5 cách tăng lượt xem nhiều hơn trên video Tiktok

5 cách tăng lượt xem nhiều hơn trên video Tiktok

Với sự cạnh tranh ngày càng gia tăng trên Tiktok, việc kiếm thêm người theo dõi và lượt view video ngày càng trở nên khó khăn. Trừ khi nội dung của bạn là duy nhất hoặc thứ gì đó mà khán giả chưa từng xem trước đây, nếu không sẽ không giúp ích gì cho việc tăng lượt xem và lượt thích trong ngắn hạn và dài hạn. 

Và đây là 5 cách tăng lượt xem video Tiktok dành cho bạn. 

cach tang view video tiktok

1. Thêm thẻ hashtag # vào video

Thẻ  # giúp khám phá nhiều đối tượng mà bạn chưa biết hoặc chưa khám phá trước đây. Nhưng một lần nữa, chọn hashtag phù hợp là một nhiệm vụ khó thực hiện. Bạn phải thực hiện nghiên cứu có liên quan để biết thẻ # nào sẽ phù hợp nhất với bạn. 

Những người theo dõi thẻ sẽ có thể xem video của bạn và video của bạn có thể trở thành xu hướng. Ngoài ra, nếu thử thách đang là xu hướng, video của bạn cũng có thể được thúc đẩy khi tăng số lượt xem. Nhiều người có ảnh hưởng đã phát triển theo cách này và nhiều người đã bắt đầu kiếm tiền nhờ nó. 

Dưới đây là một số hướng dẫn về thẻ  #:

+ Thêm 2 đến 3 thẻ # là lý tưởng.

+ Đừng tiếp tục sử dụng lại cùng một thẻ #. Thay vào đó, hãy sử dụng 1 phổ biến, 1 ít phổ biến hơn và 1 thẻ # liên quan đến âm thanh.

+ Trước khi sử dụng bất kỳ hashtag nào, bạn nên kiểm tra số lượt xem của nó.

2. Tạo video chất lượng cao và sáng tạo

Video chất lượng cao đòi hỏi một số đầu tư tốt. Để tạo video chất lượng tốt nhất cho Tiktok, người ta phải có camera tốt nhất, tia chớp tốt nhất, nền tốt nhất và phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất.

+ Máy ảnh tốt nhất - Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh để quay video, thì nên sử dụng iPhone.

+ Chiếu sáng tốt nhất - Nên sử dụng các bóng đèn chiếu sáng cùng cường độ và cùng công suất. Sử dụng các phương pháp đánh và thử để tìm góc tốt nhất của bạn có cường độ ánh sáng tối đa.

+ Nền tốt nhất - Hoàn toàn tùy thuộc vào bạn muốn chọn loại nền nào. Sử dụng nền thẩm mỹ mà người dùng có thể thấy hấp dẫn và nhẹ nhàng.

+ Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất - ai cũng có thể tạo video hay nhưng không phải ai cũng có thể chỉnh sửa nó đẹp. Chỉnh sửa là chìa khóa chính cho bất kỳ video hay nào. Nhiều ứng dụng khác nhau như VivaVideo, InShot, Adobe Premiere Pro có sẵn trên Playstore để chỉnh sửa video.

Những khoản đầu tư nhỏ này kết hợp với sự sáng tạo sẽ giúp video của bạn thành công, từ đó tăng bot, lượt xem và lượt thích.

tang luot xem video tiktok

3. Cộng tác với những người có ảnh hưởng TikTok 

Một yếu tố quan trọng để tạo ra một triệu người theo dõi trong một tháng là đội ngũ. Bạn có thể so sánh những người đã tự tay tạo video và những người đang tạo video với nhóm của họ. Họ đều đang tăng lượt theo dõi và cùng nhau phát triển.

Những người làm việc với nhau đề cập đến tên của họ trong tài khoản tương ứng của họ trước khi đăng bài và tôi theo cách này mọi người có thể làm quen với những người khác.

Thêm một thành viên khác giới trong nhóm sẽ giúp tăng lượt xem và người theo dõi với tốc độ nhanh hơn.

Xem thêm:

https://thuatnguyencorp.com/blog/meo-xay-dung-noi-dung-video-tiktok-thu-hut-luot-xem

https://thuatnguyencorp.com/blog/cach-tan-dung-xu-huong-tiktok-tang-view-hieu-qua

4. Mua lượt view và người theo dõi TikTok

Đối với những người đang muốn phát triển nhanh chóng trên nền tảng, họ cần chi một khoản ngân sách nhỏ là có thể tăng view tiktok, tăng lượt like lượt theo dõi hiệu quả. 

Bạn có thể chọn Thuật Nguyễn Corp ! Dịch vụ tiktok có nhiều gói khác nhau về số lượng người theo dõi, lượt thích và lượt xem phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Tại dịch vụ Thuật Nguyễn corp : 

+ Không yêu cầu bất kỳ mật khẩu nào.

+ Dịch vụ khách hàng  hỗ trợ 24/ 7.

+ Thời gian thực hiện & hoàn thành nhanh chóng.

Điều duy nhất ở đây là bạn cần bỏ tiền để sử dụng dịch vụ. Và mọi lợi nhuận đều cần có sự đầu tư nên nó hoàn toàn xứng đáng.

mua view tiktok

5. Chia sẻ bài đăng trên các nền tảng khác

Mọi video TikTok nên được đăng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác mà bạn đang hoạt động. Hãy đăng nó lên những câu chuyện của bạn. Chèn liên kết Tiktok của bạn vào tiểu sử Instagram để nhiều người theo dõi hơn có thể truy cập hồ sơ TikTok của bạn. Cũng đừng quên đăng nó lên Facebook, Pinterest...

Với các cách trên bạn sẽ giúp video tiktok của mình có thêm nhiều lượt xem hơn. Cần tư vấn dịch vụ tiktok, inbox Thuật Nguyễn corp. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan