Một số lưu ý khi thiết kế voucher đẹp

Một số lưu ý khi thiết kế voucher đẹp

Trong bất kỳ ngành kinh doanh nào, khi muốn quảng cáo để phát triển kinh doanh, phát triển thương hiệu… có một cách không bao giờ cũ đó áp dụng khuyến mãi và giảm giá. Với hình thức voucher giảm giá sẽ mang lại nhiều hiệu quả kích thích khách hàng tiếp tục đến với cửa hàng, shop ... của bạn .

Thiết kế voucher với những người có kinh nghiệm sẽ khá dễ dàng nhưng khi không có kinh nghiệm trong thiết kế voucher nó sẽ không phát huy tối ưu tác dụng của nó. nếu voucher không đẹp không đáp ứng được mong muốn thì khách hàng sẽ mất thiện cảm. Vậy khi thiết kế voucher đẹp chuyên nghiệp cần lưu ý gì ? Làm thế nào để có thiết kế voucher ấn tượng ?

thiet ke voucher dep

1. Một số lưu ý khi thiết kế voucher

1.1. Nội dung trên voucher

Trên voucher cần có nội dung truyền tải đến các khách hàng. Nội dung cần ngắn gọn, đánh mạnh vào giá trị khuyến mãi, quà tặng để khách hàng cảm thấy muốn sử dụng voucher đó. Khi khách hàng nhận được càng nhiều giá trị thì sản phẩm dịch vụ bạn càng được sử dụng nhiều.

1.2. Kích thước

Xác định kích thước voucher cần làm là bao nhiêu cũng rất quan trọng. Kích thước voucher thông dụng nhất nó bằng với kích thước sử dụng name card. Nếu muốn làm lớn hơn, bạn có thể sử dụng A5 là được, không nên làm quá lớn.

1.3. Màu sắc voucher

Để voucher trở nên nổi bật thì không thể thiếu việc sử dụng màu sắc. Khi chọn màu sắc hãy chọn theo màu sắc của thương hiệu, nghành nghề đó hoặc màu sắc kích thích thị giác người nhìn. Phần nền và phần chữ nên làm màu tương phản với màu nền để khách hàng dễ đọc thông tin.

1.4. Bố cục voucher

Xây dựng bố cục trên voucher tốt sẽ giúp khách hàng dễ nắm bắt thông tin. Hãy phân bổ nội dung và hình ảnh trên thiết kế voucher sao cho hợp lý để khách hàng đọc thông tin dễ dàng nhất.

thiet ke voucher

>> Thiết kế voucher giảm giá đẹp cần những gì ?

2. Cách thiết kế voucher nhanh chóng hiệu quả 

Thiết kế voucher có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng, tăng kích thích mua hàng của khách hàng với doanh nghiệp. Nếu không có thiết kế voucher đẹp, ấn tượng...lượng khách hàng chú ý đến sản phẩm của bạn sẽ giảm xuống.

Bạn muốn có thiết kế voucher đẹp ấn tượng và nhanh chóng ?

Giải pháp nhanh chóng nhất cho bạn là sử dụng dịch vụ thiết kế. 

Thuật Nguyễn Corp là 1 trong những địa chỉ thiết kế voucher uy tín hiện nay. Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng thiết kế voucher khác nhau cho bạn.  

Thiết kế voucher giá rẻ, đẹp, chuyên nghiệp cùng cách thiết kế voucher độc đáo, thẩm mỹ, nhanh chóng, bạn sẽ hài lòng ngay lần giao dịch đầu tiên.

Để thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ thiết kế voucher, xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline dưới đây. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan