5 cách mở tài khoản quảng cáo facebook bị gắn cờ

5 cách mở tài khoản quảng cáo facebook bị gắn cờ

Nếu tài khoản Facebook ads của bạn bị gắn cờ, bạn không thể setup các chiến dịch quảng cáo tiếp theo trên tài khoản này. Lỗi tài khoản quảng cáo facebook ads bị gắn cờ, hay vô hiệu hóa là lỗi thường gặp đối với các nhà quảng cáo. Vậy nếu rơi vào trường hợp này, bạn cần làm gì ? 

cach mo tai khoan quang cao facebook bi gan co

1. Kháng nghị

Nếu bạn là người có kinh nghiệm, thì việc tài khoản bị khóa không phải là vấn đề. Bạn chỉ cần từ từ làm theo hướng dẫn mờ lại tài khoản quảng cáo là được.

Khi nhận phải thông báo tài khoản Facebook ads bị gắn cờ, bạn cũng sẽ nhận được 1 liên kết dùng để kháng cáo tài khoản ads bị khóa. Bị chỉ cần nhấp vào đó  và liên hệ Facebook để được hỗ trợ và nhận phản hồi

Nhấp vào link, Facebook sẽ hiện 1 form hỗ trợ, bạn cần điền các thông tin mà Facebook yêu cầu để khôi phục tài khoản. Lưu ý bạn cần điền đủ và chính xác, sau đó đợi phản hồi từ Facebook.

nếu tài khoản ads đã chạy và đạt đến 1 ngân sách nhất định, phía facebook sẽ hỗ trợ bạn quyền chat trực tiếp với support Facebook. Khi đó bạn có thể nhờ hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả để mở tài khoản quảng cáo lại như cũ

2. Dự phòng tài khoản ads Facebook

Khi gửi kháng nghị tài khoản quảng cáo bị khóa, không phải 100% kháng nghị đều thành công. Khi đó, giải pháp tốt nhất là bạn nên dự phòng 1 hoặc 1 vài tài khoản quảng cáo khác. Khi kháng nghị không thành công thì có thể chạy quảng cáo với tài khoản dự phòng, tránh tình trạng công việc kinh doanh bị ảnh hưởng vì không thể quảng cáo.

Với tài khoản dự phòng, bạn cũng nên cập nhập đủ thông tin và thông nhất với thông tin cá nhân của bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng nếu facebook tiếp tục gắn cờ, bạn có thể kháng nghị với cơ hội thành công cao hơn.

quang cao facebook

3. Hạn chế dùng paypal

Facebook đang hiểu rằng những tài khoản quảng cáo IP Việt, sử dụng phương thức thanh toán qua paypal thì nhiều khả năng là chạy bùng, chạy nợ

Bởi vì 90% trường hợp là như vậy rồi. Vậy nên để hạn chế việc bị gắn cờ, bạn nên dùng thẻ thanh toán khác với ngân hàng có tỷ lệ người chạy bùng thấp thì tốt hơn.

4. Thuê / mua tài khoản quảng cáo

Nếu tài khoản ads bị gắn cờ, mà bạn lại không có tài khoản dự phòng. Thì bạn có thể tính đến phương án mua hay thuê tài khoản agency Facebook nhé

Tuy nhiên, nếu có nhu cầu mua hay thuê tài khoản, bạn cần có những lưu ý sau đây nếu như không muốn bị lừa:

+ Bạn cần phải có quyền đăng nhập và quản lý trực tiếp tài khoản

+ Khi đang thuê mà tài khoản quảng cáo bị khóa thì có được hỗ trợ gì không ?

+ Tham khảo kỹ hợp đồng thuê tài khoản để đảm bảo quyền lợi của chính bạn

5. Khắc phục lỗi đầu thẻ thanh toán bị từ chối

Trong nhiều trường hợp khi bạn thêm phương thức thanh toán bằng thẻ visa thì bị từ chối. Có nhiều nguyên nhân, nhưng nếu bạn khẳng định rằng tài khoản và cả bạn không làm gì sai cả thì hãy xử lý bằng cách liên hệ trực tiếp với Facebook.

Nguyên nhân tài khoản facebook ads bị gắn cờ

Trên đây là các cách giúp mở tài khoản quảng cáo facebook bị gắn cờ, hi vọng hữu ích dành cho bạn. Nếu cần tư vấn về quảng cáo facebook liên hệ Thuật Nguyễn Corp ngay nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan