Khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram?

Khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram?

Mỗi tài khoản Instagram đều có một lượng độc giả duy nhất với những người theo dõi ở khắp các thành phố, quốc gia và múi giờ khác nhau - vì vậy, điều quan trọng là bạn phải tìm ra thời điểm thích hợp nhất để đăng bài trên Instagram . Khi đó sẽ giúp tăng like tăng lượt theo dõi instagram.

tang luot theo doi instagram

1. Cách tìm thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram vào năm 2021

1.1. Thông qua các công cụ của instagram

Khi nói đến thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram, điều cần thiết là phải suy nghĩ về múi giờ của những người theo dõi Instagram của bạn.

Điều tốt nhất bạn có thể làm để tìm thời gian đăng bài tối ưu cho Instagram là nghiên cứu đối tượng của bạn bằng cách sử dụng công cụ phân tích gốc của Instagram, Instagram Insights.

Instagram Insights cung cấp cho bạn mọi thứ mà bạn có thể yêu cầu: bạn có thể biết những người theo dõi của bạn ở đâu, giới tính, tuổi của họ và quan trọng nhất là khi họ hoạt động tích cực nhất trên Instagram.

Khi bạn đã hiểu rõ về thời gian và ngày tốt nhất để đăng bài trên Instagram, bạn có thể dễ dàng lên lịch đăng bài vào những thời điểm đó !

tang like instagram

1.2. Thử nghiệm với thời gian đăng bài và đo lường tiến trình của bạn

Nếu bạn muốn tự mình xử lý các con số, bạn có thể tạo một bảng tính để theo dõi mức độ tương tác mà bạn nhận được khi đăng bài vào các thời điểm khác nhau vào các ngày khác nhau.

Bắt đầu bằng cách chọn năm thời điểm khác nhau trong suốt tuần.

Trong bảng tính của bạn, hãy theo dõi số lượt thích và nhận xét mà mỗi bài đăng nhận được, cùng với ngày và giờ bạn đăng chúng.

Có thể mất một vài tuần, nhưng bạn có thể sử dụng thông tin này để giúp bạn chọn những ngày tốt nhất để chia sẻ với các mạng cụ thể dựa trên đối tượng của riêng bạn, cùng với thời gian phù hợp nhất để nhận được lưu lượng truy cập vào những ngày cụ thể đó.

2. Các yếu tố khác cần xem xét

2.1. Các yếu tố về tính kịp thời của thuật toán Instagram

Thuật toán của Instagram mang lại nhiều trọng lượng hơn cho thời gian nội dung nào đó được đăng. 

Instagram đã điều chỉnh thuật toán hiện tại để trong số những thứ khác, nội dung rất cũ không liên tục xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của mọi người. Về cơ bản, nó ưu tiên cho nội dung mới hơn.

Có một số yếu tố ảnh hưởng đến thuật toán Instagram , bao gồm mức độ tương tác mà một bài đăng nhận được và thời gian mọi người xem bài đăng.

tang follow instagram

2.2. Lên lịch cho bài đăng 

Nếu bạn đăng bài khi khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất trên Instagram, thì bạn có nhiều khả năng tăng mức độ tương tác trên bài đăng đó. 

Khi một bài đăng nhận được nhiều lượt thích, nhận xét và lưu, sự tương tác đó sẽ chuyển thành Instagram đưa bài đăng của bạn lên cao hơn trên bảng tin của người dùng và có khả năng nhận được một vị trí trên trang Khám phá Instagram , do đó có thể dẫn đến nhiều hơn tương tác trên bài đăng của bạn. 

Bạn có thể hiểu : mức độ tương tác cao hơn >> khả năng hiển thị nhiều hơn >>  mức độ tương tác cao hơn >> hiển thị nhiều hơn. Do đó hãy lên lịch bài đăng vào thời gian hiệu quả.

Xem thêm:

Các cách giúp tăng like tăng hiển thị instagram

Kích thước hình ảnh trên Instagram chuẩn 2021

Instagram là một kênh đáng kinh ngạc cho các doanh nghiệp để đạt được mục tiêu tiếp thị của họ, nhưng vào năm 2021 chỉ đăng nội dung bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích là không đủ.

Bằng cách lập kế hoạch và lên lịch trước cho các bài đăng của bạn để có thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram, bạn có thể tăng mức độ tương tác, thúc đẩy lưu lượng truy cập và tăng follow instagram hiệu quả.

Nếu bạn cần tăng like instagram, tăng follow instagram liên hệ Thuật Nguyễn corp nhé !
 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan