Cách giúp Group Facebook phổ biến - tăng member hiệu quả

Cách giúp Group Facebook phổ biến - tăng member hiệu quả

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để nhóm Facebook của bạn được nhiều người biết đến hơn? 

Tạo nhóm Facebook là một cách tiếp thị trực tuyến rẻ và hiệu quả. Với các công cụ phù hợp, bạn có thể dễ dàng xây dựng được một group nhiều thành viên quan tâm đến các sản phẩm hay thương hiệu của bạn. 

Nhưng nếu bạn đang gặp vấn đề không ai nhìn thấy các bài đăng trên group facebook, lượng tiếp cận ít. 

Sau đây là một số cách siêu dễ dàng để tăng mức độ phổ biến của group Facebook và tăng thành viên group facebook nhiều hơn. 

tang member group facebook

1. Vì sao cần đến một group Facebook hoạt động tốt?

Với các group có lượng thành viên lớn, lượng tương tác tốt sẽ mang lại nhiều hiệu quả như:

1.1. Tăng lượng truy cập nhiều hơn

Nếu bạn có một Group Facebook đang hoạt động, tăng member group facebook là cách để tăng lưu lượng truy cập cho website. 

Bạn quảng cáo website trên Group thì những những thành viên sẽ có nhiều khả năng nhấp vào các liên kết đó hơn. Vì vậy, bạn sẽ tăng được lượng truy cập đáng kể.

1.2. Tương tác với khách hàng

Sở hữu 1 Group Facebook chất lượng sẽ tạo một nơi tương tác với khách hàng của bạn. Bạn có thể hỏi ý kiến, nhận phản hồi và tìm hiểu thêm về đối tượng mục tiêu của mình. Tương tự, các thành viên của nhóm có thể trả lời câu hỏi của họ. Vì vậy, họ sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn, bao gồm các sản phẩm và dịch vụ mà họ quan tâm.

1.3. Xây dựng mối quan hệ

Bạn cũng đang xây dựng mối quan hệ với những người trong nhóm của mình. Với tất cả các cuộc trao đổi, trò chuyện...bạn có thể từ từ xây dựng cảm giác trung thành với thương hiệu đối với người tiêu dùng của mình. Sau đó, bạn sẽ có một nhóm người là khách hàng lâu dài cho doanh nghiệp của bạn. 

tang member group

2. Mẹo để tăng thành viên cho group facebook, group phổ biến hơn

2.1. Cung cấp nội dung giá trị

Chìa khóa để thu hút sự chú ý của nhóm trên Facebook là đăng nội dung thực sự thú vị đối với khách hàng của bạn. Khi các thành viên thích nội dung trên Group, họ sẵn sàng share đến nhiều người khác, điều kiện tốt để tăng member group. 

Nếu bạn chỉ đăng quảng cáo và cập nhật cho sản phẩm của mình, mọi người sẽ bỏ qua bạn hoặc rời khỏi nhóm của bạn. Bạn có thể kết hợp mọi thứ với ảnh, video, gif, liên kết hữu ích và hơn thế nữa.

2.2. Quảng cáo chéo đến các nhóm Facebook, các mạng xã hội khác. 

Một cách tuyệt vời khác để phát triển nhóm Facebook của bạn là quảng cáo chéo nó. 

Bạn có thể quảng cáo chéo trên các group facebook khác hay chia sẻ Group trên các mạng xã hội khác. 

Rất nhiều người muốn tham gia các Group facebook khác nhau để cập nhật những thông tin mới, những thông tin họ đang tìm kiếm. Việc quảng cáo chéo các nhóm Facebook khác sẽ thu hút thêm nhiều thành viên mới tham gia.

2.3. Tương tác với các thành viên

Một phần quan trọng của việc điều hành một nhóm là xây dựng ý thức cộng đồng. Nếu bạn muốn làm điều đó, bạn sẽ cần phải tương tác với các thành viên trong nhóm của mình.

Ngay cả những việc đơn giản như trả lời bình luận và trả lời câu hỏi cũng đi một chặng đường dài. Khi mọi người nhìn thấy những tương tác này, nhiều khả năng họ sẽ đăng câu hỏi của chính mình, điều này dẫn đến nhiều tương tác hơn. Từ đó các thành viên có thể giới thiệu nhóm đến với nhiều người khác. 

tang thanh vien tren group facebook

2.4. Chạy các cuộc thi Viral

Một trong những cách tốt nhất để làm cho nhóm Facebook của bạn trở nên lan truyền là sử dụng các cuộc thi. 

Các cuộc thi cũng không cần phải phức tạp, với các phần thưởng nó có thể dễ dàng thu hút mọi người like, share để kéo thêm nhiều thành viên mới . Vì vậy, nó có thể mang lại hiệu quả về lâu dài.

2.5. Sử dụng Công cụ phân tích thông tin chi tiết về nhóm

Một cách tuyệt vời để thu hút, tăng thành viên group facebook là xem nhóm của bạn hiện đang hoạt động như thế nào. Vì vậy, Facebook có công cụ phân tích Group Insights hữu ích.

Sử dụng công cụ Group Insights, bạn có thể thực sự kiểm tra chiến lược nào đang mang lại nhiều khách truy cập. Vì vậy, bạn sẽ biết những gì cần tập trung vào những cách lâu dài để phát triển nhóm Facebook của bạn. Và trên hết, công cụ này cũng có thể hiển thị cho bạn nhiều dữ liệu bổ sung mà bạn có thể sử dụng để cải thiện nhóm của mình.

Xem thêm:

Cách Mua thành viên group facebook giá rẻ - an toàn

Tăng member group facebook thật 2021

Trên đây là 1 số chia sẻ mà Thuật Nguyễn corp muốn cung cấp đến bạn trong quá trình phát triển group. Nếu cần hỗ trợ hay cần tăng thành viên trên Group Facebook, inbox cho chúng tôi nhé!
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan