Xây dựng ấn phẩm truyền thông 2020 như thế nào ?

Xây dựng ấn phẩm truyền thông 2020 như thế nào ?

Với xu hướng hiện nay, hầu hết các hoạt động đều có kênh truyền thông trực tuyến để làm tăng hiệu ứng tuyên truyền, do đó việc sử dụng các ấn phẩm trực tuyến thật ấn tượng để quảng bá cũng rất hiệu quả. Các ấn phẩm online thiết kế quảng cáo cũng khá đa dạng như website, logo, video, banner, cover tại các mạng xã hội, avatar,…

Vậy xây dựng ấn phẩm truyền thông 2020 như thế nào ? Cùng Thuật Nguyễn Corp tìm hiểu ngay sau đây.

thiet ke quang cao

1. Tại sao phải xây dụng website ?

Website là nguồn thông tin chính và cũng để quyết định thứ hạng của doanh nghiệp trên mạng Internet. Một thiết kế website doanh nghiệp có giao diện chuyên nghiệp và nội dung sâu sắc sẽ thu hút được người dùng truy cập vào và giữ chân họ ở lại website lâu hơn.

Là nơi tiếp thị nhanh nhất những sản phẩm chiến lược của doanh nghiệp trên mạng toàn cầu. Giúp sản phẩm của doanh nghiệp luôn nổi bật và được nhiều người biết đến. Giúp doanh nghiệp giới thiệu đầy đủ về đơn vị, hoặc công ty của mình đến khách hàng. Tạo sự tin tưởng về dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp.

Chi phí dành cho thiết kế website so với những loại hình dịch vụ marketing truyền thống thấp hơn và mang lại hiệu quả cao hơn. Website giúp doanh nghiệp luôn nhận được phản hồi nhanh nhất từ phía khách hàng. Website góp phần giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng chung của thị trường cũng như nắm được những thông tin về thị hiếu của khách hàng chính xác và nhanh nhất.

2. Logo có tác dụng gì?

thiet ke logo

Thông thường, một doanh nghiệp sẽ chỉ sử dụng một Logo chính, nhưng đôi khi cũng cần phải có các phiên bản thay thế để sử dụng trong các trường hợp khác nhau. 

Với thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ giúp nhận diện thương hiệu một cách nhanh chóng hiệu quả nhất khiến khách hàng dễ nhớ đến doanh nghiệp của bạn. 

https://thuatnguyencorp.com/thiet-ke-logo-online-chuyen-nghiep-gia-re

3. Banner dùng để làm gì?

Banner được biết tới trong Marketing là một ấn phẩm truyền thông quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, hình ảnh thương hiệu và phục vụ nhiều mục đích khác nữa. Không chỉ những hình thức quảng cáo trên google, facebook, youtube,…mới sử dụng đến các thiết kế banner mà banner quảng cáo là một phương pháp Marketing phổ biến và hữu hiệu.

Thương hiệu luôn được đặt ở một vị trí nổi bật vì mục đích chính trong thiết kế banner là khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp. Các thông điệp đơn giản và mang tính kêu gọi người xem tìm hiểu thêm. Hình ảnh là công cụ dễ đi sâu vào tiềm thức hơn là chữ viết nên sủ dụng hình ảnh chất lượng.

Sử dụng tiêu đề banner hấp dẫn tạo cảm giác thích thú cho người xem và chọn màu sắc cũng phải theo ngữ cảnh. Nên nhớ sử dụng font chữ rõ ràng, kích thước lớn, thể hiện nét cá tính riêng và đóng vai trò là sứ giả để truyền tải thông điệp.

https://thuatnguyencorp.com/dich-vu-thiet-ke-banner-quang-cao-dep-gia-re

4. Bộ nhận diện thương hiệu có quan trọng không?

thiet ke bo nhan dien thuong hieu

Bộ nhận diện thương hiệu là những hình ảnh, biểu tượng, ngôn từ để giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu mà mình muốn lựa chọn một cách dễ dàng hơn. Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế logo, tên thương hiệu, slogan, profile, ấn phẩm quảng cáo.

Việc tạo bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng sẽ làm cho khách hàng nhận ra đặc điểm riêng biệt, giá trị thương hiệu từ lần đầu tiên tiếp xúc, làm khách hàng dễ dàng phân biệt được thương hiệu doanh nghiệp bạn với các thương hiệu khác. 

Đừng bỏ qua các ấn phẩm truyền thông trên nếu bạn muốn doanh nghiệp được nhiều người biết đến. Nếu bạn cần thiết kế thương hiệu, thiết kế banner, logo hay website... liên hệ Thuật Nguyễn Corp ngay nhé !




Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan