Các nguy cơ tiềm ẩn khi thuê thiết kế website giá rẻ

Các nguy cơ tiềm ẩn khi thuê thiết kế website giá rẻ

Bạn đang có ngân sách eo hẹp ?

Bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ và cho rằng website không quá quan trọng ?

Bạn đang bán hàng chủ yếu trên mạng xã hội ?

Bạn nghĩ rằng bạn đã tìm được đối tác hoàn hảo với chi phí thấp ??

Và từ đó bạn lựa chọn tìm đến việc thiết kế website giá rẻ

Nhưng sẽ có một số nguy cơ tiềm ẩn mà bạn có thể gặp phải khi lựa chọn thuê các đơn vị thiết kế website giá rẻ ngay sau đây .

thiet ke website gia re

1. Website chất lượng thấp sẽ khiến bạn mất khách hàng

Nếu website của bạn có trải nghiệm người dùng kém, khách hàng tiềm năng sẽ không chuyển đổi. Nếu cấu trúc bên trong của nó không thân thiện với SEO, bạn sẽ khó có được khách truy cập mới.

2. Các website giá rẻ chậm và không có khả năng mở rộng

Các website giá rẻ không được tối ưu hóa cho hiệu suất. Được thiết kế bởi các đơn vị không có kinh nghiệm, các website này có cấu trúc mã cồng kềnh. Theo thời gian, bạn sẽ thấy vô cùng khó khăn khi thêm các tính năng mới vào website của mình. Đầy ắp các mã vá lỗi, việc duy trì website của bạn sẽ khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều về lâu dài.

thiet ke website

3. Thiết kế website của bạn sẽ không nổi bật so với đám đông

Một website được thiết kế dựa trên một mẫu có sẵn làm cho nó trông giống như hàng nghìn trang web khác trên internet. Điều này khiến cho việc truyền tải thương hiệu, cá nhân hóa trang web và tuyên bố sứ mệnh thương hiệu trở nên mơ hồ, mờ nhạt. Không có điểm nhấn độc đáo hay khác biệt làm nổi bật bạn giữa đám đông đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị khách hàng bỏ rơi trong quên lãng. Các đơn vị thiết kế website giá rẻ thiếu kỹ năng để thể hiện sự độc đáo này thông qua thiết kế của họ. Lý do rất đơn giản - nếu họ có kỹ năng, họ sẽ không có giá thấp hơn.

4. Website của bạn không an toàn, bảo mật kém

Các nhà thiết kế website giá rẻ sẽ bỏ qua hoặc không tuân theo các phương pháp bảo mật tốt nhất. Do đó, bạn có thể gặp phải vi phạm bảo mật và thậm chí có thể mất quyền kiểm soát website của mình. Có rất nhiều trường hợp đánh cắp dữ liệu, bôi xấu hình ảnh thương hiệu từ các vụ tấn công của hacker đã diễn ra trên thế giới. Thử tưởng tượng bạn có một trang thương mại điện tử thì điều này khủng khiếp đến cơ nào.

thiet ke web

5. Bạn sẽ gặp khó khăn với hỗ trợ sau bán hàng

Khi bán cho bạn một website với số tiền rất nhỏ, các công ty thiết kế website giá rẻ không cảm thấy có trách nhiệm phải giúp bạn giải quyết các vấn đề mà bạn có thể gặp phải liên quan đến trang web của mình. Hỗ trợ sau bán hàng kém rất phổ biến ở các công ty này. Tất cả những gì bạn có thể làm là để lại đánh giá không tốt về dịch vụ của họ. Nhưng họ cũng không bận tâm nhiều đến hình ảnh thương hiệu của mình.

Xem thêm:

Kinh nghiệm thiết kế website – có thể bạn chưa biết

5 lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín

Bạn có thể nghĩ rằng các dịch vụ thiết kế website chất lượng, giá cả phải chăng không tồn tại. Nhưng Thuật Nguyễn Corp là 1 đơn vị như thế cho bạn. Bạn đang cần thiết kế website liên hệ Thuật Nguyễn Corp ngay nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan