram lại quan trọng ? 

Tương tác quan trọng vì một số lý do chính:

Đầu tiên, nó cho bạn biết mọi người đang phản ứng như thế nào với nội dung của bạn. Càng nhiều khán giả liên quan đến nội dung của bạn, thì mức độ tương tác của bạn càng cao. Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy chiến lược truyền thông xã hội của bạn đang thành công.

Thứ hai, tương tác là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng đối với thuật toán của Instagram . Khi Instagram tải nguồn cấp dữ liệu của nó, thuật toán nhằm mục đích hiển thị các bài đăng mà bạn có nhiều khả năng tương tác nhất, vì vậy các bài đăng từ các tài khoản và chủ đề bạn thường xuyên tham gia có nhiều khả năng xuất hiện ở đầu nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Nội dung của bạn càng thu hút được nhiều sự tham gia, thì khả năng người theo dõi của bạn xem nội dung đó càng cao.

tang luot like instagram

2. Chiến thuật giúp tăng mức độ tương tác trên Instagram

2.1. Thử nghiệm với các loại nội dung khác nhau

Muốn tăng lượt like instagram , bạn có thể chia sẻ nội dung trên Instagram ở nhiều định dạng: bài đăng một ảnh, bài đăng băng chuyền, IGTV, Instagram Reels và Instagram Stories . Thay đổi các loại bài đăng của bạn giúp bạn có cơ hội biết được khán giả của bạn tương tác với những định dạng nào thường xuyên nhất.

Các nghiên cứu cho thấy các bài đăng trên băng chuyền có tỷ lệ tương tác cao nhất trong tất cả các loại bài đăng , với tỷ lệ đặc biệt cao đối với các bài đăng có kết hợp hình ảnh và video. 

2.2. Cần nhiều những lượt like instagram

Thật hấp dẫn khi tập trung vào việc tăng lượt like, nhưng nó không phải là chỉ số tương tác Instagram duy nhất để xem.

Các chỉ số Instagram khác cho biết nhiều hơn về những người tương tác với nội dung của bạn là lượt comment lượt share...

tang like tuong tac instagram

2.3. Sử dụng các tính năng tương tác của Instagram

Sử dụng Hình dán Instagram tương tác trong Câu chuyện của bạn. Các nhãn dán như thăm dò ý kiến ​​trên Instagram , câu hỏi, câu đố và thang trượt đều mời người hâm mộ tương tác với nội dung của bạn.

Điều tuyệt vời về Hình dán trên Instagram là chỉ mất một giây để ai đó bỏ phiếu trong cuộc thăm dò, xếp hạng ảnh chú chó dễ thương với đôi mắt trái tim tối đa, ... - và tất cả những hành động nhanh chóng đó đều khuyến khích sự tương tác giữa những người theo dõi và nội dung của bạn. 

Xem thêm:

Tăng lượt like trên instagram có lợi ích thế nào ?

Khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram?

Nếu bạn cần tăng like instagram hiệu quả, tăng like nhanh chóng Thuật Nguyễn Corp có thể thực hiện giúp bạn với dịch vụ like instagram chất lượng giá rẻ tại đơn vị.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan