Bạn đã biết về thiết kế báo cáo thường niên

Bạn đã biết về thiết kế báo cáo thường niên

Báo cáo thường niên thường được biết đến như một ấn phẩm mang tính pháp lý nhưng với hiện nay thì báo cáo thường niên nó đã trở thành một ấn phẩm marketing hữu hiệu. Bạn đã biết đến dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên chưa?

Cùng https://thuatnguyencorp.com/ tìm hiểu sau đây nhé !

thiet ke bao cao thuong nien

1. BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN LÀ GÌ?

Báo cáo thường niên là một ấn phẩm được doanh nghiệp xuất bản hàng năm. Gửi đến các đối tác, tập đoàn, công ty mẹ hay khách hàng tiềm năng. Nhằm báo cáo tình hình kinh doanh trong năm qua, tài chính, lợi nhuận và mọi hoạt động khác. Trong đó cũng bao gồm các định hướng phát triển trong thời gian đến. Những thông tin cần có của một báo cáo thường niên:

+ Thông tin doanh nghiệp (mục tiêu, sứ mệnh, chiến lược, định hướng)

+ Báo cáo của Hội đồng Quản trị

+ Báo cáo của Ban Giám đốc

+ Bản giải trình báo cáo Tài chính

+ Báo cáo Tài chính

+ Tổ chức nhân sự

+ Thông tin về Hội đồng Quản trị , các cổ đông

2. KHI NÀO CẦN THIẾT KẾ BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN?

Mọi ấn phẩm được phát hành bởi thương hiệu đều có thể là một ấn phẩm marketing hữu hiệu. Báo cáo thường niên mặc dù chỉ phát hành 1 lần trong năm nhưng cũng không ngoại lệ. Nó được phát hành vào thời điểm quý I của năm mới. Để tổng hợp số liệu năm cũ một cách đầy đủ và đề ra kế hoạch năm mới. Với một khối lượng thông tin rất lớn, thật khó để có thể đọc hết tất cả mà không bị nhàm chán. Đó chính là lý do bạn cần nghĩ đến một thiết kế báo cáo thường niên ấn tượng.

dich vu thiet ke bao cao thuong nien

3. ƯU ĐIỂM CỦA MẪU THIẾT KẾ BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN

Mục đích đầu tiên của thiết kế chính là tìm cách truyền tải thông tin hiệu quả. Mọi ấn phẩm như bao bì hay banner đều không ngoại lệ. Chúng ta có ấn tượng hơn với hình ảnh và bố cục thay vì văn bản đơn thuần. Vì vậy, thiết kế là cách truyền tải văn bản gây hứng thú, tạo ấn tượng. Thay vì các số liệu dày đặc mà bộ não chúng ta khó xử lý ngay lập tức. Thì một biểu đồ rõ ràng sẽ dễ hơn cho việc nắm bắt và so sánh.

Báo cáo thường niên được gửi cho đối tác và nhà đầu tư. Vì vậy, một thiết kế sẽ là cách gây ấn tượng và thiện cảm. Giúp tạo sự chuyên nghiệp, thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đến đối tác, nhà đầu tư. Cũng giống như catalogue hay brochure, nó mang lại khả năng nhận diện thương hiệu cao. Hỗ trợ doanh nghiệp khẳng định tên tuổi và hình ảnh trong mắt đối tác.

Thuật Nguyễn Corp cung cấp dịch vụ thiết kế , thiết kế báo cáo thường niên uy tín và chuyên nghiệp. Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan