3 cách xóa đánh giá xấu trên fanpage Facebook 2020

Hướng dẫn xóa đánh giá xấu trên fanpage Facebook 2020

Facebook phát triển chức năng tăng đánh giá trên fanpage nhằm giúp các khách hàng có thể để lại đánh giá của họ đối với sản phẩm dịch vụ mà trang fanpage cung cấp, giúp cho các khách hàng khác có cái nhìn rõ hơn về doanh nghiệp này.

Nhưng nó cũng là con dao 2 lưỡi nếu như page nhận được những đánh giá tích cực sẽ giúp các bạn bán hàng hiệu quả và ngược lại. Vậy nếu fanpage nhận nhiều đánh giá xấu thì làm cách nào để xóa đánh giá xấu trên fanpage hay chưa? Hãy cùng Thuật Nguyễn Corp tìm hiểu dưới đây. 

tang danh gia fanpage

1. Fanpage có nhiều đánh giá xấu ảnh hưởng ra sao ?

Khi bạn kinh doanh, chắc chắn các chủ fanpage đều từng ít nhất một lần tìm cách xóa đánh giá trên fanpage vì các đánh giá không đúng và có thể là do đối thủ chơi xấu, làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh bán hàng ngay trên fanpage.

Vì thường khách hàng sẽ dựa vào những đánh giá này để xác định sản phẩm có tốt không, có giống như quảng cáo không trước khi đưa ra quyết định đặt mua sản phẩm.

Nếu như lỡ có các đánh giá xấu, bạn có thể giải quyết bằng các cách dưới đây.

2. Cách xóa đánh giá xấu trên fanpage 

xoa danh gia fanpage

2.1. Xóa đánh giá đó đi

Facebook không hỗ trợ xóa những đánh giá xấu nên bạn không thể xóa bỏ nó được. Phần đánh giá trên fanpage được Facebook tạo ra chính là để khách hàng đã mua sản phẩm dể lại những ý kiến đánh giá của mình về sản phẩm hay chất lượng dịch vụ của page đó. Facebook cần sự công bằng ở đây để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

2.2. Tắt luôn phần đánh giá của Fanpage

Chỉ có 1 lựa chọn duy nhất nếu như các bạn muốn xóa review trên fanpage, đó chính là bạn sẽ xóa luôn phần đánh giá trên fanpage facebook của mình.

3.3. Đối diện với các đánh giá này một cách lịch sự

Nếu như bạn kinh doanh không có gì sai trái, hãy đối diện và trả lời một cách lịch sự với những đánh giá từ  khách hàng. .

Bạn có thể thấy được bất cứ một doanh nghiệp lớn nào đều có những phản hồi tích cực và tiêu cực đén từ khách hàng, bạn có thể xem các ông lớn như Thế giới di động, Viettel, hay VietComBank....họ đều nhận được các đánh giá xấu, sự chưa hài lòng  nhưng họ giải quyết bằng cách lắng nghe và xử lý để chất lượng phục vụ khách hàng tốt hơn.

Xem thêm:

Hướng dẫn tạo đánh giá fanpage đơn giản

Làm thế nào để tăng đánh giá fanpage nhanh chóng

tang danh gia fanpage facebook

Ngoài ra, bạn có thể nhờ bạn bè đánh giá thêm để tăng thêm niềm tin cho doanh nghiệp của mình. Nếu cần tăng đánh giá fanpage thì bạn có thể  lấy nick Facebook vào phần đánh giá của Page và đánh giá cho page đó.

Một cách khác là bạn sử dụng dịch vụ Tăng đánh giá tại Thuật Nguyễn Corp với giá siêu rẻ. Hoặc Nếu fanpage các bạn ít like mà nhiều review xấu quá, có thể bỏ luôn fanpage đó mà mua hẳn 1 fanpage mới với lượt like lớn, review tốt...

Nếu như bạn hoặc đơn vị bạn đang có nhu cầu tăng đánh giá 5 sao fanpage, hay là tăng vote fanpage, tăng reviews fanpage..... hãy các dịch vụ facebook khác hãy liên hệ Thuật Nguyễn nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan