Có nên sử dụng dịch vụ tăng like bài viết facebook giá rẻ?

Có nên sử dụng dịch vụ tăng like post facebook

Khi đăng bài trên facebook ai cũng đều muốn nhận được càng nhiều lượt tương tác càng tốt nhưng không phải bài viết nào cũng dễ dàng nhận được nhiều lượt like lượt comment... Nhất là khi tỷ lệ tiếp cận tự nhiên ngày càng giảm càng khiến việc tăng like bài viết khó khăn hơn. 

Vậy làm sao để tăng like post Facebook, có nên sử dụng dịch vụ viplike - tăng like bài viết giá rẻ hay không?

Để biết thêm cách tăng like này có hiệu quả hay không hãy cùng chúng tôi phân tích ngay sau đây. 

tang like bai viet facebook

1. Dịch vụ tăng like bài viết là như thế nào? Cách thức hoạt động ra sao?

Dịch vụ tăng like post facebook - mua like bài viết Facebook là hình thức trả phí. Bạn bỏ tiền để sử dụng dịch vụ từ một đơn vị chuyên cung cấp tăng like, bằng phương thức của mình thì họ sẽ giúp những bài viết của bạn nhận được số lượng like lớn. 

Cách thức hoạt động rất đơn giản: Bạn cung cấp đường link bài viết hay link fanpage, link Profile sau đó đơn vị tăng like sẽ cài vào hệ thống. Ngay sau bạn đăng bài hệ thống chạy like lên đúng số lượng bạn cần, like lên tự động nhanh chóng. 

Số lượng like có trên bài viết sẽ bao gồm like tự nhiên và like được mua. 

Yêu cần các bài viết Facebook của bạn cần để ở chế độ công khai. 

tang like post facebook

2. Những hiệu quả khi mua like bài viết facebook

Có khá nhiều cách tăng like post facebook miễn phí, trả phí nhưng Mua like hiện đang là một cách được khá nhiều người quan tâm đến và sử dụng nhằm cải thiện số lượng like trên những bài đăng. Nếu những bài đăng của bạn chưa có nhiều lượt like thì có thể quan tâm sử dụng dịch vụ viplike bởi vì:

2.1. Tăng like số lượng lớn cho bài viết facebook tạo uy tín

Bạn cảm thấy thế nào khi bài đăng quảng cáo sản phẩm chỉ có vài lượt like? Chắc hẳn nó sẽ làm giảm độ uy tín cho kênh bán hàng của bạn.  

Bằng cách sử dụng dịch vụ tăng like post facebook sẽ giúp bài viết của bạn nhận được số lượng like lớn nhanh chóng khiến mọi thấy ấn tượng và tin tưởng hơn. Rất dễ dàng để bạn có thể tăng hàng trăm hay hàng nghìn lượt like nhanh chóng ngay sau khi đăng bài. 

2.2. Hỗ trợ tốt trong các cuộc thi trên Facebook

Các công ty, sự kiện thường sẽ tổ chức các cuộc thi trên Facebook và các thí sinh sẽ được tính điểm qua số lượng like - comment - share trên bài viết. Khi bài viết về bạn nhận được nhiều sự quan tâm nhiều lượt like thì cơ hội để chiến thắng cũng sẽ cao hơn. 

Sử dụng dịch vụ tăng like bài viết facebook - like thật sẽ giúp bạn viết nhận được số lượng like lớn, tăng nhanh chóng và an toàn. 

viplike

2.3. Giá rẻ

Một ưu điểm nữa mà nhiều người đã quyết định chọn dịch vụ tăng like post facebook đó là mức giá rẻ chỉ khoảng vài chục đồng cho 1 lượt like hay vài trăm nghìn cho một gói viplike theo tháng. Mức chi phí bạn bỏ ra không cao nhưng lại giúp các bài viết có độ uy tín cao hơn để từ đó giúp nhận về những lượt tiếp cận lượt like tự nhiên không cần trả phí. 

Có nhiều gói like với mức giá khác nhau để bạn dễ dàng chọn lựa, bạn cần tăng like hàng trăm hay hàng nghìn lượt like đều được. 

2.4. Tăng like nhanh chóng, đơn giản

Khi sử dụng Gói Viplike thì bạn chỉ cần đăng bài lên Facebook cá nhân hay Fanpage là số lượng like sẽ được tăng lên tự động ngay sau đó do link tài khoản của bạn đã được cài đặt sẵn trong hệ thống. Bạn không cần phải làm gì khác chỉ cần tạo nội dung đăng lên Facebook ở chế độ công khai là được. 

Với mua like bài viết facebook nó tăng nhanh - tăng số lượng lớn - giá rẻ. Và đây chính là những điểm khiến mọi người quyết định chọn sử dụng dịch vụ này. 

Và quá trình tăng like Bài viết facebook sẽ được đảm bảo an toàn khi bạn chọn lựa được một đơn vị dịch vụ uy tín, đáng tin cậy.

 

Xây dựng chiến lược tăng like bài viết với Facebook Insights. Xem ngay.

3. Cách chọn đơn vị tăng like bài viết giá rẻ - uy tín

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ về tăng like post facebook, chỉ cần tìm kiếm trên công cụ Google hay facebook là sẽ có rất nhiều cá nhân và công ty về tăng like facebook. Chính vì quá nhiều người cung cấp khiến bạn không biết đâu là đơn vị uy tín?

tang like bai viet gia re

Để chọn một đơn vị dịch vụ bạn có thể dựa trên các yếu tố như:

+ Thời gian hoạt động: Với các cá nhân, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tăng like sẽ có mức độ uy tín cao hơn. Họ có nhiều kinh nghiệm xử lý trong quá trình tăng like bài viết facebook nếu có vấn đề gì xảy ra. 

+ Feedback khách hàng: Bạn dựa trên những phản hồi của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ để đánh giá xem đó có phải là đơn vị uy tín hay không, có phù hợp với mình không?

+ Quy trình tăng like: quá trình tăng like post facebook có rõ ràng, có đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Không nên chọn những đơn vị mà yêu cầu bạn cung cấp thông tin đăng nhập nick Facebook hay yêu cầu thêm quyền quản trị viên. Bởi để sử dụng dịch vụ thì chỉ cần gửi link là đã được thực hiện. 

Nếu bạn chưa biết chọn đơn vị nào bạn có thể tham khảo Tăng like bài viết tại Thuatnguyencorp - đơn vị đã có trên 8 năm kinh nghiệm về tăng like bài viết, tăng like fanpage...

Liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp khi bạn muốn sử dụng dịch vụ!
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan