5 lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín

5 lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín

Website là công cụ đắc lực không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Đầu tư Website đang trở thành nhiệm vụ vô cùng quan trọng, giúp doanh nghiệp tiếp cận người dùng trực tuyến và tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Và giữa hàng trăm đơn vị thiết kế Website trên thị trường, đâu là nơi để doanh nghiệp bạn chi tiền?  Thuật Nguyễn Corp sẽ lưu ý cho bạn một số điều để chọn đúng đơn vị thiết kế, xây dựng được Website chuyên nghiệp.

thiet ke website

1. Chất lượng dịch vụ thiết kế Website

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu các doanh nghiệp tìm kiếm ở một công ty thiết kế Web. Để kiểm định điều này, bạn có thể thực hiện các bước gợi ý sau đây:

+  Đánh giá trang Website của doanh nghiệp đó : Một đơn vị thiết kế tốt chắc chắn sẽ biết cách xây dựng một Website xuất sắc cho mình. Bạn có thể truy cập vào Website của họ, xem xét các yếu tố về: giao diện, bố cục, hình ảnh, tốc độ tải trang, sự tối ưu trên nền tảng di động,… 

+  Xem xét về kinh nghiệm của đơn vị thiết kế: Các công ty có thâm niên lâu năm, đã tạo được thương hiệu trên thị trường chắc chắn sẽ mang lại sự đảm bảo, tin tưởng đáng kể. 

+  Đơn vị đó có thế mạnh về thiết kế Website cho lĩnh vực của bạn hay không ?

+  Đánh giá từ những khách hàng cũ: Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ là đánh giá chính xác chất lượng dịch vụ thiết kế Website và dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị. 

thiet ke website uy tin

2. Dịch vụ đa dạng

Đối với một công ty thiết kế Website, dịch vụ thiết kế cơ bản phải đảm bảo cung cấp các yếu tố, tính năng như:

+ Kho giao diện hiện đại và chuyên nghiệp, phong phú, đáp ứng yêu cầu Website bán hàng phù hợp cho từng ngành, lĩnh vực cụ thể. Tùy biến hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị.

+ Thiết kế Website chuẩn SEO giúp hỗ trợ Marketing Online và giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn.

+ Tính năng bảo mật giúp Website lợi thế trên công cụ tìm kiếm và nâng cao sự tin tưởng của khách hàng.

+ Trang quản trị đầy đủ, dễ sử dụng

3. Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng

Có rất nhiều đơn vị thiết kế có năng lực về chuyên môn nhưng lại thiếu sự chuyên nghiệp trong khâu chăm sóc khách hàng. Đặc biệt là ở giai đoạn sau khi cung cấp dịch vụ. Họ chỉ chú trọng vào việc thiết kế Website ban đầu, và sau khi đã bàn giao cho khách hàng thì xem như xong. Khi khách hàng gặp vấn đề về Website lại nhận được sự hỗ trợ chậm trễ hoặc không quan tâm. Chính vì thế, dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chính là một yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần xem xét khi lựa chọn đơn vị thiết kế Website.

thiet ke website chuyen nghiep

4. Đảm bảo an toàn

Đảm bảo an toàn Website là yếu tố bạn nên yêu cầu ở các đơn vị thiết kế Web. Đặc biệt khi rất nhiều Website của doanh nghiệp bị tấn công bởi Hacker, mã độc gây thiệt hại không chỉ về doanh thu mà còn hạ thấp uy tín. 

Hãy chọn công ty chú trọng dịch vụ bảo mật và tìm hiểu Website của bạn sẽ được được bảo vệ bằng cách nào? Cài đặt SSL, sử dụng tên miền chất lượng cao,… là những cách phổ biến để bảo mật Website.

5. Dễ dàng nâng cấp hệ thống 

Website của bạn cần có khả năng nâng cấp dễ dàng ngay khi doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng hoặc thay đổi.

Lúc này bạn nên cân nhắc tìm kiếm các công ty thiết kế có đưa ra cam kết có thể hỗ trợ mở rộng, nâng cấp Website bất kỳ lúc nào. Điều này sẽ khắc phục hạn chế doanh nghiệp làm Website xong không nâng cấp được phải thiết kế lại, gây lãng phí ngân sách.

Xem thêm:

Thiết kế website - công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả

Thiết kế web giá rẻ - có nên hay không ?

Trên đây là những lưu ý khi bạn đang cần tìm 1 đơn vị thiết kế website uy tín. Hãy liên hệ Thuật Nguyễn Corp bởi chúng tôi cũng đã phát triển dịch vụ thiết kế web chất lượng cho rất nhiều khách hàng. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan