Các cách giúp tăng like tăng hiển thị instagram

Các cách giúp tăng like tăng hiển thị instagram

Bạn có biết rằng có sự khác biệt lớn giữa Lượt thích trên Instagram đến từ Dòng thời gian và Lượt thích nhận trực tiếp từ trang của bạn không?

Thuật toán Instagram đang hoạt động khiến người sáng tạo khó duy trì tỷ lệ tương tác tốt. 

Thuật toán của Instagram rất tàn nhẫn và không công bằng. Ai xem nội dung của bạn, với tư cách là người sáng tạo, không phụ thuộc vào hành động của BẠN, mà phụ thuộc vào hành động của những người theo dõi bạn.

Vậy làm cách nào để bạn có mặt trên Instagram Feed của Người theo dõi, tăng like instagram hiệu quả vào năm 2021?

tang like instagram

1. Đăng nội dung hấp dẫn

Instagram không còn được tạo ra để sử dụng cá nhân và chụp ảnh. Năm 2021, Instagram được định hướng kinh doanh mà muốn kinh doanh hiệu quả thì tương tác là vô cùng quan trọng. Do đó bạn cần phải sử dụng các mẹo giúp thu hút mọi người như tặng quà, trò chơi, bán hàng, trưng bày, đặt câu hỏi, thách thức họ, ... Tìm một lý do đáng để bình luận.

2. Yêu cầu người theo dõi của bạn thích, lưu và nhận xét

Có một lý do tại sao người dùng YouTube chịu khó cầu xin người theo dõi của họ để lại một lượt thích và đăng ký. Nghiên cứu cho thấy rằng điều này thực sự hiệu quả. Vì vậy những người sáng tạo trên Instagram cũng cần bắt đầu làm như vậy. Bạn có thể yêu cầu những người theo dõi tham gia thông qua phần mô tả bài đăng trên instagram của bạn.

cach tang like instagram

3. Làm cho người dùng thích bài đăng của bạn từ Dòng thời gian

Hãy chú ý đến điều này - bạn cần nhận được lượt thích từ Dòng thời gian . Đó là lý do tại sao những người theo dõi bạn cần tương tác khi họ nhìn thấy bạn trên Trang chủ . Một lượt thích, nhận được sau khi ai đó đã truy cập trang của bạn, không thêm gì vào tỷ lệ tương tác tổng thể của bạn.

Bạn nên biết những lượt like nhận được từ việc ai đó truy cập vào hồ sơ cá nhân của bạn không thực sự ảnh hưởng đến thuật toán. Do thuật toán Instagram nó chỉ chấp nhận khi người dùng dành nhiều thời gian trên phần nguồn cấp dữ liệu và cửa hàng của họ, tương tác với các tài khoản khác nhau. 

Instagram rất khắc nghiệt trong việc để xác định ai xứng đáng được hiển thị trên dòng thời gian. Tỷ lệ tương tác và thống kê tổng thể của bạn xác định thời điểm và liệu bạn có được hiển thị cho những người theo dõi của mình hay không.

Hãy cố gắng để instagram của mình được hiển thị nhiều hơn từ đó giúp tăng tương tác tăng theo dõi tốt hơn.

Xem thêm:

Dịch vụ tăng like instagram có hiệu quả - an toàn ?

Kích thước hình ảnh trên Instagram chuẩn 2021

Nếu tài khoản instagram của bạn đang cần nhiều lượt follow lượt like bạn có thể liên hệ Thuật Nguyễn corp để được tăng like instagram, tăng follow instagram nhanh chóng và an toàn. Các dịch vụ tại Thuật Nguyễn corp đảm bảo uy tín và khách hàng yên tâm khi sử dụng. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan