Cách tạo nên thiết kế logo sáng tạo

Cách tạo nên thiết kế logo sáng tạo

Logo là liên hệ đầu tiên mà một người có với trang web hoặc doanh nghiệp của bạn. Logo là một sợi dây giữ các khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp của bạn lại với nhau. Ấn tượng đầu tiên tác động chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua hàng và lòng trung thành của khách hàng.

Nếu bạn làm sai logo của mình hoặc bỏ qua nó hoàn toàn, bạn đã tạo ra một thảm họa từ mỗi bước đi của doanh nghiệp mình. Việc tạo logo không hề đơn giản, đặc biệt nếu bạn tự làm.

Trong hướng dẫn này, Thuật Nguyễn Corp sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể tạo một thiết kế logo hoàn hảo .

thiet ke logo sang tao

1. Lên ý tưởng thiết kế logo

Bạn phải nghiên cứu ngắn gọn về các thiết kế logo và dành một chút thời gian cho sự sáng tạo. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thiết kế sáng tạo nếu bạn xem qua cơ sở dữ liệu của các công cụ tìm kiếm khác nhau. Sau nghiên cứu sơ bộ này, bạn chắc chắn sẽ có một số hiểu biết cơ bản về loại logo bạn muốn làm cho thương hiệu của mình. Một số tìm kiếm quan trọng mà bạn có thể thực hiện trên các công cụ tìm kiếm là:

+ Ý tưởng thiết kế logo.

+ Những ý tưởng và sai lầm logo khủng khiếp.

+ Hướng dẫn thực hành để làm logo.

Bạn phải hiểu rằng logo không chỉ là một bức tranh mà là một câu chuyện hoàn chỉnh. Bạn phải hiểu rằng một logo có thể truyền đạt hàng nghìn từ cho bạn chỉ trong nháy mắt.

https://thuatnguyencorp.com/blog/nhung-y-tuong-thiet-ke-logo-cho-thuong-hieu

cach thiet ke logo

2. Tránh xa các xu hướng logo

Nhiều người sẽ đề nghị bạn đi theo xu hướng logo hiện đại. Bạn phải biết rằng việc chạy theo các xu hướng logo không phải lúc nào cũng hữu ích và nó có thể dẫn thương hiệu của bạn đến một thảm họa. 

Các xu hướng luôn thay đổi, và nếu bạn không muốn thiết kế logo của mình trở nên cũ kỹ và nhàm chán thì bạn đừng bao giờ chạy theo xu hướng. Bạn nên tránh xa những thứ quá hấp dẫn vì nó có thể nhắm đến một bộ phận nhỏ khán giả và trong một khoảng thời gian rất ngắn. 

https://thuatnguyencorp.com/blog/nhung-xu-huong-thiet-ke-logo-nam-2021

3. Kiểm tra ý tưởng logo

Nếu bạn đã nghiên cứu một chút về ý tưởng và thiết kế logo, thì bạn nên lấy ý kiến ​​phản hồi từ thị trường tiềm năng trước khi bắt đầu quá trình thiết kế thực tế. Bằng cách này, bạn sẽ biết về sở thích và không thích của thị trường mục tiêu của bạn. Bây giờ có rất nhiều cách khác nhau sử dụng mà bạn có thể kiểm tra ý tưởng logo của mình. Bạn có thể thay đổi / thay đổi thiết kế logo ban đầu của mình nếu bạn không nhận được phản hồi tốt.

thiet ke logo thuong hieu

4. Logo cần phải linh hoạt

Khi bạn sáng tạo và tạo ra một logo, bạn phải đảm bảo rằng bạn tập trung vào tính linh hoạt của logo. Logo thương hiệu của bạn chắc chắn sẽ được sử dụng ở những nơi khác nhau. Bạn nên thiết kế / tạo logo để nó có thể sử dụng được trên tất cả các loại thiết bị. 

Trong khi thiết kế logo, bạn phải đảm bảo rằng logo của bạn phù hợp nhất để in. Sử dụng các kênh khác nhau có thể được thu nhỏ thành các kích thước khác nhau và có thể được làm động.

Khi bạn cần một thiết kế logo thương hiệu sáng tạo cho doanh nghiệp của mình, Thuật Nguyễn corp hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện điều đó với nhân viên thiết kế chuyên nghiệp tại đơn vị.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan