Những ý tưởng sáng tạo cho thiết kế danh thiếp 2021

Những ý tưởng sáng tạo cho thiết kế danh thiếp 2021

Một tấm danh thiếp chuyên nghiệp sẽ thể hiện được vị trí cũng như con người của bạn của doanh nghiệp bạn. 

Một thiết kế danh thiếp hợp xu hướng sẽ càng tăng thêm giá trị cho thương hiệu của bạn. 

Vậy xu hướng nào sẽ được sử dụng trong thiết kế name card 2021 ??? 7 xu hướng bạn có thể tìm hiểu .

thiet ke danh thiep

1. Gradient màu sắc rực rỡ trên nền tối

Vào năm 2021, một trong những xu hướng thiết kế card visit nổi bật nhất mà bạn sẽ tìm thấy chính là tấm danh thiếp màu tối với các chuyển sắc nhiều màu.

Bạn có thể nghĩ đến tông màu ngọc trai lung linh trên nền tối. Với các màu gradient nó sẽ giúp cho danh thiếp trông lung linh và nổi bật hơn.

2. Chèn mã QR trong danh thiếp

Mã QR thì nó không có gì mới nhưng lại sẽ là một xu hướng sử dụng trong thiết kế danh thiếp 2021. Ngày nay các dòng điện thoại dần tích hợp tính năng quét mã QR vào camera điện thoại và nhiều người đã bắt đầu sử dụng biết đến mã QR.

Sử dụng mã QR giúp khách hàng dễ dàng truy cập web hay portfolio một cách nhanh chóng.

thiet ke name card

3. Thiết kế name card với văn bản lớn

Một xu hướng trong năm 2021 đối với thiết kế name card đó là đặt chữ lớn ở phía trước và chính giữa. Trong kiểu thiết kế này thì văn bản chính là thiết kế và đó có thể là tên doanh nghiệp hay 1 câu slogan ngắn.

4. Danh thiếp hoại tiết dòng kẻ đơn giản

Thiết kế card visit với các dòng kẻ đơn giản không chỉ có vai trò giúp phân tách nội dung mà còn được sử dụng như một yếu tố để trang trí cho thiết kế. Những dòng kẻ đơn giản thôi nhưng lại vừa đem lại sự tối giản lại vẫn có thể tạo ra các điểm nhấn thú vị cho tấm danh thiếp của bạn. 

5. Căn chỉnh văn bản độc đáo

Nâng kiểu chữ lên một tầm cao mới trong thiết kế , một xu hướng danh tiếp yêu thích là văn bản phá cách. Hãy quên cách đọc văn bản từ trái sang phải theo cách thông thường thay vào đó hãy thử rải rác văn bản ở khắp nơi bên trong các cạnh thẻ của danh thiếp.

Nhưng cần lưu ý về hả năng đọc vì khách hàng không muốn tiêu tốn quá nhiều thòi gian để tìm kiếm thông tin cần thiết trên một thiết kế lộn xộn khó đọc. 

thiet ke card visit

6. Danh thiếp neon

Bạn thấy thế nào về những danh thiếp màu neon bắt mắt nooirr bật ???

Đây là một ý tưởng thiết kế hoàn hảo cho doanh nghiệp cá tính năng động thích thể hiện tinh thần sáng tạo táo bạo. 

7. Danh thiếp họa tiết tự nhiên

Thiết kế danh thiếp với họa tiết tự nhiên là một trong những xu hướng nổi bật trong năm 2020 và chắc chắn cũng sẽ là xu hướng được yêu thích trong 2021, kiểu thiết kế này sẽ phù hợp với thương hiệu sản phẩm đến từ thiên nhiên. 

Xem thêm:

7 mẫu thiết kế card visit đẹp ấn tượng nhất

Quy trình thiết kế name card chuyên nghiệp

Trên đây là 7 xu hướng thiết kế card visit trong năm 2021, hãy chọn cho cá nhân cho doanh nghiệp bạn một tấm danh thiếp hoàn hảo nhất hợp xu thế nhất nhé !!!

Khi cần tư vấn, thiết kế name card liên hệ Thuật Nguyễn Corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan