Điều gì tạo nên thiết kế logo nội thất đáng nhớ 

Điều gì tạo nên thiết kế logo nội thất đáng nhớ 

Một thiết kế logo nội thất đáng nhớ là cách xây dựng và truyền thông thương hiệu tuyệt vời. Vậy thì điều gì làm nên một thiết kế logo nội thất đáng nhớ ?

Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

thiet ke logo noi that

1. Điều gì quan trọng nhất khi thiết kế logo nội thất ?

Điều gì khiến khách hàng chọn mua sản phẩm nội thất của bạn mà không phải một đơn vị khác? 

Cảm giác an toàn, tin tưởng là điều duy nhất thôi thúc một người tiêu dùng mua hàng của một thương hiệu. Với các sản phẩm nội – ngoại thất, người tiêu dùng tự tin rằng họ đang làm việc với một nhà thiết kế hoặc nhà trang trí có thể biến ngôi nhà của họ thành nơi tránh xa khỏi những áp lực của thế giới bên ngoài là lý do quan trọng nhất để họ chọn hợp tác với một đơn vị cung cấp sản phẩm/ dịch vụ nào đó.

Bạn có khả năng tạo ra môi trường hiện đại, tối giản, sạch sẽ không? Một thiết kế logo nội thất đáng nhớ, hiệu quả là thiết kế phản ánh được đáp án của câu hỏi này. Trước khi bắt đầu sáng tạo logo thương hiệu, hãy nghĩ đến việc bạn là ai và kết quả bạn tạo ra. 

thiet ke logo

2. Cách tạo nên mẫu thiết kế logo nội thất ?

2.1. Hiện đại

Một thiết kế logo tối giản, hiện đại là ý tưởng hay để khiến khách hàng nghĩ đến một căn nhà sạch sẽ, tiện ích. Bạn có thể tận dụng những yếu tố sắc nét, các đường thẳng, góc nhọn và phông chữ sans-serif. Về màu sắc thì bảng màu trung tính sẽ phù hợp với nét hiện đại trên logo.

2.2. Linh hoạt

Ngay cả khi bạn chỉ yêu thích một phong cách thì cũng hãy để logo của bạn có tính linh hoạt nhất định. Sự linh hoạt, đa dạng và năng động cũng là những nét tính cách rất quan trọng trong ngành hàng nội – ngoại thất. Một thiết kế logo linh hoạt là cách tốt nhất để nói với khách hàng rằng bạn sáng tạo, bạn sẽ không đóng ngôi nhà của họ vào những chiếc khung hộp quá phổ biến.

2.3. Đơn giản

Đơn giản là nguyên tắc cơ bản nhất để tạo nên một thiết kế logo nội thất đáng nhớ. Bạn không cần cố nhồi nhét quá nhiều yếu tố logo chỉ để thể hiện bạn giỏi đến đâu. Vì rõ ràng dù bạn cố gắng cách mấy cũng không thể mang hết những thứ bạn có thể làm đặt vào hình ảnh logo được. Điều hiệu quả nhất là hãy thể hiện bạn chuyên nghiệp ra sao bằng một hình ảnh logo thật sự ấn tượng.

2.4. Sang trọng

Nếu định vị của bạn là sự đẳng cấp, xa xỉ với khách hàng là nhóm đối tượng có thu nhập cao, thì sang trọng là điều sẽ gắn kết thương hiệu với hình ảnh logo của bạn. Một hình ảnh thiết kế tương đối cầu kỳ, chi tiết ánh kim, phông chữ nổi bật… sẽ thay bạn thể hiện sự xa xỉ đó.

thiet ke logo noi that dep

3. Làm gì để có thiết kế logo phù hợp?

Bạn biết không, sắc thái của một mẫu logo được tạo nên từ: tính thẩm mỹ, thương hiệu & tiếp thị, bố cục, lý thuyết màu sắc, kiểu chữ và kỹ năng nghệ thuật. Thực tế là không có một mẫu logo nào đẹp nhất hay tốt nhất. Các logo thành công chỉ có thể là logo đại diện tốt nhất cho thương hiệu và đáng nhớ nhất với khách hàng.

Vậy thì bạn đã câu trả lời cho việc làm gì để thiết kế logo nội thất phù hợp với mình chưa? 

Mỗi màu sắc và hình dạng khác nhau đại diện cho những cảm xúc khác nhau. Mỗi quyết định thiết kế phản ánh thương hiệu của bạn. Vì thế hãy xây dựng bản sắc thương hiệu của bạn từ đầu với những lựa chọn sáng suốt cho thiết kế logo. 

Xem thêm:

Cách thiết kế logo thương mại điện tử

Cách thiết kế logo phù hợp với thương hiệu 

Nếu bạn muốn sở hữu 1 mẫu thiết kế logo nội thất đep sang trọng liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan