Các cách tăng follow instagram hiệu quả 

Các cách tăng follow instagram hiệu quả 

Instagram ngoài việc sử dụng để giải trí, thì nơi đây được xem như những cửa hàng online để bạn có thể đăng tải, bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ của mình. Chính vì vậy, mà nhu cầu tăng lượt xem và follow trên Instagram ngày càng tăng. 

Bạn muốn tăng follow instagram thì đây là những cách dành cho bạn. 

tang follow instagram

1. Lý do bạn nên tăng follow instagram khi xây dựng kênh

Khi xây dựng Instagram cũng vậy, nếu lượng follow bạn nhiều sẽ rất dễ thu hút khách hàng theo dõi nội dung và follow trang doanh nghiệp của bạn. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quảng bá và bán sản phẩm cho khách hàng. 

Song song đó, việc trang Instagram của bạn nhiều follow sẽ tăng độ tin cậy, niềm tin của khách hàng về sản phẩm/ dịch vụ. Đặc biệt, nếu số lượt follow của bạn càng cao thì tỷ lệ khách hàng nhìn thấy hình ảnh, video của bạn cũng nhiều hơn. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tăng lượt xem và follow cho tài khoản Instagram thôi nào.

2. Cách tăng follow trên instagram hiệu quả?

cach tang follow instagram

2.1. Sử dụng hashtag một cách hiệu quả để tăng follow Instagram

Do đó, cách đầu tiên để tăng lượng người theo dõi trên Instagram là đính kèm hashtag cho mỗi bức ảnh. Đây là một điều rất cần thiết khi bán hàng trên Instagram vì hashtag giúp người dùng dễ dàng tìm thấy những bức ảnh có nội dung nhất định trên Instagram. Do đó, hashtag là một trong những mẹo quan trọng nhất để bạn tăng lượng người theo dõi trên Instagram.

2.2. Đa dạng thông tin

Đừng nên chỉ đăng tải thông tin giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Điều đó sẽ khiến trang Instagram của bạn thiếu sự thu hút, khó mà giữ chân khách hàng cũ và tìm kiếm khách hàng mới.
Hãy đăng tải nhiều nội dung khác như: địa điểm đẹp, câu chuyện, hình ảnh sáng tạo, vui nhộn,… để tạo sự thích thú, niềm vui cho khách hàng của bạn.

2.3. Lựa chọn thời điểm đăng tối ưu

Thay vì đăng ảnh, video không có kế hoạch, bạn có chọn lựa các thời điểm đông người dùng để tối ưu việc tiếp cận khách hàng. Một số thời gian đăng nội dung hợp lý và có thể gọi đó là giờ vàng mà bạn nên tham khảo: 6h sáng, 12h – 1h trưa, 20h trở đi là thời điểm người dùng Instagram nhiều nhất.

2.4. Kêu gọi hành động của người dùng

Khi post bài, rất nhiều người thường quên mất kêu gọi hành động để khách hàng follow instagram của bạn. Bạn có thể thêm vào những câu mời gọi follow hoặc một chiến thuật “sale off”, “khuyến mãi”, ... để thúc đẩy hành vi của khách hàng.

tang follow tren instagram

2.5. Mua lượt theo dõi follow từ Thuật Nguyễn Corp

Bên cạnh lựa chọn các hình thức tăng lượt xem và follow cho kênh Instagram bằng hình thức thủ công. Nhưng đòi hỏi bạn cần tập trung nhiều thời gian và công sức thì mới có thể mang lại hiệu quả tốt. Chính vì vậy, khi bạn muốn tăng follow một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn cũng như không tốn nhiều công sức và thời gian. Thì bạn chỉ cần mua follow instagram từ Thuật Nguyễn Corp.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lượt theo dõi chất lượng nhất giá rẻ nhất. 

Xem thêm:

6 cách giúp bán hàng trên instagram hiệu quả

Hướng dẫn mua follow instagram thật giá rẻ

Bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ tăng lượt follow instagram, liên hệ Thuật Nguyễn Corp để được giải đáp các thắc mắc miễn phí nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan