Thiết kế backdrop có giá như thế nào ?

Thiết kế backdrop có giá như thế nào ?

Backdrop chính là một phương tiện hình ảnh truyền thông giúp gửi gắm những thông điệp của sản phẩm, của chương trình đúng nghĩa tới khách hàng để quý công ty có thể thực hiện các sự kiện… Tuy nhiên để thiết kế backdrop đẹp, ưng ý không phải là chuyện đơn giản. Và bạn cần đến những đơn vị thiết kế backdrop chuyên nghiệp.

Vậy chi phí thiết kế backdrop như thế nào ?

thiet ke backdrop

1. Thiết kế backdrop là gì ? Có mấy loại thiết kế backdrop?

Thiết kế backdrop chính là công đoạn tạo ra những file in mà người thiết kế đã sử dụng phần mềm chuyên dụng để thiết kế nội dung của khách hàng theo kích thước và file in ấn đúng.

Thông thường các file in thiết kế backdrop đều được thiết kế bằng một số phần mềm chuyên dụng như: Adobe illustrator, Adobe Photoshop, CorelDraw Graphic Suite. Đây cũng là 3 phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng được áp dụng trên toàn thế giới và chỉ ra những bản in mềm sắc nét, đẹp, chất lượng nhất.

Thiết kế backdrop sẽ khác nhau theo từng sự kiện, có những mẫu thiết kế backdrop cho: tiệc sinh nhật, tiệc cưới, giáng sinh, sự kiện công ty, sự kiện ra mắt sản phẩm mới, sự kiện cuối năm, sự kiện về nghệ thuật, trung thu, thôi nôi, ăn hỏi…

thiet ke backdrop dep

2. Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thiết kế backdrop

– Độ phức tạp của backdrop

Khi khách hàng yêu cầu độ phức tạp của thiết kế sẽ dẫn tới bảng giá thiết kế backdrop sẽ cao hơn. Một backdrop đơn giản sẽ có mức giá rẻ hơn so với backdrop yêu cầu cao. Một backdrop yêu cầu cao sẽ được kỳ vọng nhiều hơn về chất lượng, sự chuyên nghiệp và phải đảm bảo nổi bật sự kiện.

– Phạm vi công việc

Phụ thuộc vào danh sách công việc cụ thể, số lần sửa đổi thiết kế. Đây cũng là yếu tố quyết định tới giá thiết kế backdrop. Trường hợp khách hàng làm theo mẫu sẽ có giá rẻ hơn so với thiết kế theo yêu cầu.

– Thời hạn thiết kế backdrop

Mỗi dự án sẽ có một mốc thời gian khác nhau để thực hiện, trường hợp dự án thiết kế backdrop có nhiều thời gian hơn sẽ có mức giá phải chăng hơn những thiết kế cần ưu tiên cần sự gấp gáp.

Tại Thuật Nguyễn Corp mức giá cho thiết kế backdrop từ 400.000Đ . Mức giá ưu đãi và phù hợp để khách hàng có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ.

gia thiet ke backdrop

Với kinh nghiệm lâu năm, các nhân viên design của Thuật Nguyễn Corp sẽ đảm bảo mang tới chất lượng hình ảnh tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí nếu có lỗi sai về màu sắc, kích thước ảnh không đúng như yêu cầu, hình ảnh sai lệch đều sẽ được chúng tôi chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí khi nhận được những phản hồi từ khách hàng.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay cần tư vấn chi tiết hơn về thiết kế backdrop hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Thuật Nguyễn Corp tự tin sẽ mang tới những giải pháp hoàn hảo dành cho doanh nghiệp. Với dịch vụ thiết kế backdrop đẹp của Thuật Nguyễn Corp sẽ giúp quý khách hàng yên tâm và chiều lòng được cả khách hàng khó tính nhất.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan